5 Lợi ích của phòng Marketing thuê ngoài

New Member
Bài viết
6
Điểm tương tác
1
Điểm
3
loi-ich-cua-phong-marketing-thue-ngoai.jpg.webp

Marketing là một bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp, bất kể quy mô nào. Nhưng sự thật là nhiều công ty vẫn chưa có bộ phận marketing chuyên nghiệp, hoặc có nhưng hoạt động chưa đem lại hiệu quả cao. Nguyên nhân do ngân sách hạn chế hoặc mất nhiều thời gian đào tạo nhưng nhân sự lại nghỉ.
Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài chính là giải pháp giúp các chủ doanh nghiệp giải quyết bài toán tối ưu chi phí doanh nghiệp để tập trung vào phát triển và cạnh tranh với đối thủ. Dưới đây là 5 lợi ích đến từ dịch vụ phòng marketing thuê ngoài mà các chủ doanh nghiệp nên tham khảo.

Tiết kiệm chi phí nhân sự​

Với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc cân đo đong đếm từng đồng chi phí thực sự là một bài toán nan giải. Nếu thuê hẳn 1 phòng Marketing có chuyên môn cao thì sẽ rất tốn kém, còn nếu chỉ thuê 1 nhân sự thì lại không đủ lượng việc.

Trong khi đó thuê ngoài Marketing thì doanh nghiệp chỉ phải trả cho bên thuê mức chi phí chưa tới 10 triệu/ tháng. Điều này tạo ra sự chủ động cho doanh nghiệp về việc tính toán chi phí Marketing sao cho phù hợp với tình hình của doanh nghiệp.

Tiết kiệm chi phí nhân sự khi sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài

Rút ngắn thời gian tiếp cận khách hàng tiềm năng​

Khi thuê ngoài marketing doanh nghiệp sẽ có thời gian để tập trung vào những thứ thực sự quan trọng như: cung cấp sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Doanh nghiệp không mất thời gian trong việc tìm hiểu xu hướng Marketing mới, đăng ký các tài khoản quảng cáo, đo lường website,… Từ đó đội sale, nhân viên tư vấn của doanh nghiệp chỉ cần nhận khách để tư vấn mà không tốn quá nhiều thời gian như trước. Doanh nghiệp tăng doanh số nhanh hơn.

quá trình tiếp cận khách hàng tiềm năng


Thật tuyệt vời đúng không? Nội dung hấp dẫn vẫn còn, hãy đọc tiếp!

Tiếp cận nhanh chóng xu hướng Marketing mới​

Với sự bùng nổ Khoa học – Công nghệ trong thời đại 4.0, các xu hướng Marketing mới luôn được cập nhật liên tục. Doanh nghiệp phải mất thời gian nắm bắt các xu hướng này nếu không muốn khách hàng quay lưng vì “lạc hậu”.

Nhưng mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn khi chọn Marketing thuê ngoài. Doanh nghiệp luôn được triển khai theo xu hướng Marketing mới. Bạn có nhiều thời gian hơn để tập trung phát triển sản phẩm hoặc các kênh khác. Đội ngũ Marketing thuê ngoài chuẩn mực sẽ khiến bạn hài lòng và yên tâm với các báo cáo hàng ngày, sâu sát với hiện trạng doanh nghiệp.

xu hướng marketing mới

Tìm được hướng phát triển phù hợp cho doanh nghiệp​

Nhiều chủ doanh nghiệp quá bận tâm về sản phẩm, mà quên mất nhu cầu thực sự của khách. Hoặc doanh nghiệp có nhận thức đúng đắn, nhưng tiếp cận khách hàng chưa đúng cách, gây ra tình trạng ít khách, khách hững hờ dần rời xa.

Ngoài ra, doanh nghiệp không phân tích SWOT, PEST, hoặc chưa áp dụng phễu lọc theo nhu cầu khách. Nên triển khai quảng cáo, hay Marketing online vừa tốn tiền, hiệu quả lại thấp.

Các yếu tố trong phân tích SWOT


Việc phân tích Doanh nghiệp chính là 1 trong những kỹ năng căn bản của phòng Marketing thuê ngoài. Ngay khi đồng ý làm việc, đội ngũ tư vấn thường sẽ lên ngay bản thảo phân tích và đề xuất hướng phát triển cho bạn.

Nhận báo cáo tiến độ mọi lúc mọi nơi​

Nhiều chủ doanh nghiệp còn lăn tăn về việc thuê ngoài Marketing liệu có sát sao được không? Cần thì có mặt hay không?

Tuy nhiên, vấn đề thực sự nằm ở cách làm việc, trao đổi và hiệu quả công việc. Nếu thông tin rõ ràng, hiệu quả công việc cao, thì việc bạn thuê ngoài vẫn đáp ứng được tốt yêu cầu với mức chi phí rẻ hơn. Hơn nữa, với sự phát triển của các ứng dụng, phần mềm giao tiếp online, bạn có thể kiểm soát và liên lạc với đội Marketing thuê ngoài bất kỳ lúc nào.

theo dõi báo cáo mọi lúc mọi nơi

Zafago Agency – Phòng marketing thuê ngoài cam kết doanh số uy tín​

Zafago Agency là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing tinh gọn, uy tín và giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả chuyển đổi cao. Cùng với đội ngũ chuyên viên thế hệ trẻ Gen Z có chuyên môn cao, đồng thời am hiểu được insight, search intent của tệp khách hàng Gen Z đông đảo nhất hiện nay. Phòng marketing thuê ngoài của Zafago đã làm hài lòng rất nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam.

Doanh nghiệp của bạn không phải bận tâm liệu Zafago có am hiểu nhu cầu khách hàng hay không.

Khách hàng sử dụng dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại zafago agency
Khách hàng của Zafago Agency

Bạn đã sẵn sàng để tạo chuyển đổi?​

Dịch vụ phòng marketing thuê ngoài tại Zafago sẽ là lựa chọn tối ưu cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ, với mức chi phí nhỏ nhưng hiệu quả dài lâu đồng thời là nền tảng phát triển doanh nghiệp sau này. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào mẫu liên hệ có sẵn hoặc liên hệ qua số hotline 0888040406 để được tư vấn miễn phí!
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,432
Bài viết
165,254
Thành viên
190,587
Thành viên mới nhất
tranhtomaumobi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,432
Bài viết
165,254
Thành viên
190,587
Thành viên mới nhất
tranhtomaumobi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên