6 lợi ích không thế phủ nhận của xe đạp điện

New Member
Bài viết
35
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Công dụng của xe đạp điện
Xe đạp điện đang dần chiếm được độ tin cậy của người sử dụng. Bên cạnh việc phục vụ được yêu cầu dùng, xe dap dien còn được tin dùng nhờ 6 lợi ích không thể phủ nhận dưới đây.
1. Tiết kiệm
Người dùng chỉ phải bỏ ra từ 12 triệu là đã có thể sở hữu một cái xe đạp điện chất lượng tốt,đối với xe máy là khoảng 20 triệu với loại xe số giá rẻ, chưa nói các khoản phụ như đăng kiểm, bảo hiểm…
ngoài ra, người dùng đều tiết kiệm được một khoản phí lớn vì không phải đổ nhiên liệu. Với trong một quãng đường như là xe đạp điện , một chiếc xe ga với công nghệ tiết kiệm xăng Fi dùng hết khoảng hơn 2 lít xăng (tương xứng tầm 50.000 đồng). Như vậy, với xe moto, với cùng quãng đường di chuyển, cùng vận tốc trung bình thì khoản phí cho xe đạp điện tiết kiệm hơn xe máy tới 36 lần.

Xe-dap-dien-yamaha-Cute-Girl-F3-01.jpg


Thêm vào đó, chi phí thêm vào (như gửi xe, vận chuyển đi xa…) của xe đạp điện hiện nay được tính như xe đạp bình thường nên người dùng cũng tiết kiệm thêm một khoản chi phí không nhỏ khidùng xe đạp điện lâu dài.
2. Tốt cho sức khỏe
Được vận hành hoàn toàn nhờ nhiên liệu điện vậy nên người dùng xe đạp điện sẽ không cần lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ máy xe gắn máy. thêm nữa, với xe đạp điện, người sửdụng cũng được cải thiện sức khỏe bằng việc chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe.
Với những người bận rộn có lẽ đi xe đạp là một hình thức thể dục thuận tiện và không tốn thời gian. nhìn lại đều dễ thấy rằng đi xe đạp điện làm cho người sử dụng cải thiện hệ hô hấp, tăng cường cơ bắp, cải thiện chức năng tim, phổi… Thật tuyệt phải không nào?
3. Gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng
Sự tiện lợi của xe đạp điện được nhắc đến nhiều nhưng tiện dụng như thế nào không phải ai trong chúng ta đã biết hết. Trước hết, phải kể đến quãng đường mà xe này đi được. Ngày nay, với bộ máy của xe ngày càng được cải thiện, quãng đường mà một chiếc xe dap dien cao cap có thể đi khi sạc đầy không kém một chiếc xe máy, lên tới 70-80km.
4. Cách vận hành tiện lợi giống như đi một chiếc xe ga cũng là điểm cộng cho sự tiện dụng của xe đạp điện. Để vận hành một chiếc xe điện, bạn chỉ việc ngồi lên xe, bật nút điện và vặn tay ga đã có thể lướt nhanh trên phố.

Chưa kể, lúc đi xe máy, một trong những vấn đề phải đau đầu là tìm kiếm một trạm xăng gần nhất khi hết xăng. Nhưng với xe đạp điện, việc nạp thêm năng lượng trở thành việc đơn giản hơn bao giờ hết khi có thể làm ở bất cứ nơi nào có nguồn điện.
Sạc điện ở bất cứ nơi nào
Trước sự suy thoái của kiểu xe đạp điện chạy ắc quy, xe đạp điện chạy pin đang ngày càng được người dùng tin tưởng bởi sự thuận tiện mà loại xe này mang lại. Dùng xe đạp điện chạy pin thông dụng nhất ngày nay là HKbike, người dùng có thể tháo rời pin ra khỏi xe để sạc, thay vì cố gắng đưa xe đến gần ở cắm điện như trước.

5. Thân thiện tốt với môi trường
Với ưu điểm sử dụng nhiên liệu sạch, giảm thiểu khí thải và không gây ô nhiễm môi trường xung quanh, kết hợp với kiểu dáng thanh mảnh, dễ dàng di chuyển trong giờ tắc đường tại các thị trấn lớn, xe đạp điện xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho người dùng.

6.Khắc phục sự cố dễ dàng
Những bất lợi này đã được cải thiện rất nhiều với dòng xe đạp điện chính hãng. Việc trang bị lốp không săm góp phần nào giúp cho người sử dụng hạn chế cảnh phải dắt bộ giữa đường. Những lỗi do ắc quy, nguồn điện đều được bảo dưỡng, thay thế hết sứcnhanh chóng và tiết kiệm chi phí…quan trọng hơn là, hiện nay đã ra mắt những dòng xe đạp điện chính hãng có thời gian bảo hành lên tới 3 năm. Điều này đảm bảo giúp người dùng có thể không còn nỗi lo về hỏng hóc cho “xế yêu” của mình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,535
Bài viết
165,390
Thành viên
190,729
Thành viên mới nhất
suncityvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,535
Bài viết
165,390
Thành viên
190,729
Thành viên mới nhất
suncityvin

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên