5 Cách ‘Thần Thánh’ Giúp Tăng Traffic Cho Website

New Member
Bài viết
5
Điểm tương tác
0
Điểm
0
au khi bạn đã có được một trang website ưng ý và bắt đầu đi vào hoạt động thì điều ai cũng muốn là có được và tăng một lượng traffic ổn định bởi vì khi đó bạn đã thiết lập được một lượng khách hàng đến với website của bạn.

1. Mua quảng cáo

Đây chắc chắn là cách tăng traffic cho website đơn giản và hiệu quả nhất. Bạn chỉ cần bỏ ra chi phí để chạy quảng cáo thì bạn sẽ có ngay được kết quả. Ngoài giúp bạn tăng lượng traffic cho website mà còn giúp bạn xây dựng thương hiệu của mình. Bạn có thể sử dụng đến Google Ads, quảng cáo Facebook để thực hiện và điều chỉnh các chiến dịch quảng cáo sao cho phù hợp với mục tiêu và ngân sách của mình.

2. Nội dung thật ‘chất’

Cách hiệu quả nhất mà không cần phải nói nhiều để tăng lượng traffic tự nhiên cho website. Một website với nội dung chất lượng và thu hút thì chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến website của bạn không chỉ một lần mà là có thêm lần hai, lần ba,….giúp tăng lượng traffic lên đáng kể cho website của bạn.

----------
Bạn có thể xem bài viết đầy đủ và chi tiết tại đây:
http://tailieuinternetmarketing.com/website/cach-tang-traffic-cho-website
----------

3. Cách ‘thần thánh’ và lâu dài…SEO

Bạn đừng nghĩ làm SEO để tăng lượng traffic cho website đã làm một cách làm lỗi thời? Đó là một suy nghĩ sai lầm vì SEO là cách ‘thần thánh’ giúp bạn tăng một lượng traffic ổn định và tự nhiên cho website của mình.

4. Sử dụng triệt để Mạng xã hội

Bạn hãy tập cho mình thói quen chia sẻ link website mỗi ngày lên mạng xã hội thì bạn sẽ thấy hiệu quả khi sẽ tăng một lượng traffic cho website của bạn lên đáng kể. Ngoài ra đây cũng là cách hỗ trợ đắc lực cho làm SEO.

5. Seeding trên các diễn đàn, website lớn

Đây có thể gọi là cách giúp bạn tăng lượng traffic cũng như là thứ hạng trên Google vô cùng chất lượng. Nếu bạn viết bài hay bình luận trên các diễn đàn hay website lớn thì sẽ mang lại lượng traffic tự nhiên. không nhỏ mỗi ngày. Đặc biệt cách làm này không mất bất cứ chi phí nào và cũng không tốn kém

Kết luận
Trên thực tế các rất nhiều cách có thể giúp bạn tăng traffic cho website của mình mà bạn có thể tìm thấy bất kỳ đâu trên mạng. Tuy nhiên với năm cách trên đây là các cách đơn giản và phổ biến nhất nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao cho bạn.

Chúc các bạn thực hiện thành công với 5 cách ‘thần thánh’ này nhé!

(Nguồn http://tailieuinternetmarketing.com)
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,479
Bài viết
169,859
Thành viên
195,756
Thành viên mới nhất
tk88hi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,479
Bài viết
169,859
Thành viên
195,756
Thành viên mới nhất
tk88hi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên