6 bí quyết vàng khi mix đồ cho chàng da ngăm

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
6 bí quyết vàng khi mix đồ cho chàng da ngăm

Khi khảo sát các lời khuyên về thời trang cho nam giới có làn da ngăm đen, chúng tôi phát hiện rằng hóa ra làn da ngăm đen không có gì đáng lo ngại. Không có màu sắc nào hoàn toàn xung đột với màu da của bạn; tuy nhiên, có một vài điểm nhỏ mà các bạn nam có làn da ngăm cần chú ý để mình đẹp hơn khi đi lấy sỉ quần lót nam.

Không bao giờ mặc màu trắng sáng

Như một quy luật chung, bạn không nên mặc màu trắng sáng. Điều này đặc biệt đúng với đàn ông cung cấp sỉ quần lót nam có da sẫm màu. Sắc trắng rõ ràng quá nổi trên nền da sẫm màu, tạo cảm giác khó chịu cho mắt. Hãy xem xét đến các màu áo hồng nhạt, màu kem hoặc trắng ngà.

Đi tất (vớ) đen

Chúng ta không thể quá nhấn mạnh đến phụ kiện này, nhưng bạn cũng nên chú ý đi tất đen nếu bạn có làn da ngăm đen. Màu sáng quá nổi bật và màu nâu thì xung đột với làn da. Ngay cả khi bạn mang giày sneaker, thì đi tất đen cũng sẽ đẹp hơn.
quan-lot-nam-thun-lanh.jpg


Mặc các màu sáng

Trong khi những người có làn da sáng màu sẽ bị lu mờ khi mặc những màu sáng, thì làn da sẫm màu của bạn lại là một “hậu cảnh” rất tốt. Lần tới khi đi mua sắm, hãy tìm những trang phục thuộc gam màu sáng, vì chúng sẽ được nổi bật trên nền làn da bạn.

Kaki

Nếu bạn muốn mặc màu nâu, hãy chọn màu nâu nào có sắc độ sáng hơn màu da của bạn. Màu sáng hơn sẽ tương phản với cơ thể và sẽ cân bằng ngoại hình. Nếu bạn mặc quần màu sẫm, nó sẽ tạo cho bạn vẻ ảm đạm, ủ rũ.

Gam màu ấm

Gam màu ấm là lựa chọn thông minh cho các chàng có làn da lâu

Cam, đỏ và vàng thật sự đều rất đẹp khi đi cùng màu da sẫm. Da càng sẫm, bạn càng có thể mặc áo màu sáng. Màu hồng cũng không ngoại lệ.

Màu cơ bản

Tuy bạn nên tập trung vào bán sỉ quần lót nam và các gam màu ấm trên bảng màu nhưng bất kỳ màu cơ bản nào cũng sẽ hợp với các bạn nam có làn da ngăm. Nhưng hãy tránh màu xanh lá cây và xanh dương đậm. Bạn cần những màu sắc có thể làm bật làn da bạn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,805
Bài viết
166,839
Thành viên
192,180
Thành viên mới nhất
789winsoccer

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,805
Bài viết
166,839
Thành viên
192,180
Thành viên mới nhất
789winsoccer

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên