99+ hình xăm Maori: đẹp, độc chất, ý nghĩa

Bài viết
97
Điểm tương tác
0
Điểm
6
Hình xăm Maori không chỉ đơn thuần là nghệ thuật tattoo mà còn mang đến đặc trưng văn hóa của thời cổ đại. Nếu bạn là người yêu quý những giá trị của truyền thống văn hóa thì không thể bỏ lỡ bộ sưu tập hình xăm Maori đẹp, chất nhất năm 2022 dưới đây.

1. Giải mã hình xăm Maori có ý nghĩa gì?

Văn hóa Maori xuất phát từ những người dân bản địa sinh sống tại New Zealand, có tuổi đời phát triển đã hơn 1000 năm nay. Theo đó, những hình vẽ trên cơ thể của người Maori là điểm nhấn nổi trội phản ánh về cội nguồn, tổ tiên. Đồng thời hình vẽ này đại diện cho cấp bậc, quyền lực trong xã hội, thậm chí còn là tư cách để họ được kết hôn. Chính vì vậy, ngay khi ở tuổi vị thành niên người Maori đã bắt đầu xăm hình lên cơ thể.

Theo truyền thống của người Maori, đàn ông sẽ xăm hình chủ yếu ở cổ hoặc trên mặt bởi họ quan niệm đầu là bộ phận quan trọng, thiêng liêng nhất của cơ thể. Riêng đối với nữ thì xăm ở môi, cổ hoặc cằm để thể hiện nét quyến rũ của họ.

Điểm đặc biệt nhất của nghệ thuật xăm hình Maori là không hề có 2 hình xăm nào giống nhau hoàn toàn. Mỗi họa tiết trong hình xăm đều được khéo léo thiết kế một cách sáng tạo, phức tạp đòi hỏi người nghệ nhân phải cực kỳ tài hoa.
>>>Xem thêm: Phun Xăm
2. Tổng hợp 99+ hình xăm Maori đẹp, ý nghĩa nhất năm 2022

Hiện nay, có rất nhiều người bị hấp dẫn bởi hình xăm Maori sau khi biết ý nghĩa đặc trưng của nó. Do đó, hình xăm Maori trở nên thịnh hành và được các tín đồ tattoo trên thế giới hết mực săn đón. Nếu bạn đang có ý định xăm hình Maori, hãy tham khảo bộ sưu tập được Viện thẩm mỹ DIVA tổng hợp ngay dưới đây.
Hình xăm Maories lưng đẹp
2.1. Kiểu hình xăm vòng tay
Kiểu dáng này khá phổ biến trong giới tattoo ngày nay, được thiết kế với hình ảnh một dải hình chữ nhật quấn quanh tay. Những họa tiết được xăm lên tay cũng vô cùng đa dạng, có thể là kí tự đơn giản hoặc các hình tượng như răng cá voi, đuôi cá thu, tam giác,…
Hình xăm Maories vòng tay cực ấn tượng Hình xăm Maories cổ tay ngầu, chất Những họa tiết được xăm lên tay cũng vô cùng đa dạng
>>>Xem chi tiết tại Viện Thẩm Mỹ Diva: 99+ hình xăm Maori: đẹp, độc chất, ý nghĩa
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,505
Bài viết
165,348
Thành viên
190,666
Thành viên mới nhất
phjoyorgph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên