6 mẫu túi sành điệu dành cho nam

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
6 mẫu túi sành điệu dành cho nam

Ở Việt Nam, túi xách cho nam giới được gói gọn vào hai loại cơ bản: ba lô và túi đeo chéo. Có chăng thì các bác luống tuổi cầm những chiếc cặp táp đi làm. Phần lớn các bác hay vào các trung tâm mua sắm quần lót nam giá sỉ và dễ bị lừa phỉnh bởi các cửa hàng trưng biển bán đồ da Ý. Ai từng qua Ý cũng biết rằng các cửa hàng, các hàng thời trang của họ thượng vàng hạ cám đủ cả. Một chiếc túi đóng mác Made in Italy chưa chắc đã đẹp và chất lượng bằng một chiếc túi da đóng tại Việt Nam. Vì vậy việc quan trọng là đừng nhìn vào nhãn hiệu, hãy mua túi phù hợp với nhu cầu mua quần lót nam giá rẻ và túi tiền của mình.

Messenger & Satchel
quan-lot-nam-thun-lanh.jpg


Messenger và Satchel đều là những chiếc túi quai dài. Satchel được dùng để chỉ những loại túi quai dài đeo vai nói chung trong khi Messenger là những chiếc túi được đeo chéo qua ngực. Messenger ra đời là dành cho những chàng trai đi xe đạp, buộc phải giữ chiếc túi trên lưng khi di chuyển nhưng qua thời gian, chiếc túi này đã trở thành một trong những loại túi phố biển nhất cho nam giới.

Briefcase

Tại Việt Nam, Briefcase vẫn được gọi là cặp táp – những chiếc túi dáng hộp thường được dùng để tài liệu. Như tôi nói phía trên do việc sử dụng Briefcase một cách rập khuôn và trào lưu sử dụng cặp táp của các bác luống tuổi, nhiều chàng trai trẻ đã quay lưng lại với một món đồ thời trang tuyệt vời như thế này:

Đã là dân business, bạn cần phải mang tài liệu theo người và một chiếc messenger sành điệu cũng khó mà hợp với môi trường làm việc văn phòng. Hãy mở rộng quan điểm về briefcase và sắm lấy một chiếc bằng da thật chảnh và đi làm như một người đàn ông. Khi nào trong đầu bạn còn những ý nghĩ bị chi phối bởi định kiến của người khác thì bạn chưa sẵn sàng để làm một người trưởng thành chứ chưa nói là một người đàn ông.

Duffle

Bạn tôi từng gửi cho tôi 1 chiếc ảnh và hỏi làm sao anh mua được cái túi này. Đây là lý do tôi luôn nói hiểu biết tên và chức năng của sản phẩm không bao giờ là thừa. Tôi xin giới thiệu một trong những loại túi xách dành cho nam giới mà tôi ưa thích nhất: Duffle bag. Điểm nhận dạng dễ nhất của Duffle chính là những chiếc túi to dáng hình ống. Trước kia Duffle bag thường được buộc lại với một sợi dây như thế này:

Ngày nay, Duffle bag đã trở thành một item thời trang mà chàng trai nào cũng phải có. Về mặt thiết kế, dáng túi dài vẫn giữ nguyên, thêm vào đó những chất liệu sang hơn như da được sử dụng nhiều và thay vào chiếc dây quen thuộc là quai xách, quai đeo và khoá kéo.

Shoulder

Đây là một loại túi mà ít các chàng trai VN dám sử dụng trong khi đây là một trong những loại túi phổ biến ở phương Tây.

Trong những loại shoulder bag (túi đeo vai) dành cho nam giới, tôi rất thích những chiếc có dáng đứng (Vertical), nhưng phải những chàng trai ăn mặc thật thời trang hay cá tính mới tự hào đeo chúng và khiến chúng đẹp được.
Holdall

Holdall cho nam giống như handbag cho nữ, chúng đều là túi xách tay. Tuy nhiên, holdall không phải chỉ là tên của một loại túi xách riêng biệt mà là một định nghĩa dùng để chỉ những chiếc túi có phần quai xách tay.

Clutch
Những năm gần đầy khái niệm clutch đã trở nên quen thuộc với phái mạnh toàn thế giới. Loại túi cầm tay tưởng chừng chỉ dành cho các quý cô bây giờ đã là một món đồ không thể thiếu cho bất kỳ anh chàng yêu thích thời trang nào.

Cái key của việc dùng clutch mà không bị nữ tính hoá đó là cách cầm. Bạn có thể kẹp vào nách khi châm điếu thuốc nhưng không nên kẹp clutch vàcbán sỉ quần lót nam đi giữa đường.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,344
Thành viên mới nhất
WilliamJones

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,819
Bài viết
166,867
Thành viên
192,344
Thành viên mới nhất
WilliamJones

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên