5 bước giúp bạn ứng tuyển vào công ty Wanek thành công

New Member
Bài viết
50
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Để có thể tìm được cho mình một công việc phù hợp là điều không phải là dễ, tuy nhiên bạn chẳng dại gì khi để tuột mất cơ hội khi có thể trở thành nhân viên của công ty Wanek. Để giúp các bạn tự tin và có thể trúng tuyển vào bất cứ vị trí nào của công ty thì hãy làm ngay 5 bước đưới đây.

Bước 1: Xác định rõ ràng công việc mong muốn
Trước khi bắt đầu vào quá trình ứng tuyển tại công ty Wanek, hãy xác định công việc mà bạn mong muốn bằng sở thích, năng lực và những dự định trong tương lai. Từ đó hãy tìm hiểu về công việc, ngành nghề đó thật rõ ràng, chi tiết nhất để có thể gây ấn tượng đặc biệt cho nhà tuyển dụng.

Bước 2: Biết những gì nhà tuyển dụng muốn
Nhà tuyển dụng quan tâm nhiều hơn về những kỹ năng và kinh nghiệm của bạn. Họ cũng muốn khám phá ra những ứng viên có tiềm năng như: khả năng làm việc theo nhóm và làm việc độc lập, có óc sáng tạo và tổ chức, tự tin vào công việc, sự hòa hợp với văn hóa công ty, hay một khả năng nổi bật nào đó có lợi cho công việc của họ. 

Bước 3: Tạo một CV ấn tượng và nổi bật so với các ứng viên khác
Bạn đã tìm được một vị trí công việc ưng ý, sau đó bạn sẽ cần có một sơ yếu lý lịch và thư xin việc thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng để tiến đến một cuộc phỏng vấn. Bạn cần cân nhắc kỹ về cách trình bày trên online làm sao cho thuyết phục nhà tuyển dụng. Bạn cần trình bày rõ ràng, đơn giản, và đúng trọng tâm. Sử dụng các ký hiệu ở đầu những câu trọng tâm, dùng từ ngữ hành động để nhấn mạnh những thành tích của bạn. Tập trung vào những kết quả xác thực.
Bước 4: Chuẩn bị kỹ cho một cuộc phỏng vấn

Phỏng vấn là cơ hội để bạn trực tiếp thể hiện mình một cách ấn tượng trước nhà tuyển dụng công ty Wanek. Điều cần thiết để bạn chuẩn bị cho một cuộc phỏng vấn thành công là tìm kiếm những câu hỏi cho cuộc phỏng vấn và suy nghĩ cẩn thận để trả lời. Chuẩn bị những nội dung thảo luận với nhà tuyển dụng. 

Trước khi phỏng vấn nên tìm hiểu về công ty và vị trí bạn ứng tuyển. Cách dễ nhất là tìm hiểu Website của công ty Wanek Suy nghĩ những câu hỏi có liên quan đến công ty và vị trí của bạn, trình bày một cách chân thật sự thích thú về công việc ấy. 

Bước 5: Viết thư cảm ơn sau khi rời cuộc phỏng vấn

Sau khi rời khỏi cuộc phỏng vấn, hãy viết một lá thư cảm ơn gởi đến nhà tuyển dụng qua Email. Điều đó thể hiện mình là người rất quan tâm đến vị trí mà họ cần tuyển, là một người chu đáo và biết cách ứng xử.
Trên đây là 5 bước để giúp bạn có thể dễ dàng trở thành ứng viên sáng giá cho công ty Wanek. Hiện tại, kênh thông tin tuyển dụng Vietnamworks chia sẻ rất nhiều về kiến thức và cơ hội việc làm dành cho cả các ứng viên và nhà tuyển dụng, hi vọng sẽ giúp ích được nhiều cho các bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,094
Bài viết
167,187
Thành viên
192,574
Thành viên mới nhất
8daypoker

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,094
Bài viết
167,187
Thành viên
192,574
Thành viên mới nhất
8daypoker

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên