5 Bước Cần Kiểm Tra Đồng Phục Áo Thun Công Ty Giá Rẻ

kimvang

New Member
Kiểm tra tuy là khâu cuối cùng khi may áo thun đồng phục tuy là khâu quan trọng. Nếu tiến hành không kỹ thì sẽ không dễ dàng gì phát hiện được lỗi từ những công ty may đồng phục và mọi khiếu nại sau đó sẽ khó lòng thực hiện hơn. Nhưng trong bài viết này, Kim Vàng sẽ hướng dẫn bạn kiểm tra đồng phục áo thun công ty giá rẻ một cách chi tiết nhất nhé!

5 Bước Cần Kiểm Tra Đồng Phục Áo Thun Công Ty Giá Rẻ Kỹ Càng

1.Kiểm Tra Chất Liệu Và Màu Sắc


Chất liệu và màu sắc áo là những chi tiết rất dễ có sự sai lệch, màu áo thành phẩm khi nhận có thể sẽ nhạt hơn hoặc đậm hơn so với áo mẫu thống nhất trước đó, chất liệu có thể dày hoặc mỏng hơn, kém chất lượng hơn so với chất liệu đã thỏa thuận.

Chính vì vậy, hãy đối chiếu lại chất lượng thực tế bằng cách so sánh với mẫu vải được chọn làm mẫu (hoặc là mẫu áo) đã thống nhất trước đó, cảm nhận bằng tay và mắt. Sẽ khá dễ dàng để nhận biết được sự khác biệt về màu sắc, tuy nhiên nếu không chắc chắn về chất liệu thì bạn có thể cắt một chút

2. Kiểm Tra Size Và Form Đồng Phục

Trước tiên, bạn cần kiểm lại số lượng các size đã thống nhất trước đó trong hợp đồng (size S bao nhiêu cái, size M bao nhiêu cái…), xem số lượng áo giao có đúng với số size đã đặt hay không, tránh trường hợp size thừa, size thiếu. Tiếp đến, chúng ta sẽ cử đại diện mỗi size một người (đã đăng ký size trước đó) để mặc thử xem có vừa hay không.


3. Kiểm Tra Logo Và Thông Tin

Đây là những chi tiết thường dễ mắc sai lầm nhất và một khi đã sai thì rất khó để khắc phục,chỉ còn cách làm mới. Một chút sai sót trong logo và thông tin đi kèm cũng sẽ làm ảnh hưởng đến ý nghĩa của bộ đồng phục, sai lệch nhận diện thương hiệu.

Chính vì vậy, với khâu này bạn hãy kiểm tra thật cẩn thận, từ màu sắc, các chi tiết của logo, tên công ty, lĩnh vực hoạt động, số điện thoại, địa chỉ, website, email…

4. Kiểm Tra Các Nách Kẹt Và Các Chỗ Đan Nhau Của Đường May

Ở các chỗ ráp nối rất dễ xảy ra hiện tượng sút chỉ, rách nách khi kỹ thuật may đã không được đảm bảo hoặc là công ty may đồng phục sử dụng loại chỉ kém chất lượng. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến độ bền của đồng phục mà còn có thể dẫn đến các tình huống khó xử trong lúc mặc nếu áo bất ngờ bị rách. Chính vì vậy, hãy phân công người để kiểm tra lại các đường may nơi nách áo, thân áo… sao cho thật kỹ.

==> Xem thêm: 4 Kinh Nghiệm Đặt May Quần Áo Đồng Phục Nhà Hàng Khách Sạn

Đặt May Đồng Phục Tại Kim Vàng

Đồng Phục Kim Vàng là Công ty may đồng phục công ty giá rẻ chuyên nhận may đồng phục áo thun công sở trên toàn quốc. Các mẫu đồng phục áo thun của chúng tôi rất đa dạng màu sắc và kiểu dáng phù hợp làm đồng phục cho cả nam và nữ.

Kim Vàng có hơn 1000 mẫu áo thun để làm đồng phục thiết kế và may theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu vải thun Kate cao cấp của Ý, Mỹ, Nhật, có hơn 100 màu sắc khác nhau cho quý khách lựa chọn. Ngoài ra còn có hơn 1000 mẫu áo thun để bạn lựa chọn nếu muốn được thoải mái khi đến công ty, văn phòng.


Bên cạnh may mặc, Kim Vàng cũng kèm theo các dịch vụ liên quan đến may đồng phục như in - thêu logo, chữ với chất lượng cao và giá thành rẻ nhất! Với số lượng đặt may lớn, chúng tôi sẽ miễn phí phần in - thêu cho quý khách.

Và hiện nay với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc công ty chúng tôi đã được phát triển từ những năm ngành công nghiệp may mặc ở Việt Nam phát triển rất mạnh và lúc đó KIM VÀNG tiếp thu được những công nghệ hiện đại đến từ công nghệ may mặc. Hiện nay công ty chúng tôi đã làm việc và là đối tác của trên 5000 công ty, đơn vị trên toàn quốc và nước ngoài với những công ty lớn nhỏ khác nhau và hầu hết các công ty giờ hiện đang là đối tác tin cậy của chúng tôi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
136,753
Bài viết
158,966
Thành viên
181,069
Thành viên mới nhất
789gameink

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên