11m² vẫn đẹp đến nao lòng

Member
Bài viết
854
Điểm tương tác
0
Điểm
16
11m² vẫn đẹp đến nao lòng

Ngay giữa lòng Paris, bạn có thể sống trong một ngôi nhà 11m² tuyệt vời với vẻ đẹp hòa trộn giữa nét quyến rũ cổ điển của Paris và màu xanh colbalt của hòn đảo Santorini mà không kém phần tiện nghi.
Paris hoa lệ luôn là nơi sinh sống trong mơ của nhiều người. Thế nhưng ở   dự án summer land Hưng lộc phát những thành phố thủ đô nhộn nhịp như Paris, thật khó để có được một căn nhà thoải mái, đồng nghĩa với việc trải nghiệm sống của bạn sẽ bị giảm đi.
Thiết kế không gian sống lí tưởng trên diện tích nhỏ hẹp 11m2 của Batiik Studio khiến nhiều người ao ước.
phoi-canh-view-bien-du-an-summer-land-phan-thiet.jpg


Mới đây, Batiik Studio đã đưa ra một mẫu thiết kế đặc biệt, có khả năng "biến những điều không thể thành có thể". Ngay giữa lòng Paris, bạn có thể sống trong một ngôi nhà 11m2 tuyệt vời với vẻ đẹp hòa trộn giữa nét quyến rũ cổ điển của Paris và màu xanh colbalt của hòn đảo Santorini.

Dù nhỏ bé, căn hộ này vẫn có không gian sống đáng mong ước, đặc biệt là  dự án summer land phan thiết ban công đầy nắng với tầm view nhìn ra Paris hoa lệ.

Dưới bàn tay tài tình của Rebecca Benichou, giám đốc Batiik Studio, không gian nhỏ bé này đã đạt đến tầm cao mới về những tiện ích sử dụng hàng ngày. Ảnh hưởng từ nghệ thuật truyền thống Batik của người Java, căn hộ 11m2 này là ví dụ điển hình về khả năng tối đa hóa các khu vực mà không ảnh hưởng đến thẩm mĩ tổng thể và chức năng.

Gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất của căn nhà là các gam màu pastel sáng và nhẹ nhàng

Giống như các không gian nhỏ hẹp khác, thiết kế của ngôi nhà sử dụng những gam màu sáng, tạo hiệu ứng thị giác rộng rãi hơn. Các chi tiết trang trí được tinh giản và hạn chế đến mức tối đa các chi tiết rườm rà. 

Các chi tiết thiết kế được tinh giản nhất mức có thể

Không gian chức năng bao gồm các hốc được ẩn trong các bức tưởng trắng nhạt và màu phấn. Những "nếp gấp bí ẩn" của căn nhà khi mở ra, có thể cung cấp đầy đủ các tiện ích sống cần thiết như bàn ăn, bàn tiếp khách, bếp, tủ lạnh và lò nướng... Ngay cả những "chi tiết ẩn" này cũng được phối màu khéo léo, tạo nên những điểm nhấn cần thiết trong khi vẫn đảm bảo được diện mạo hài hòa về tổng thể.

Các không gian chức năng được bố trí khéo léo, "ẩn mình" sau những nếp gấp

Bởi vậy, nếu thoáng nhìn qua, rất dễ tưởng rằng căn hộ này thiếu tiện nghi cơ bản một cách trầm trọng.

Đối diện với tường bếp là phòng khách kết hợp với phòng ngủ, bằng cách sử dụng ghế sofa gấp đặc biệt, có thể mở ra làm giường khi cần thiết. 

Phòng ngủ được bố trí chung với phòng khách nhờ chiếc giường có thể gấp gọn lại thành ghế sofa

Phòng tắm được xếp ẩn mình sau những bức tường, và  dự án summer land resort mũi né  cũng được bố trí tối giản với gương lớn, tạo cảm giác rộng rãi hơn, Các tiện ích cần thiết được trang bị và bố trí khéo léo nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của chủ nhân ngôi nhà.
Phòng tắm nhỏ nhắn nhưng không hề thiếu tiện nghi cơ bản. Chiếc gương lớn đã được bố trí khéo léo nhằm tăng hiệu ứng thị giác rộng rãi cho không gian nhỏ hẹp này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,010
Bài viết
167,092
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,010
Bài viết
167,092
Thành viên
192,508
Thành viên mới nhất
dieuanh

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên