20+ vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt Phụ Nữ

Bài viết
97
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Trong quan niệm nhân tướng học, thông qua nốt ruồi trên cơ thể có thể đoán được vận mệnh tốt hay xấu của một người phụ nữ. Nếu muốn biết các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ thì bạn hãy đọc bài viết sau đây của Viện thẩm mỹ DIVA nhé!

1. Ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ

Dựa vào từng nốt ruồi trên khuôn mặt phụ nữ mà ta có thể đoán được tương lai, vận mệnh của họ. Vậy các nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ có ý nghĩa gì? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1.1. Nốt ruồi trên mày trái
Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ
tại mày trái thể hiện đây là người có số “vượng phu ích tử”, giàu sang phú quý. Những người này luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.

Những người sở hữu nốt ruồi này khá nhanh nhạy, khả năng giao tiếp tốt nên có nhiều mối quan hệ xã hội giúp phát triển làm ăn. Do đó, con đường công danh sự nghiệp của họ vững chắc và luôn làm chủ về tài chính.
Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ tại mày trái thể hiện đây là người có số giàu sang
1.2. Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở vị trí giữa trán
Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ
ở vị trí ấn đường cho thấy đây là một người có tính cách cởi mở, thích giao lưu và kết bạn muôn nơi. Họ có tố chất lãnh đạo, tiền bạc rủng rỉnh và hiếm khi phải lo nghĩ về tài chính.

Trong công việc làm ăn hay kinh doanh buôn bán, họ luôn nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ những người xung quanh. Do đó, cuộc sống về sau vô cùng ổn định, không phải lo nghĩ đến chuyện cơm áo gạo tiền.
Những người sở hữu nốt ruồi ở giữa trán thường có tính cách cởi mở, thích giao lưu
1.3. Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở vị trí cằm trái
Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở cằm trái thường biết chăm lo, vun vén cho tổ ấm gia đình. Họ là người dịu dàng, nữ tính và sở hữu nét duyên ngầm thu hút được sự chú ý từ người khác.

Bên cạnh đó, nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở cằm trái còn thể hiện đây là người rất tinh tế, nhạy cảm và có thể nắm bắt tâm lý của những người xung quanh. Về tài chính thì họ luôn tự lập và không cần phải phụ thuộc vào bất cứ ai.
Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở cằm trái là người biết chăm lo, vun vén cho tổ ấm gia đình
1.4. Nốt ruồi phú quý trên mặt phụ nữ ở vị trí khóe mắt
Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở khóe mắt thường rất khéo léo, đảm đang. Những cô nàng này luôn dành tình yêu thương, vun vén cho hôn nhân nên gia đình vô cùng hạnh phúc, hòa thuận, êm ấm.
Nốt ruồi ở vị trí khóe mắt thể hiện đây là người vô cùng đảm đang
>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: 20+ vị trí nốt ruồi phú quý trên mặt Phụ Nữ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,520
Thành viên mới nhất
tk88betvna

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,520
Thành viên mới nhất
tk88betvna

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên