3 loại visa Trung Quốc bạn cần nắm rõ

New Member
Bài viết
44
Điểm tương tác
0
Điểm
0
3 loại visa Trung Quốc bạn cần nắm rõ


Quý khách muốn sang Trung Quốc để đi du lịch, công tác hay thăm thân...và với nhiều mục đích khác nhau. Cho dù với mục đích gì bạn cũng cần có trong tay 1 tấm visa Trung Quốc


Tuy nhiên tùy vào từng mục đích mà chúng ta cần làm những loại visa Trung Quốc cũng khác nhau. Và 3 loại visa Trung Quốc mà bạn cần phải nắm rõ đó là:
- Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lần
- Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
- Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần


visa-trung-quoc-6-thang-nhieu-lan-1.png

1. Visa Trung Quốc 3 tháng 1 lầnVisa Trung Quốc 3 tháng 1 lần (kí hiệu là visa L) là visa có thời hạn là 90 ngày và trong thời gian 90 ngày này thì được nhập cảnh vào Trung Quốc chỉ duy nhất 1 lần với thời hạn lưu trú tại đất nước này tối đa 15 ngày hoặc tối đa là 30 ngày tùy thuộc vào từng trường hợp từng đối tượng xin cấp visa.
Visa du lịch Trung Quốc 3 tháng 1 lần được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể.

2. Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần
Xin visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần được thực hiện tại Đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh đối với công dân Việt Nam và người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam.
Visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần có ký hiệu L, loại visa này được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế tuy nhiên điểm hạn chế của loại visa này là mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Nếu quý khách muốn ở lại Trung Quốc lâu hơn thì cần làm thủ tục xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để được thời gian lưu trú dài hạn hơn.
Bạn muốn sang Trung Quốc nhiều lần do nhu cầu của công việc hoặc là đi thăm người thân ở bên đó, thì nên làm visa Trung Quốc 6 tháng nhiều lần. Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn làm visa đi Trung Quốc 6 tháng nhiều lần một cách nhanh nhất và đơn giản nhất.

3.Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần
Visa Trung Quốc 1 năm nhiều lần có ký hiệu L, loại visa này được nhập cảnh vào Trung Quốc với số lần không hạn chế tuy nhiên điểm hạn chế của loại visa này là mỗi lần nhập cảnh công dân Việt Nam mang visa này được lưu trú tại Trung Quốc không quá 30 ngày kể từ khi làm thủ tục đóng dấu nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu đường bộ. Nếu muốn gia hạn visa Trung Quốc để tạm trú tại Trung Quốc lâu hơn thì người xin visa có thể xin gia hạn visa Trung Quốc hoặc làm visa với mục đích khác để được thời gian lưu trú dài hạn hơn


*Đối với khách nước ngoài muốn xin visa Trung Quốc để đi du lịch cần thêm các giấy tờ sau :


–   Tờ khai nhập cảnh Việt Nam.
–    Visa vào Việt Nam


Hiện nay phía Trung Quốc từ chối cấp visa cho những Quốc tịch sau  : MALAYSIA,INDONEXIA, AI CẬP.
Những quốc tịch sau đây, Quý khách phải trực tiếp nộp hồ sơ: ĐỨC, ÚC, CANADA,BỈ, HÀ LAN, NA UY
Lệ phí xin visa du lịch lưu trú 15 ngày : Lệ phí gồm phí nộp cho đại sự quán + phí dịch vụ .

*Hồ sơ làm visa trung quốc gồm:


– Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng
– Giấy chứng minh thư photo
– 02 ảnh 4×6 chụp trên nền phông trắng
– Thời gian làm 6 ngày làm việc

*Lưu ý khi khách hàng làm chuẩn bị visa đi Trung Quốc:


– Điều kiện để xin visa trung quốc 6 tháng nhiều lần là bạn đã đi 3 lần visa trung quốc 3 tháng 1 lần
Mọi thắc mắc cần được giải đáp về xin visa Trung Quốc xin quý khách vui lòng liên hệ 0967 25 5858 để được tư vấn miễn phí và được hỗ trợ hướng dẫn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,899
Bài viết
170,310
Thành viên
195,551
Thành viên mới nhất
DaniloMona

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,899
Bài viết
170,310
Thành viên
195,551
Thành viên mới nhất
DaniloMona

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên