4 cách để trở thành ông bố hoàn hảo

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
4 cách để trở thành ông bố hoàn hảo

Là người cha tốt là một trong những thành tựu quan trọng nhất trong cuộc đời người đàn ông.
Dưới đây là vài ý tưởng giúp quần lót nam giá rẻ chuyển bạn từ "tốt" đến "tuyệt vời" trong mắt con.
1. Chào hỏi con thật âu yếm
Khi bạn bước về nhà sau một ngày dài làm việc, hãy dành một vài phút để ôm hôn và chào hỏi con. Khi một người cha về nhà, nếu anh ấy dành tặng cho con gái những cái ôm và nụ hôn, cô bé sẽ cười khúc khích và tràn ngập niềm vui. Đó là khi bạn nói, "Hôm nay con thế nào, công chúa nhỏ của bố" và "Con có biết bố yêu con thế nào không?". Đừng quên chào hỏi con trai của bạn bằng cách cù vào xương sườn của bé. Cũng đừng quên hỏi "Con có khỏe không, cậu bé của bố" và "Bố yêu con rất nhiều". Biết được rằng cha yêu chúng sẽ khiến lũ trẻ có được niềm hạnh phúc không gì sánh được.

Bạn phải làm thế nào khi con đã đến tuổi vị thành niên mua quần lót nam giá rẻ?
quan-lot-nam-thun-lanh.jpg


Có thể, con bạn sẽ không nói ra, nhưng chúng rất cần sự quan tâm, chú ý từ bạn. Ngay cả khi chúng chống cự, chỉ cần bỏ qua những thái độ tiêu cực đó. Ôm con gái của bạn và nói với con rằng con thật xinh đẹp, cha thật may mắn khi là cha của con. Hãy làm con gái thấy hối hận về những thái độ tiêu cực và không lặp lại nữa. Hãy để con cảm thấy tình yêu của bạn. Với một cậu con trai tuổi teen, cậu bé khao khát sự chấp thuận của bạn, nhưng sẽ không bao giờ nói ra. Vì vậy, hãy tiếp thêm sức mạnh cho con trai bằng một cái ôm hoặc một cú đập tay. "Con sao rồi, con trai?". "Bố chắc chắn rằng bố rất yêu con, con trai ạ". Tình yêu ấy sẽ in sâu vào trái tim và khiến cậu bé không bao giờ quên được.

2. Hãy làm việc cùng con

Điều này sẽ giúp ích khi cô bé hay cậu bé không thể hoàn toàn tập trung. Mua ống nước tại một cửa hàng thật đơn giản. Đó cũng là thời điểm bạn có thể dạy cho con làm những gì bạn đang làm với những đồ mà bạn có. Học một vài thủ thuật sẽ cung cấp những kỹ năng giá trị cho tương lai của các bé.
Thậm chí bạn có thể làm nhiều hơn thế như khi đi xe cùng nhau, lắng nghe con mình. Hãy sẵn sàng để cho trẻ huyên thuyên về bất cứ điều gì chúng muốn mà không chỉ trích. Những dịp được tiếp xúc gần nhau sẽ khiến bạn và con trở nên yêu thương và hiểu nhau hơn. Bên cạnh đó, chúng sẽ cảm thấy được nuông chiều. Đừng quên dạy bảo con những bài học hay trên đường. Điều đó thậm chí làm cho chuyến đi của bạn đáng nhớ hơn.  

3. Kể cho con những câu chuyện về cuộc sống của bạn

Nếu con đã lớn hơn, hãy bắt đầu kể. Trẻ sẽ cảm thấy gần gũi hơn với không chỉ cha mà còn cả gia đình lớn khi nghe bạn kể những câu chuyện về thời thơ ấu của mình. Nếu kể những câu chuyện vui, hãy tập hợp tất cả hình ảnh sinh động và vui vẻ. Nếu bạn hoặc cha của bạn đều phục vụ trong quân đội, hãy kể cho con biết điều này. Hãy kể cho con biết, những gì con cần làm để bảo vệ độc lập, tự do. Hãy chia sẻ cuộc sống của bạn với con, cho con xem những bức ảnh nếu có thể. Hãy kể thành những câu chuyện ngắn và con bạn chắc chắn sẽ muốn nghe nữa.

4. Dạy con cách làm việc

Không chỉ dạy con cách làm việc mà còn chỉ cho con cách hoàn thành công việc dễ dàng hơn. Hãy để chúng đi bên cạnh bạn khi bạn giải thích thế nào là một công việc đã được thực hiện tốt. Khi các con học, cho phép các con mắc lỗi mà đừng đánh đập, chửi mắng. Yêu thương nhưng không nuông chiều con. Cuộc sống đầy rẫy những công việc phải làm quần lót nam giá rẻ ở tphcm. Một đứa trẻ biết học cách làm việc sớm hơn, nó sẽ có một cuộc sống hạnh phúc và thành công hơn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,848
Bài viết
166,885
Thành viên
192,232
Thành viên mới nhất
88betbingo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,848
Bài viết
166,885
Thành viên
192,232
Thành viên mới nhất
88betbingo

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên