• Trang web này sử dụng cookie để giúp cá nhân hóa nội dung, điều chỉnh trải nghiệm của bạn và để giữ cho bạn đăng nhập nếu bạn đăng ký.
    Bằng cách tiếp tục sử dụng trang web này, bạn đồng ý với việc sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.

Adsplus vinh dự chiến thắng tại Google Agency Expert Award 2022

#1
Sự phát triển bền vững của một agency không chỉ qua bề dày kinh nghiệm mà còn ở việc không ngừng nâng cao kỹ thuật chuyên môn tiên tiến. Tham khảo: Adsplus vinh dự chiến thắng tại Google Agency Expert Award 2022
Để cung cấp giải pháp chất lượng, hiệu quả thì Google tổ chức những buổi đào tạo và cuộc thi định kỳ hằng năm dành cho các đối tác. Nhầm nâng cấp kỹ năng và chứng minh hiệu quả mà các đối tác mang lại cho khách hàng có nhu cầu chạy quảng cáo Google (Google Ads).

Giải thưởng Google Agency Expert Award 2022 là gì?
Agency Expert Award là một cuộc thi được tổ chức bởi Google với nhiều giải thưởng hấp dẫn dành riêng cho các đối tác với Google. Cuộc thi được tổ chức gồm 3 hạng mục Full-funnel, Automation Expert và Acquistion. Ở từng hạng mục, các Agency sẽ thi đấu ở các tiêu chí và trọng số khác nhau.
  • Full-funnel được tính bởi doanh số (30%), tăng trưởng (30%) và case study tiêu biểu (40%)
  • Automation Expert tập trung vào tỷ lệ tăng trưởng (80%) và case study tiêu biểu (20%)
  • Acquistion hướng đến từ chi tiêu cho tài khoản mới (70%) cùng với số lượng tài khoản đủ điều kiện hoạt động (30%)
Người chiến thắng sẽ được Google vinh danh tại sự kiện GCS Vietnam Agency Day 2022 vào tháng 8/2022. Cùng với đó, đại diện của các Agency chiến thắng sẽ có cơ hội tham quan văn phòng Google tại Singapore.
Đại diện Adsplus tại văn phòng Google ở Singapore
Adsplus – Agency chiến thắng tại Google Agency Expert Award 2022
Với sự cố gắng không ngừng, Adsplus vinh dự trở thành Agency đứng đầu tại Google Agency Expert Award ở hạng mục Full-funnel. Thành tích này đã minh chứng cho khả năng và tính thực thi mà Adsplus đã mang lại cho khách hàng của mình trong nhiều năm qua.
Bên cạnh đó, Adsplus hiện đang là Google Premier Partner tại Việt Nam. Với quyền hạn là một đối tác chính thức, Adsplus có thể sử dụng nguồn dữ liệu từ các báo cáo và insights để nâng cao hiệu quả cho các chiến dịch của khách hàng. Không những thế, Adsplus còn có cơ hội trải nghiệm các tính năng tiên tiến nhất đến từ Google.
Adsplus – Google Vietnam Agency Expert Award 2022

Lợi ích khi làm việc với Google Premier Partner
Là một Google Premier Partner, Adsplus sẽ giúp nâng cao hiệu quả của các chiến dịch đến từ các khách hàng của mình. Một số lợi ích mang đến cho doanh nghiệp khi làm việc với Google Premier Partner:
  • Hỗ trợ trực tiếp từ Google liên quan đến tài khoản, kỹ thuật và các vấn đề khi chạy quảng cáo trong vòng 24 giờ.
  • Làm việc với đội ngũ chuyên môn đã hoàn thành tất cả bộ chứng chỉ chuyên sâu của Google với kinh nghiệm trong nhiều ngành hỗ trợ tối ưu chiến dịch.
  • Trải nghiệm sớm nhất những tính năng, sản phẩm tiên tiến của Google
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
131,265
Bài viết
153,262
Thành viên
177,952
Thành viên mới nhất
Avatar Thu Duc

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress