• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

16 xu hướng Content Marketing thu hút người dùng năm 2022

#1
Nếu bạn là một Marketer, bạn biết rằng Content Marketing không phải yếu tố tạo ra các chuyển đổi ngay lập tức. Việc chia sẻ nội dung có giá trị cho người dùng để thu hút họ vào kênh bán hàng của bạn là một trò chơi dài. Do đó, bạn cần nắm bắt các xu hướng Content Marketing khác nhau để có thể thu hút nhiều người dùng.

Vào năm 2022, thế giới nội dung sẽ tiếp tục mở rộng và phát triển cùng với chiến lược Marketing của các thương hiệu. Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, nhưng những xu hướng Content Marketing đang phát triển một cách liên tục. Do đó, bạn có thể được tận dụng để giúp định hình cách tiếp cận cho chiến thuật của bạn.

Dưới đây là 16 xu hướng Marketing được đề xuất bởi các chuyên gia đến từ Forbes:

1. Thử nghiệm A / B cho Content trên Website
Các thử nghiệm A / B thường được dành cho các Landing Page dùng cho quảng cáo có trả tiền. Thông thường chúng sẽ không được sử dụng cho lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền trên các trang SEO, chẳng hạn như các trang nội dung và blog. Vào năm 2022, hãy thử chạy thử nghiệm A / B cho bài đăng blog trên Website của bạn. Từ đó bạn có thể xem liệu nó có giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi hay không. Brandon Amoroso, electrIQ Marketing.

2. Podcast
Âm thanh là xu hướng Content Marketing quan trọng trong năm 2022, đặc biệt là podcast! Người tiêu dùng Hoa Kỳ đã nghe gần 15 tỷ giờ podcast vào năm 2021, tăng 25% so với năm 2020. Đây là một nền tảng non trẻ và là cơ hội đáng kinh ngạc cho các Marketer. Andrea Palmer, Publicis Health Media (PHM).

3. Metaverse
Ước tính có khoảng 85 triệu người sử dụng thực tế tăng cường hoặc thực tế ảo vào năm 2021. Mức sử dụng hiện đang tăng đều và tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2017. Đây là khi những tiến bộ công nghệ khiến VR và AR trở nên hấp dẫn hơn. Nếu Metaverse chưa phải là một phần của chiến lược nội dung của bạn cho năm 2022, thì bạn cần bổ sung. Tận dụng Metaverse có thể điều quan trọng để thu hút người tiêu dùng trẻ tuổi. Mary Ann O’Brien, OBI Creative.

4. Video Marketing
Nếu một hình ảnh nói lên hàng nghìn từ về sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, thì video nói lên bao nhiêu từ? Video là một phương tiện tuyệt vời để giới thiệu văn hóa công ty và những lợi ích của những gì bạn cung cấp. Đây cũng là một cách dễ dàng để khiến mọi người hào hứng. Ngoài ra, quảng cáo chuyển động có thể hiệu quả hơn trong Social Media Marketing khi so với hình ảnh tĩnh. David Kley, Web Design and Company.

5. Sự ra mắt của các liên kết mua sắm trực tiếp
6. Xây dựng kết nối người dùng thông qua trải nghiệm
7. Tận dụng thông tin chi tiết được hỗ trợ bởi dữ liệu từ các nguồn bên ngoài
8. Biến những người sáng tạo nội dung cá nhân thành đại sứ
9. Tập trung vào khả năng sử dụng và chuyển đổi của nội dung
10. Tận dụng UGC và UDC
11. Sử dụng hình ảnh 3D và AR cho thương mại điện tử
12. Tạo nội dung bằng các công cụ AI
13. Thúc đẩy tăng trưởng với quan hệ đối tác cùng có lợi
14. Tận dụng nền tảng video trên mạng xã hội
15. Dẫn đầu với sự đồng cảm và nội dung định hướng giá trị
16. Ngày càng tập trung vào mô hình Agency kết hợp

Tất cả những xu hướng Content Marketing thu hút người dùng năm 2022 tại đây
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,619
Bài viết
155,696
Thành viên
179,131
Thành viên mới nhất
JasonGrakely

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress