Ai cũng có thể mắc những sai lầm chăm sóc tóc sau

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Việc chăm sóc tóc cũng quan trọng không kém so với chăm sóc và dưỡng da. Để có được mội mái tóc bồng bềnh và óng ả chúng ta cần loại bỏ những thói quen xấu dưới đây để việc chăm sóc tóc đạt hiệu quả tốt nhất.
meo-lam-dep.jpg

>>> Xem thêm kem trị thâm mụn hiện nay.
- Không chống nắng cho tóc: đây là một trong những sai lầm mà phụ nữ hay mắc phải khi chăm sóc tóc. Bất cứ khi nào ra ngoài, hãy chắc chắn rằng tóc bạn được bảo vệ. Việc chống nắng cho tóc cũng quan trọng như bôi kem chống nắng tốt cho da mặt mỗi khi ra ngoài. Sự ảnh hưởng của các tia cực tím có thể làm tóc bị dễ bị hư tổn.
- Gội đầu hàng ngày: Gội đầu hàng ngày giúp bạn có cảm giác sảng khoái, sạch sẽ nhưng thực sự không tốt cho mái tóc. Các chuyên gia chăm sóc tóc khuyên bạn chỉ nên gội đầu 2 – 3 lần/ tuần. Bên cạnh đó, bạn nên chờ cho tóc khô hoàn toàn mới dùng lược để chải, đừng chải tóc khi còn ướt.
- Luôn cột chặt tóc theo một kiểu bó buộc: Thường xuyên buộc tóc hoặc búi tóc sẽ làm tóc bị rụng nhiều hơn. Bạn cũng nên lưu ý không nên buộc tóc quá chặt.
- Việc cần làm là bạn cần buông xõa tóc tự nhiên luôn là cách tốt nhất để giữ cho mái tóc của bạn tránh những hư tổn không đáng có do thói quen búi và buộc tóc.
- Lựa chọn sử dụng các sản phẩm có hơi nóng: Sử dụng những sản phẩm tạo hơi nóng như máy sấy, uốn, duỗi không tốt cho da đầu. Nếu phải sử dụng máy sấy để làm khô tóc nhanh trong thời tiết lạnh thì nên để ở mức vừa phải, tránh nóng quá.
- Thói quen không bảo vệ tóc khỏi môi trường ô nhiễm: Di chuyển trong không khí khói bụi, nhiều khói bụi mà không có biện pháp bảo vệ, che chắn cho tóc cũng là nguyên nhân khiến tóc bạn bị hư tổn và gãy rụng nhiều hơn.
Chính vì vậy việc chúng ta cần tìm hiểu thật kĩ các biện pháp bảo vệ tóc quan trọng như tìm hiểu tác dụng của kem chống nắng đối với cơ thể để có một mái tóc khỏe mạnh nhất nhé.
>>> Xem thêm Kem đặc trị thâm mụn tốt cho hiệu quả nhanh nhất
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,436
Bài viết
165,258
Thành viên
190,596
Thành viên mới nhất
QuentinBell

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên