9 lời nói dối đàn ông thích phụ nữ nói

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
9 lời nói dối đàn ông thích phụ nữ nói

"Em yêu mẹ anh", "đây là cuộc yêu tuyệt nhất của em"... là những câu nói dù biết không hẳn thật lòng, nhưng các đấng mày râu vẫn thích quần lót nam giá sỉ tphcm nghe. Không phải cứ là vợ chồng thì cần nói thật 100%. Đôi khi những câu nói dối làm dịu vấn đề và thậm chí khiến mối quan hệ giữa hai người bền chặt hơn. Dưới đây là những lời đàn ông thích mua quần lót nam giá sỉ nghe vợ nói, dù đôi khi biết chưa hẳn là sự thật:

Cảm ơn anh đã làm bữa tối

Ngay cả khi bạn không thể thưởng thức nổi món nào trong thực đơn do chàng tạo ra thì cũng hãy cảm ơn sự nỗ lực của anh ấy thay vì chỉ ra những gì bạn có thể tự làm tốt hơn. Điều này khiến chàng thấy mình tự chủ và thoải mái hơn. Nam giới khá nhạy cảm với các tín hiệu tình cảm, thường hơn cả mức phụ nữ nhận ra. Nếu bạn chỉ trích cách chàng hoàn thành nhiệm vụ, anh ấy có thể cảm thấy như mọi sự cố gắng của mình đều vô nghĩa trong mắt vợ.
quan-lot-nam-gia-re-o-tphcm-kieu-tam-gia-nho-gon_tbn_1489889454.jpg


Nấu ăn có thể không phải là sở trường của chồng bạn, nhưng tốt nhất là nên chấp nhận khả năng của chàng, trân trọng khi anh ấy cố gắng thay đổi, từng chút một. Biết đâu, một ngày nào đó chàng có thể trở thành một đầu bếp giỏi.

Bạn em rất tuyệt

Khi bạn trở về sau khi qua đêm ở nhà cô bạn thân, nếu chồng hỏi người ấy như thế nào thì có thể chàng chỉ vì phép lịch sự chứ không thực sự muốn biết vấn đề trục trặc sinh sản hay ngôi nhà mới của cô bạn. Điều này càng đúng nếu chàng không biết rõ về cô bạn thân của vợ hoặc bạn biết thông tin của bạn mình là cực kỳ riêng tư. Chuyện của cô ấy không ảnh hưởng trực tiếp tới chồng bạn hay mối quan hệ của hai người. Vì thế, chẳng có lý do gì bạn phải tiết lộ các bí mật của bạn bè mình với chồng.

Chúng mình tập đi anh, em nghe nói cách đó làm "chuyện ấy" tuyệt hơn

Bạn có thể muốn thúc chồng từ bỏ sự lười nhác vốn có nhưng nếu bảo chàng đi tập vì hình thể hay giúp thêm năng động thì nó có vẻ làm bạn giống một bà vợ hay cằn nhằn. Thay vì thế, nếu nói câu trên, cộng với việc cùng đi tập với chồng, bạn sẽ tạo ra nhiều động lực cho anh ấy, đồng thời tăng cơ hội cả hai có thêm nhiều điều thú vị ngoài thời gian luyện tập.

Em yêu mẹ (anh)

Ngay cả khi thi thoảng chồng bạn vẫn phàn nàn về bố mẹ anh ấy thì không có nghĩa là bạn cũng được phép làm điều tương tự. Lòng trung thành và tự tôn gia đình rất phức tạp, kể cả khi bạn và "nửa kia" có thể bất đồng nhiều điều về bố mẹ chồng (chẳng hạn ông bà cho cháu ăn quá nhiều đồ ngọt), hãy để chàng biết bạn kính trọng họ, đặc biệt nếu điều đó là sự thật. Đôi khi, chỉ cần gạt những vấn đề này sang một bên sẽ giúp các cuộc đối thoại giữa vợ chồng bạn về các vấn đề cụ thể trở nên êm ả hơn.

Không nơi nào em muốn sống hơn ở ngôi nhà của chúng mình

Trung thực về tài chính rất quan trọng, nhưng nếu bạn luôn nói niềm ước ao có nhiều tiền hơn hay mong được sống ở một ngôi nhà khác xa hoa hơn thì chỉ làm cả hai vợ chồng cảm thấy tệ. Thay vì nói về những công trình tuyệt vời ở phía bên kia thành phố, hãy sử dụng cảm xúc này như một cơ hội để có cuộc nói chuyện thực tế về mục tiêu tài chính, chẳng hạn mua một ngôi nhà lớn hơn, nhưng giá cả hợp lý để phù hợp với gia đình đang phát triển của hai người.

Sếp anh thật không đúng. Đó không phải là lỗi của anh

Khi chồng nói với bạn về một vấn đề hóc búa ở cơ quan, ý nghĩ đầu tiên của bạn có thể là "Sao anh không thay đổi thái độ của chính mình". Nhưng trong khoảnh khắc đó, điều quan trọng là cần để anh ấy cảm thấy bạn đang ở "cùng hội cùng thuyền". Sau này, khi anh ấy đã nguôi ngoai, bạn có thể đưa ra ý kiến của mình về cách anh thực hiện để đương đầu tốt hơn với tình huống đó nếu nó lại xảy ra.

Em vô tình tìm thấy thông tin về người cũ trên Google và em rất vui vì không còn tiếp tục với anh ta

Ngay cả khi bạn thực sự đã dành rất nhiều thời gian lướt web tìm kiếm thông tin về người cũ, bạn cũng có thể "che mắt" chồng và không gây hại cho mối quan hệ của hai người (tất nhiên, nếu bạn không theo dõi thông tin về người kia quá thường xuyên). Nam giới thường tiết lộ thông tin vì có lý do, trong khi phụ nữ lại làm điều đó chỉ vì thuận miệng, muốn trò chuyện. Khi bạn nói với chồng đang tìm kiếm thông tin về người yêu cũ, anh ấy có thể nghĩ là có lý do gì đó ngoài sự tò mò đơn thuần. Và nếu chàng phát hiện việc này, hãy để chàng yên tâm bằng cách nói, bạn rất vui vì hiện tại ở bên cạnh chồng chứ không phải anh chàng kia.

Đây là cuộc yêu tuyệt nhất em từng trải qua

Một lời bình luận bột phát về người cũ, anh chàng từng khiến bạn say mê trên giường hay có thể làm bạn "lên đỉnh" hai lần trong một đêm, có thể lởn vởn trong đầu người đàn ông mãi mãi. Thường, phụ nữ không cưới người làm "chuyện ấy" tốt nhất trong đời họ, đơn giản bởi vì nhiều chị em ghi trong tâm trí rằng sex tuyệt nhất là khi họ yêu lần đầu hay lần đầu tiên họ đạt cực khoái. Nhưng chồng họ thường không cần biết về những cuộc phiêu lưu đó. Việc mang dấu ấn về một người khác ra nói với người hiện tại có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới mối quan hệ vợ chồng.

Các bạn anh qua đêm ở nhà mình càng vui

Với nhiều nam giới, bạn bè cũng giống như gia đình và họ rất nhạy cảm khi bị chỉ trích về các chiến hữu của mình, đặc biệt nếu những điều bị ca thán là "lành tính", chẳng hạn họ quá ồn ào hay thi thoảng ngủ lại nhà vì uống quá chén. Tất nhiên, bạn không muốn bán quần lót nam giá rẻ nhà mình biến thành phòng trọ cho tất cả bạn bè chồng, nhưng để bạn đời cảm thấy thoải mái khi thi thoảng mời bạn bè ở lại, ngay cả khi họ không phải kiểu người bạn thích - hãy nói vài lời làm đẹp lòng chồng. Rõ ràng đây là nhà của cả hai, vợ và chồng. Hơn nữa, nếu quá hà khắc, bạn có thể làm chàng cảm thấy mình như học sinh cấp 2 hỏi ý kiến mẹ để mời bạn bè đến nhà chơi.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,867
Bài viết
166,920
Thành viên
192,385
Thành viên mới nhất
tdtcxn6frz82g

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,867
Bài viết
166,920
Thành viên
192,385
Thành viên mới nhất
tdtcxn6frz82g

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên