• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

10 điều về in quảng cáo mà bạn cần biết

#1
Quảng cáo đẹp – 10 điều về in quảng cáo mà bạn cần biết

Thế giới của thiết kế in ấn có thể là một khó hiểu cho những người đến từ các ngành thiết kế khác, nhất là vì tất cả các điều khoản in ấn không quen thuộc và khái niệm đã phát triển dần dần qua hàng trăm năm cùng với nghệ thuật và khoa học của in ấn. Nhưng nhận được đầu của bạn xung quanh nó là rất quan trọng nếu bạn để đảm bảo thiết kế của bạn đều giống nhau trên giấy như họ làm trên màn hình. Ở đây chúng tôi giải thích 10 thuật ngữ in ấn quan trọng nhất để giúp bạn bắt đầu hành trình của mình để trở thành một nhà in ấn thực thụ …


Đo màu
Một đo màu là một thiết bị được sử dụng để đo cường độ và màu sắc của ánh sáng phát ra từ màn hình máy tính. Công cụ nằm phẳng trên màn hình, và có một tế bào ánh sáng đọc trong bụng của nó. Thông tin này được phân tích để xây dựng một hồ sơ hiệu chỉnh màn hình.
Máy in chuyên nghiệp bao gồm xây dựng trong cân chỉnh màu sắc, mà các bài kiểm tra và các biện pháp phản ứng của một mực và giấy in kết hợp và tạo ra một hồ sơ cá nhân ngay lập tức.
Hiệu chuẩn trước khi mỗi lần chạy đền bù cho sự thay đổi nhiệt độ môi trường xung quanh, áp suất và độ ẩm, và các biến thể trong chứng khoán.
DPI
DPI là viết tắt của chấm trên mỗi inch. Một DPI cao hơn là tốt hơn.
Giá trị DPI không so sánh giữa các công nghệ. Máy in phun thường in vào khoảng 700dpi cho in thử cơ bản, 1440dpi cho sản lượng tiêu biểu và 2560dpi cho chất lượng rất cao. Giá trị DPI cao hơn là hơi mượt mà, nhưng mất nhiều thời gian để in và sử dụng mực hơn.
Dạng màu
Màu dạng vết phương tiện truyền thông trực tiếp thay vì in trên một bề mặt, và thường tan trong nước. Màu sắc tươi sáng hơn cho mực pigment (xem 07), nhưng họ dần nhanh hơn. Màu dạng thường được sử dụng cho in ảnh, và đôi khi cho in thử.
Thuốc nhuộm thăng hoa
‘Nhuộm-sub “là một công nghệ máy in thay thế dùng cho in ấn vải và các ứng dụng chuyên ngành khác. Một số mô hình máy in phun, đặc biệt là của Epson, có thể được sử dụng với loại mực dye-phụ. Bản in có thể được thực hiện trực tiếp lên vải hoặc giấy tờ chuyển nhượng, và sau đó cố định vào vải với báo chí nhiệt
Khổ lớn
Còn được gọi là “định dạng rộng, đây là những máy in công nghiệp lớn. Đơn vị nhỏ hơn in lên đến A2 trên tấm hoặc cuộn, các mô hình lớn nhất in trên cuộn rộng đến 64 inch. Giá cả dao động từ khoảng £ 2.000 đến hơn £ 20.000. Họ thường sử dụng cùng một công nghệ như máy in máy tính để bàn, nhưng là lớn hơn và nên đáng tin cậy hơn.
Màu tiêu chuẩn
Đây là một biện pháp như thế nào chính xác một máy in có thể tái tạo màu sắc mẫu màu Pantone tiêu chuẩn. Máy in hiện đại có thể sản xuất 98 phần trăm của dãy Pantone. Điều này là đủ tốt cho việc in thử chính xác, nhưng phạm vi này cũng phụ thuộc vào giấy sử dụng
Mực dựa trên sắc tố
Hầu hết các máy in phun sử dụng mực dựa trên sắc tố, với lên đến 12 màu sắc khác nhau. Mực màu được sử dụng cho việc in ấn nghệ thuật lưu trữ, và để chụp ảnh màu đen và trắng hoặc nhẹ săn chắc. Màu sắc có xu hướng ít bão hòa hơn so với sản lượng thuốc nhuộm trên, nhưng nhiều khả năng chống tia UV và mờ dần.
RIP
Xử lý hình ảnh raster – một phụ kiện phần mềm hoạt động như một trình điều khiển máy in nâng cao, sản xuất sản lượng chất lượng cao nhất có thể cho văn bản, đồ họa bitmap và vector nghệ thuật. Một RIP là không cần thiết, nhưng đó là một hữu ích add-on cho việc định dạng lớn.
Mực rắn
Mực cung cấp ở thể rắn và tan chảy thành một sáp trước khi in. Chủ yếu được sử dụng bởi Xerox, rất tốt cho đầu ra văn phòng nhanh chóng và chống cơ bản, nhưng không quá nhiều cho nghệ thuật hoặc in ảnh. Phiên bản khổ lớn sử dụng sẽ có sẵn, nhưng rất khó để tìm thấy bây giờ.
Mực dung môi
Epson sử dụng trong mô hình GS6000 uber đắt tiền lớn nhất của nó, đây là những hiệu quả màu dạng với tăng cường sự ổn định tia cực tím để in trên vải, nhựa vinyl và vải. Như màu dạng khác họ ngâm vào và vết trung bình họ đang in trên.
[h=3]Tin Liên Quan:[/h]
  1. 10 điều thiết kế in ấn cần biết về thiết kế màn hình
  2. Quảng cáo đẹp – Những mẫu quảng cáo sách
  3. In Quảng cáo đẹp – Những mẫu quảng cáo nổi tiếng
  4. Quảng cáo đẹp – Những ví dụ tuyệt vời
Nguồn: Quảng cáo đẹp - 10 về in quảng cáo mà bạn cần biết | In Nhanh, in nhanh gia re, in an nhanh
Trang chủ: In Nhanh, in nhanh gia re, in an nhanh
Tags: in phun khổ lớn, in phun kỹ thuật số, in phun nhanh, In quảng cáo, kinh nghiệm thiết kế, quang cao,Quảng cáo đẹp, thiet ke quang cao
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
127,350
Bài viết
149,184
Thành viên
176,513
Thành viên mới nhất
w88wc9

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress