2 lưu ý nhỏ cho các chàng yêu thích khăn quàng cổ

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
2 lưu ý nhỏ cho các chàng yêu thích khăn quàng cổ

Khăn đông phổ biến nhất phải kể đến là khăn len và khăn dạ, quần lót nam giá rẻ. Nói tới khăn len thì vô vàn lắm nhưng hãy tạm chia làm hai nhóm chính là: len dệt và len đan. Với những bạn nam đang quàng trên cổ những chiếc khăn người yêu tự đan cho, tôi xin chúc mừng bạn. Dù những chiếc khăn đó vẫn có đâu đấy một vài lỗi nhỏ, một chút vụng về càng làm cho chúng trở nên đáng yêu hơn, dù quần lót nam giá sỉ mong manh những vẫn ấm lòng.

1. Lưu ý độ dài khi để khăn thừa ra khỏi áo, tránh trường hợp phản cảm như sau:

Có người cho rằng đây là “thời trang”. Với tôi nếu bỏ đoạn thừa đi thì bộ trang phục này quá đẹp.

2. Lưu ý độ dày của khăn khi nhét khăn trong áo:
nhan-may-gia-cong-quan-lot-nam_tbn_1489894491.jpg


Khi khăn quá dày, khuy hoặc khóa áo khoác sẽ phồng căng lên không chỉ mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến độ bền của áo khoác ngoài nữa.

Có một kiểu quàng khăn vô cùng cơ bản được gọi với rất nhiều tên khác nhau, tôi thì vẫn quen gọi nó là taught by ex girl friend. Cách quàng này không chỉ phù hợp cho những chiếc khăn ngắn mà còn đảm bảo độ ấm nữa. Tuy nhiên hãy lưu ý về cách nhét vào trong áo không để chúng quá phồng lên quá đà.

Với một chiếc khăn bản to, dài tôi thích nhất là cuốn nhiều vòng trên cổ và chỉ để thừa một chút vắt ở phía sau là đẹp.

Mẫu khăn dạ phổ biến thứ hai chính là khăn dạ kẻ. Nhắc đến khăn dạ kẻ thì không thể quên Burberry. Dù không phải là fan hâm mộ của mẫu kẻ hay market truyền thống, tôi ngày càng thích những mẫu kẻ mới của Burberry, đặc biệt là tông kẻ xám và nâu.

Tiếp tục câu chuyện về quàng khăn, tôi xin giới thiệu một kiểu quàng khăn rất ấm và hơi cầu kỳ một chút. Chắc chẳn các bạn đã gặp kiểu này ở đâu đó và tự hỏi phải làm thế nào đúng không? Yên tâm là tôi có bonus cách quàng cho các bạn luôn:

Họa tiết xương cá là niềm dam mê vô tận của tôi. Bạn sẽ còn được chiêm ngưỡng nhiều sản phẩm thời trang với họa tiết này trong thời gian tới.

Loại khăn tôi muốn giới thiệu cuối cùng có lẽ không phổ biến đặc biệt là ở Việt Nam: khăn lông thú. Lông thú ở đây trải từ những loại phổ biến nhẹ nhàng như lông cừu xén cả mảng cho tới lông cáo chồn. Lần đầu tiên tôi thấy một người đàn ông mua quần lót nam giá rẻ quàng khăn lông là trong cái lạnh -15 độ ở Bắc Âu. Để nói sâu về lông thú, tôi xin hẹn các bạn trong một bài khác. Hãy thử chiêm ngưỡng đàn ông và khăn lông thú sẽ như thế nào nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,805
Bài viết
166,839
Thành viên
192,180
Thành viên mới nhất
789winsoccer

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,805
Bài viết
166,839
Thành viên
192,180
Thành viên mới nhất
789winsoccer

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên