10+ các trò chơi team building bựa, vui nhộn, lầy lội

New Member
Bài viết
4
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Trò chơi team building bựa đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay bởi tính hài hước của nó. Hãy cùng LuxTour điểm danh top 10 các trò chơi bựa được mọi người yêu thích hiện nay nhé!​

10+ các trò chơi team building bựa, vui nhộn, lầy lội​

1. Đập bóng bằng mông​

Vật dụng: bóng bay
Cách chơi: mỗi đội sẽ được phát các quả bóng bay chưa thổi và số lượng thành viên các đội bằng nhau. Mỗi đội cử ra một đội trưởng để đứng ở vạch đích, các thành viên còn lại ở vạch xuất phát. Theo hiệu lệnh còi của MC, các thành viên sẽ chạy nhanh đến đích và đứng đó thổi bóng lên. Sau đó, thành viên đó cùng với đội trưởng sẽ làm vỡ bóng bằng mông.
Lưu ý không dùng tay làm vỡ. Sau khoảng thời gian nhất định, đội nào làm vỡ bóng nhiều hơn đội đó thắng.​

2. Hít đất đôi​

Cách chơi: từng cặp nam nữ sẽ chơi, nữ nằm xuông và nam nằm trên nữ theo tư thế hít đất. Người nam sẽ chống đẩy theo hiệu lệnh còi của MC, cứ chống cho đến khi còn cặp cuối cùng. Và cặp đó giành chiến thắng.​

3. Ngậm nước​

Vật dụng: chai nước
Cách chơi: mỗi đội sẽ cử ra lượng thành viên nhất định để tham gia chơi. Với trò này sẽ chơi từng đội một không chơi cả hai đội cùng một lúc. Theo hiệu lệnh còi của MC các thành viên đội chơi trước sẽ ngậm nước ở trong miệng không được nuốt. Đội còn lại sẽ trêu chọc hoặc kể chuyện cười để các thành viên không giữ được nước trong miệng.
Tương tự đội kia cũng làm như thế. Sau 10 phút đội nào có số lượng thành viên giữ được nhiều nước nhất thì đội đó thắng. Lưu ý: khi chọc cười không được dùng chân tay chỉ được dùng lời nói để gây cười.​

4. Bịt mắt bắt vịt​

Vật dụng: các con vịt, dụng cụ để quây vịt, băng bịt mắt.
Cách chơi: mỗi đội cử ra hai thành viên tham gia chơi và tất cả các thành viên tham gia chơi đều được bịt mắt lại. Các thành viên không tham gia có thể đứng ngoài cổ vũ và chỉ dẫn cho đồng đội của mình. Đội nào bắt được vịt trước thì đội đó chiến thắng.
tro-choi-team-building-bua-4.jpg

5. Xé bảng tên​

Vật dụng: các bảng tên có in tên và băng dính dán bảng tên.
Cách chơi: các thành viên đều dán bảng tên của mình sau lưng. Nhiệm vụ của mọi người là bảo vệ bảng tên mình để không bị đội đối thủ xé. Phạm vi chơi cũng cần được quy định vì thời gian không cho phép các trò quá dài.
Không cần biết làm cách gì để bạn có thể xé bảng tên được của đối thủ. Đội nào có thành viên còn bảng tên cuối cùng thì đội đó chiến thắng. Lưu ý: những ai đã bị xé bảng tên lập tức bị loại và ra khỏi khu vực chơi.​

6. Tam sao thất bản​

Vật dụng: tai nghe, các bài nhạc sôi động và tấm bảng viết các từ khóa.
Cách chơi: mỗi đội cử ra 2 người chơi ngồi đối diện nhau và cách nhau một khoảng nhất định. Hai người được đeo tai nghe có những bài nhạc sôi động. Theo tiếng còi người cầm bảng từ khóa giơ lên cho một người miêu tả và một người đoán.
Lưu ý: khi miêu tả không được dùng tay chân để minh họa và trong lời miêu tả không có chứa từ khóa.
Sau khoảng 10 phút đội nào đoán được nhiều từ hơn đội đó thắng.
tro-choi-team-building-bua-10.jpg

7. Chuyền bột mì​

Vật dụng: bộ bài, bột mì và cái ca đựng có chia vạch
Cách chơi: mỗi đội đứng thành một hàng dài cách nhau khoảng một cánh tay. Mọi người lấy lá bài được phát ngậm lên miệng. Theo tiếng còi người đầu tiên sẽ xúc lượng vừa đủ bột mì để chuyền cho người đằng sau. Và cứ thế mọi người sẽ dùng lá bài ngậm ở miệng để truyền.
Lưu ý: không dùng tay chạm vào lá bài trong lúc chuyền bột mì. Nếu vi phạm lượt đó sẽ không được tính và phải chơi lại từ đầu.
Sau 10 phút chơi, đội nào chuyền được nhiều bột mì hơn thì đội đó giành chiến thắng.
tro-choi-team-building-bua-6.jpg

8. Bịt mắt chạy đua​

Vật dụng: băng bịt mắt
Cách chơi: mỗi đội cử ra một người chơi và bịt mắt người đó lại. Để tăng thêm độ khó cho trò chơi, bạn tổ chức có thể sắp xếp đường chạy ngoằn ngoèo. Hai thành viên chơi đứng ở vạch xuất phát và nghe theo hiệu lệnh còi bắt đầu chạy.
Các thành viên trong đội đứng cổ vũ và chỉ đường chạy cho người chơi. Đội nào có thành viên chạy về đích trước đội đó giành chiến thắng.​

9. Bịt mắt tô son​

Vật dụng: cây son, cây gậy dài khoảng 50cm, băng bịt mắt.
Cách chơi: mỗi đội cử ra một nam một nữ tham gia, người nam sẽ bị bịt mắt lại ngồi cách người nữ một khoảng vừa đủ để tô son được. Sau hiệu lệnh bắt đầu người nam bắt đầu tô son, sau khoảng 5 phút trò chơi kết thúc. Ban giám khảo sẽ xem đội nào đánh đẹp hơn, ít lem ra ngoài thì đội đó thắng.​

10. Đội nào dài hơn​

Cách chơi: các đội chơi xếp thành hàng dọc cách nhau một sải tay. Khi MC hô bắt đầu các thành viên sẽ nằm dài ra, càng dài càng tốt. Sau đó ban giám khảo đi xuống kiểm tra, đội nào dài hơn thì đội đó giành chiến thắng.

Trên đây là các trò chơi team building bựa mà LuxTour gửi đến bạn. Bạn còn đang phân vân hay thắc mắc chỗ nào hãy liên hệ ngay đến LuxTour để được giải đáp các thắc mắc. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Cuối cùng, LuxTour chúc bạn có những chương trình team building hay và thú vị nhé!
Nguồn: https://luxtour.com.vn/tro-choi-team-building-bua/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,593
Thành viên mới nhất
adventuredharamshala

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,593
Thành viên mới nhất
adventuredharamshala

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên