5 MẸO CHỌN TRANG PHỤC CHO NHỮNG ANH CHÀNG “LƯNG DÀI CHÂN NGẮN”

New Member
Bài viết
11
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Có thể nói, lưng dài chân ngắn là một trong những nhược điểm. Các anh em cảm thấy tự ti, đặc biệt là khi xuất hiện trước đám đông. Thế nhưng, cánh mày râu có thể giải quyết nhược điểm này bằng cách đổi thay cách ăn mặc. Phối đồ không chỉ giúp bạn “ăn gian” chiều cao, mà còn gây ấn tượng với người đối diện. Hãy cùng shop quần áo nam 360Boutique những mẹo chọn trang phục cực hữu dụng được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Cách trọn quần dài ăn nhập
APLTK907-4.jpg


Mẹo trọn y phục Quần cho các chàng trai. Quần quá rộng và quá dài không phải là chọn lọc dành cho những chàng trai chân ngắn. Vì những loại quần này sẽ khiến chân ngắn thêm. Quần rộng mang lại sự thoải mái nhưng sẽ khiến chân bạn trông ngắn đi. Vậy bạn nên chọn quần skinny hoặc slim-fit có ống quần bó vào ống quyển, phom dáng suôn nhẹ. Chiều dài quần nên kết thúc ở phần mắt cá chân, hoặc xắn ống quần nên 1 hoặc 2 nấc sẽ là giải pháp tối ưu để hack chiều cao. chọn lựa những chiếc quần có màu tối cũng sẽ là giải pháp an toàn cho đôi chân. Ngoài ra, bạn không nên chọn quần cạp trễ, túi quần quá thấp hoặc một chiếc quần kéo cao quá rốn sẽ khiến bạn trông già đi vài tuổi.

Cân bằng độ dài của y phục

AKP9810-3.jpg

Mẹo trọn trang phục áo cho các chàng trai. Các chàng cũng nên học cách thăng bằng độ dài trang phục. Không nên chọn áo khoác quá dài sẽ khiến bạn lùn đi. Bởi lẽ độ dài của chiếc áo sẽ phá vỡ tỉ lệ trên thân thể bạn. Càng khiến lưng bạn thêm dài. Bạn nên chọn áo khoác có chiều dài kết thúc của vạt áo sẽ trùng với cổ tay áo. Tiêu biểu như áo khoác bomber hoặc blazer tự may đo sẽ luôn là phù hợp. Áo sơ mi và áo phông có độ dài trùm hông là đủ.

Hãy nhớ tạo điểm nhấn phần thân trên

Có thể hiểu đơn giản là bạn tạo điểm nhấn cho phần thân trên để hướng mọi sự tập hợp của người nhìn vào phần thân trên của bạn, bớt chú ý đến đôi chân có chiều dài khiêm tốn của bạn. Thực hiện cách này cũng rất đơn giản bằng cách chọn áo có màu sáng hơn quần, khăn quàng mỏng…đây sẽ là một điểm nhấn tinh tế trên tổng thể bộ đồ.

Nên chọn y phục đơn sắc

APHXZ2011-1.jpg


Mẹo trọn y phục về màu sắc, nhất là với những ai có chiều cao khiêm tốn. Nên chọn cách phối hợp trang phục nam đơn sắc để tạo hiệu ứng thị giác kéo dài thân. tỉ dụ chọn mặc một màu đen, một màu trắng hoặc một màu ghi… Bạn cũng hoàn toàn có thể phối hợp thêm các phụ kiện một cách hợp lý để nhấn nhá cho bộ đồ của mình không quá nhàm.

Nên chọn giày thể thao đế cao hoặc boots cao cổ

Bý quyết trọn giầy cho các chàng trai “lưng dài chân ngắn” nên sắm ngay một đôi boots cao cổ để cứu cánh cho đôi chân ngắn, bởi boots có công dụng giúp bạn cao lên đến tận 5 phân mà vẫn giấu nhẹm được phần đế chỉ 2 phân. Giày thể thao độn đế cũng là tuyển lựa hoàn hảo cho bạn, vừa trẻ trung năng động lại tăng chiều cao một cách khéo và tinh tế.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,187
Bài viết
167,285
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,187
Bài viết
167,285
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên