5 loại bút kẻ mắt không trôi không thể bỏ qua

New Member
Bài viết
111
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Với bút kẻ mắt nước không trôi, bạn sẽ hoàn toàn tự tin vui đùa với bạn bè cả ngày mà không sợ bị lem ra ngoài như khi sử dụng những loại bút kẻ mắt khác. Bài viết dưới đây là một số loại bút kẻ mắt không trôi mà bạn không thể bỏ qua
Powerpoint eyeliner của MAC
Là một cái tên quen thuộc đối với phái đẹp trên toàn thế giới, MAC luôn mang đến những sản phẩm làm đẹp hoàn mỹ với vẻ ngoài óng ánh, bền màu lâu trôi trong nhiều giờ.
>>> cách kẻ mắt nước tự nhiên bằng bút nước
Eyeliner của Make up for ever
Bạn có thể nghi ngờ nhưng Make up for ever đã từng thử nghiệm sản phẩm eyeliner này của họ dưới nước liên tục trong 5 tiếng đồng hồ trước khi đóng gói trong bao bì đẹp đẽ và gửi đến các cô gái cùng nhiều lựa chọn màu sắc.
Eyeliner của Chantecaille
Cây kẻ mắt dạng chì này của Chantecaille cực kì dễ tán màu đều đuôi mắt nhưng vẫn giữ màu bền trong suốt cả một ngày hoạt động của bạn mà không bị lem bẩn.
>>> hướng dẫn kẻ mắt nước đẹp tự nhiên
Eyeliner sáp của Dior
Không chỉ ghi điểm với chất lượng vàng của một thương hiệu thời trang lớn, cây eyeliner sáp này của Dior còn rất dễ sử dụng kể cả với những cô nàng chỉ mới chập chững làm quen với thế giới của phấn sáp và làm đẹp.
Eyeliner dạng nước của Kevyn Aucoin
Mặc dù có tag giá không hề rẻ cho một cây kẻ mắt dạng nước nhưng đây lại là một sản phẩm hoàn toàn xứng đáng được bạn thử dùng với khả năng kẻ sắc, mau khô.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên