3 cách để tô màu cho bức tường của bạn

New Member
Bài viết
1
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Chúng ta đều cần một chút màu sắc trong cuộc sống của chúng ta; cho dù đó là tươi sáng và tràn đầy năng lượng như một màu cam ấm áp, hoặc một màu xanh sâu thư giãn. Khi nói đến việc đem lại cho bạn một bức tường căn hộ an gia được sơn lại, bạn có nhiều hơn là chỉ lựa chọn màu sắc - nghĩ rằng hình dạng và mẫu! Trộn chúng lên và cho nó một số nhân vật, trưng bày một chút về phong cách của riêng bạn.

colourwall1.png


Full Colour

Cách đơn giản nhất để làm mới bức tường của bạn. Một màu xanh mát và tối, thanh lịch, nhưng kịch hay chàm Điều thực sự ở bên phải bây giờ.

colourwall2.png


Màu Khối

Một cách tuyệt vời để dễ dàng thực hiện một tuyên bố trong bất kỳ phòng căn hộ dream home residence mà không sử dụng tường nghệ thuật, nhưng nó là bất cứ điều gì nhưng nhạt nhẽo. Hãy thử ghép nối tùy chọn tương phản như màu xanh lá cây và màu hồng, và thử nghiệm với các hình dạng khác nhau và góc như đường chéo.

colourwall3.png


Mô hình kỳ quặc

Nếu bạn đang cảm thấy lên cho nó, đây là một cách siêu mát mẻ để mang lại một số cuộc sống vào không gian sống của bạn. Nó không phải là khó vì nó có vẻ quá! Chúng tôi yêu những gì đã làm cho Liveloudgirl Jotun sơn thậm chí sử dụng các mẫu đơn giản như hình tam giác của các kích cỡ căn hộ him lam chợ lớn khác nhau trông như núi, hoàn hảo cho phòng trẻ em. Đó là một cách khá huyền diệu đến nhiên liệu kids'imaginations, không bạn nghĩ?

Đừng lo lắng về thử nghiệm và đi hoang dã, ngay cả đối với một nhà cho thuê, bạn luôn có thể sơn lên nó với một chiếc áo khoác màu trắng tươi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,731
Bài viết
165,624
Thành viên
190,889
Thành viên mới nhất
lodeonlinebz

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên