• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

6 THỦ THUẬT ĐỂ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG MOBILE HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHIỆP

#1
6 THỦ THUẬT ĐỂ PHÁT TRIỂN ỨNG DỤNG MOBILE HIỆU QUẢ CHO DOANH NGHI?

[font=SVN, sans-serif][size=large]Thị trường và bán hàng trên mobile đang phát triển rất nhanh. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp đang nhận ra cơ hội và gia nhập TeraApp để tạo ra ứng dụng mobile tận dụng cơ hội này. Với một khoản đầu tư tương đối ít về thời gian và tiền bạc, các doanh nhân trong tương lai có thể biến những ý tưởng ứng dụng sáng tạo thành những dòng thu nhập ổn định.[/font][/size]
Bạn có biết rằng người dùng điện thoại di động sẽ đạt đến con số 5,07 tỷ vào năm 2019? Vâng, đúng vậy. Điều đó làm cho thời điểm phù hợp nhất để bạn phát triển ứng dụng mobile trong kinh doanh của mình. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu, đây là một số yếu tố bạn cần cân nhắc trước khi quyết định phát triển ứng dụng của mình.
Chọn thể loại của ứng dụng, và mục đích hướng tới khi phát triển ứng dụng
Cách tốt nhất để quyết định thể loại ứng dụng bạn muốn phát triển là phải hiểu xem nhu cầu thị trường có cho phép nó tồn tại hay không trước khi bạn đổ tiền vào đó.

Bạn hãy vào các Kho Ứng Dụng (Google Play hoặc App Store) tải và sử dụng thử các ứng dụng hàng đầu liên quan đến ý tưởng bạn muốn phát triển ứng dụng của công ty mình.
Các bạn hãy đặt ra mục đích sử dụng App Mobile cho công ty mình cụ thể như: App dùng để quản lý nhân lực và chấm công, chăm sóc khách hàng, bán sản phẩm và nhận đơn đặt hàng (như lazada,shopee…), app kiếm tiền bằng nhận đặt quảng cáo ... hoặc bao gồm tất cả trong 1 ứng dụng.

Lựa chọn chi phí phù hợp cho Ứng Dụng của bạn

Nếu bạn chưa quen với việc kinh doanh bằng ứng dụng mobile, bạn hãy sẵn sàng cho một “Cú Sốc”. Vì việc phát triển một Ứng Dụng – Kinh Doanh cho doanh nghiệp chỉ với nhưng tính năng đơn giản như đặt hàng, giao hàng , tích hợp các mạng xã hội – sẽ khiến bạn phải trả $10.000 là ở mức tối thiểu. Một ứng dụng có mã nguồn nâng cao hơn sẽ khiến bạn phải tiêu tốn gần $20.000 để phát triển nó.
Với mức phí hạn chế, tôi khuyên các bạn nên tự học lấy lập trình hoặc thuê các nhà phát triển ứng dụng uy tín với mã nguồn mở và không cần viết code (thiết kế App bằng cách kéo thả). Việc này sẽ đảm bảo cho App của bạn hoạt động ổn định bằng việc tự mình quản lý ứng dụng 1 cách đơn giản, và được chăm sóc của các doanh nghiệp phát triển ứng dụng khi gặp sự cố mà không cần phải đi thuê một Lập Trình Viên quản trị.
Với Chi Phí Chỉ 300.000VNĐ/tháng. Các bạn đã tạo được một Ứng Dụng Mobile mà không cần viết code và được đăng tải trên các Kho Ứng Dụng(Google Play và App Store miễn phí).
Các bạn hãy truy cập và được dùng thử 15 ngày để trải nghiệm tại website:

https://teraapp.net/#register

Nên tạo ứng dụng cho iOS hay Android, hoặc cả hai?


Vì HĐH iOS và Android sử dụng ngôn ngữ khác nhau, người ta thường chọn 1 trong 2 ngôn ngữ này khi mới bắt đầu để giảm mức phí. Nếu bạn muốn kiếm tiền nhanh, tôi khuyên bạn nên sử dụng HĐH iOS đầu tiền. Theo kinh nghiêm của tôi, việc tăng thu nhập bằng lượt tải xuống từ Android hiện nay khó hơn. Nhưng theo bạn nghĩ và đánh giá rằng Android phù hợp với thị trường, nhân khẩu học của bạn cho ứng dụng của mình tốt hơn, thì bạn cứ sử dụng Android, sau đó nghiên cứu thêm cách kiếm tiền từ ứng dụng của mình một cách thông minh.


Nhưng giải pháp trong vấn đề này cực kì đơn giản khi Tera App – Tạo Ứng Dụng Mobile chạy được trên cả 2 Hệ Điều Hành Android và iOS.


Chỉ cần tạo App 1 lần các bạn đã có thể đăng tải lên Google Play và cả App Stote một cách miễn phí và chỉ cần chờ cơ hội kiếm tiền từ ứng dụng.


Hiểu rõ quá trình


Đầu tiên, bạn hãy hỏi nhà phát triển ứng dụng của mình cách mà họ đã tạo ra ứng dụng (viết trên nền tảng gì?, cách viết, thiết kế , nguồn, cơ sở xác minh, phạm vi của dự án …) để hiểu được quy trình, từ đó mới sáng tạo ra những ý tưởng cho riêng bạn.


Khi ứng dụng của bạn được phát triển, bạn phải trải qua giai đoạn thử nghiệm và bảo đảm chất lượng nghiêm ngặt để xác định lỗi và cải thiện các trải nghiệm người dùng. Vì thế, bạn nên tạo một phiên bản beta của ứng dụng và làm cho nó có sẵn cho một số ít lựa chọn. Phản hồi bạn nhận được từ hoạt động này sẽ có giá trị sâu sắc, giúp bạn cải thiện ứng dụng của mình để phát triển về sau.
Với Tera App – Bạn có thể tạo ứng dụng và dùng thử vĩnh viễn, bạn sẽ nắm rõ hết tất cả từ quy trình xây dựng đến trải nghiệm của người dùng, cũng như phát hiện và khắc phục lỗi. Và khi các bạn đăng tải lên Google Play hoặc App Store từ đó TeraApp mới bắt đầu thu phí quản lý Data người dùng cho bạn. 

Những rủi ro có thể xảy ra khi phát triển ứng dụng cho doanh nghiệp


Nhiều công ty đã rơi vào khủng hoảng của việc tạo ứng dụng mobile vì chạy theo quan điểm riêng của họ chứ không phải theo quan điểm khách hàng. Từ đó đã tạo ra những ứng dụng mà khách hàng không mong muốn, làm tiêu hao rất nhiều nguồn chi phí cho việc thuê nhân lực quản lý ứng dụng. “Muốn giải quyết được vấn đề này, bạn hãy tìm hiểu trước tâm lý của khách hàng, nắm rõ được các tính năng cũng như chức năng mà ứng dụng của bạn mang lại lợi ích trải nghiệm cho khách hàng.”   


Doanh nghiệp thuê Lập Trình Viên ngắn hạn, bỏ việc hoặc làm việc không tâm huyết. Việc thay đổi nhân sự liên tục như vậy sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của ứng dụng. “Vì thế hãy tự quản lý và thuê một Công Ty uy tín về phát triển ứng dụng mobile mã nguồn mở với chi phí giá rẻ hơn rất nhiều khi thuê một nhân sự Lập Trình Viên.”


Các lỗ hỏng về an ninh và bảo mật của ứng dụng: Rất nhiều công ty đã trắng tay khi xem nhẹ việc bảo mật và an ninh khi phát triển một ứng dụng mobile.


Rủi ro khi bạn đầu tư vào một nền tảng di động sẽ lạc hậu trong thời gian sắp tới. Ví dụ như Blackberry, Công ty phát triển điện thoại thông minh này – đã bị mất thị phần đáng kể trong những năm gần đây, và các công ty quyết định xây dựng ứng dụng trên nền tảng này bây giờ phải đối mặt với khả năng tiền và nỗ lực của họ biến mất.


Phần kết luận


Danh sách trên có thể không đầy đủ, nhưng tôi đã cố gắng cung cấp tất cả những điểm chính cần lưu ý trước khi bạn quyết định phát triển một ứng dụng. Nếu có điều gì đó mà bạn muốn chia sẻ với chúng tôi về kinh nghiệm của bạn là nhà phát triển ứng dụng, chúng tôi rất muốn nghe từ bạn trong phần nhận xét bên dưới.


Liên hệ với chúng tôi:

 
  • TeraApp.net - Website Tạo Ứng Dụng Di Động Chỉ Trong 10 Phút
  • Website : https://teraapp.net/
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
133,622
Bài viết
155,699
Thành viên
179,134
Thành viên mới nhất
nhacaiuytinzone

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress