3 nguyên tắc khi bạn muốn decor nhà bằng tranh ảnh

Member
Bài viết
855
Điểm tương tác
2
Điểm
18
3 nguyên tắc khi bạn muốn decor nhà bằng tranh ảnh

Có thể bạn cho rằng mình biết cách treo tranh. Nhưng chưa chắc bạn đã Bán căn hộ Belleza quận 7 đúng hoàn toàn.
Theo các chuyên gia, cách treo tranh đẹp nhất là không cố định theo cách nào cả. Bạn hãy mở rộng đầu óc và trí tưởng tượng của mình, đừng để bị đóng khung trong những phong cách nhất định đã có. Hãy Bán căn hộ belleza 3 phòng ngủ sáng tạo một cách thoải mái, miễn là cách decor của bạn không vi phạm những nguyên tắc về thẩm mỹ.

Dưới đây là 3 nguyên tắc duy nhất bạn cần phải nhớ:

1. Mục đích treo tranh là để ngắm

Vì vậy, bạn hãy treo tranh ở một độ cao phù hợp cho việc quan sát, ngắm nhìn. Nếu đặt những bức tranh đẹp ở vị trí quá "cheo leo" thì đó là một sự lãng phí nghệ thuật. Còn nếu đưa chúng xuống quá thấp, các đồ đạc xung quanh sẽ lấn át và ảnh hưởng đến bức tranh.

2. Tranh ảnh trang trí phải ăn nhập với nội thất trong phòng
khuon-vien_1556165336.jpg


Điều này có nghĩa là một bức tranh cổ cần được treo trong một căn phòng theo phong cách cổ điển và ngược lại. Bạn cũng đừng cố gắng tạo ra sự phá cách bằng những bức tranh siêu tưởng, trừu tượng trong một không gian quá... khoa học như phòng đọc hay góc học tập.

3. Đừng cố gắng lấp đầy khoảng trống

Nhiều người cứ thấy tường trống là nghĩ ngay đến việc lấp đầy chúng bằng tranh ảnh. Tuy nhiên, cách làm này hoàn toàn không ổn bởi mất đi các khoảng trống là mất đi sự thông thoáng. Vậy một câu hỏi được đặt ra là: Một khoảng trống như thế nào sẽ được coi là hợp lý?
Cũng giống như một bức tranh, nhưng lọa hoa tường lại đem đến cho người xem cảm giác "4D" thật sống động.
Bạn cần có những nguyên vật liệu sau:
- Gỗ/ Khung ảnh gỗ có sẵn
- Sơn/ Đề can màu
- Bát sứ, hoa tươi/ hoa giả
Bước 1:
- Đo và cắt thành một hình hộp có kích cỡ phù hợp với tường nhà bạn.
Bước 2:
- Rồi sơn màu hoặc dán đề can vào hộp gỗ ta được một giá để như hình bên. Ở bước này, bạn nhớ gắn thêm một tấm bìa trắng như hình để làm nổi bật lọ hoa sau này nhé!
Bước 3:
- Dùng dao trổ khoét một ô hình vuông trên giấy bìa trắng.
Bước 4:
- Tiếp theo, đặt một chiếc bát sứ hoặc lọ hoa vào bên trong hộc của hộp gỗ.
Bước 5:
- Cuối cùng là đổ nước rồi cắm hoa vào nữa nhỉ! Nếu dùng hoa khô hoặc hoa giả thì bạn dùng xốp và mút đặt vào bát sứ nhé!

Bức tranh hoa nổi khiến cho căn phòng trở nên sống động hơn bao giờ hết. Mà cách làm thì vô cùng đơn giản phải không nào?
Theo các chuyên gia, treo tranh đẹp không có nghĩa là treo thật dày hay phải chọn tranh lớn. Một bức hình nhỏ xíu cũng có thể tôn lên vẻ đẹp của căn phòng nếu chúng thực sự ấn tượng. Các khoảng tường trống xung quanh không những không làm Bán căn hộ belleza 2 phòng ngủ mất đi nét đẹp đó mà còn làm chúng nổi bật và thu hút hơn. Vì vậy, đừng ngần ngại để trống các bức tường, chỉ 1 vài bức hình là đủ để tạo ra sự sinh động cần thiết.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,908
Bài viết
166,964
Thành viên
192,418
Thành viên mới nhất
dagatructiep2024

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,908
Bài viết
166,964
Thành viên
192,418
Thành viên mới nhất
dagatructiep2024

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên