90% số lượng biệt thự biển Vinpearl đã hết

New Member
Bài viết
24
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Vừa qua thì tại thành phố HCM và Hà Nội, tập đoàn VinGroup chính thức ra mắt dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas, dự án nằm trong quần thể nghỉ dưỡng Vinpearl và chỉ sau 2 ngày tổ chức lễ ra mắt thì dự án đã có 90% trong tổng số 339 căn biệt thự của dự án được đăng ký mua.

Mới đây chủ đầu tư mở bán dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng Resort & Villas với sự tham gia của 100 khách hàng trong và ngoài nước đến tìm kiếm một cơ hội đầu tư thậ sự. Ngoài ra thì dự án còn đánh dấu với hệ thống sân Golf 27 lỗ, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cùng hệ thống vườn thú Vinpearl Safari hấp dẫn và ấn tượng.

Đặc biệt của dự án đó chính là biệt thự biển với tổng số vốn đầu tư lên tới 1 tỷ USD với sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài đòi hỏi một chất lượng bất động sản hạng sang và các nhà đầu tư tin tưởng rằng dự án biệt thự biển Vinpealr Villas sẽ mang tới cho gia đình họ những trải nghiệm nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng cơ hội đầu tư hấp dẫn.

Trong ngày mở bán thì chủ đầu tư biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas tung ra chương trình cam kết và chia sẻ lại lợi nhuận với mức chia sẻ lên tới 10% giá trị biệt thự và không thấp hơn 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự Vinpearl Resort & Villas. Ngoài ra thì chủ đầu tư dự án biệt thự biển Vinpearl

Sở hữu biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc gồm có 339 căn biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng và có diện tích đa dạng từ 360 - 960m2, dự án có tầm nhìn hướng biển và hướng hồ, hướng sân Golf. Tất cả các biệt thự đều được thiết kế với hệ sinh thái hoàn hảo và với từng hệ thống công viên cùng với từng khu dành riêng cho các gia đình và trẻ em như các dịch vụ Gym, Spa...

Với tầm nhìn giá trị thì dự án biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc sẽ là một dự án có sức hút lớn nhất từ trước tới nay và bạn nên tập chung vào dự án biệt thự biển hấp dẫn này.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,440
Thành viên
190,781
Thành viên mới nhất
sunwin20nl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,440
Thành viên
190,781
Thành viên mới nhất
sunwin20nl

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên