Ai phù hợp với nâng ngực nội soi thẩm mỹ

New Member
Bài viết
15
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Giới truyền thông đã đăng tải trường hợp một nữ hành khách đã bị nổ ngực khi đi máy bay. Hành khách của vụ nổ ngực đó là chi Irina mang quốc tịch Nga – 45 tuổi. Theo như nguồn thông tin ban đầu cho biết chi Irina đã trải qua một cuộc phẫu thuật nâng ngực trước đó không lâu. Chị đã có một chuyến bay trong vòng nhiều giờ để di chuyển đến California và đã gặp phải sự cố nổ ngực như trên. Sự việc của chị đã khiến nhiều chị em vô cùng lo lắng và hoang mang rằng nâng ngực có nên đi máy bay không trước khi quyết định sử dụng dịch vụ này.
quy-trinh-nang-nguc-noi-soi-an-toan-tai-benh-vien-tham-my-han-quoc-kim.jpg

Để đảm bảo an toàn sau khi nâng ngực các bác sỹ khuyên bạn nên lưu ý một số thông tin sau:
-Lựa chọn chất liệu túi ngực chất lượng cao.
-Lựa chọn kích thước túi độn phù hợp.
-Lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín với các kỹ thuật hiện đại và bác sỹ giàu kinh nghiệm.
-Dành thời gian để nghỉ ngơi sau phẫu thuật. Các bác sỹ khuyến cáo sau khi thực hiện thủ tục Phẫu thuật nâng ngực nội soi khách hàng cần có thời gian để nghỉ ngơi, tránh vận động mạnh, tránh va chạm trực tiếp vào vùng ngực.

Nếu như các chị em phụ nữ tuân thủ được những yêu cầu trên thì rủi ro của một ca phẫu thuật là rất khó xảy ra. Trường hợp hi hữu khách hàng gặp sự cố nổ ngực khi đi trên máy bay có thể xuất phát từ nguyên nhân do chuyến bay quá dài và phải chịu áp suất trên không trung rất lớn dẫn đến những sự cố đáng tiếc trên. Tuy nhiên chị em phụ nữ không nên vì vậy mà trở nên hoang mang, lo lắng vì nếu bạn đã có sự chuẩn bị sẵn sàng về tâm lý và sức khỏe cho một chuyến bay thì sự cố nổ ngực khi đi máy bay không thể xảy ra.

Ai phù hợp với nâng ngực nội soi ?
-Có nhu cầu cải thiện kích thưóc vòng 1
-Những người có vòng ngực nhỏ
-Nhưng người có vòng ngực không săn chắc hay bị chảy sệ
-Thẩm mỹ viện Kim Hospital – Địa chỉ tư vấn nâng ngực nội soi an toàn

Thẩm mỹ viện Kim Hospital là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Pháp,…. Cùng với tác phong làm việc chuyên nghiệp đã chiếm được niềm tin của khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực qua đường nách và tại quầng ngực sẽ mang đến cho bạn vòng 1 căng tròn, đầy sức sống. Ngoài Dịch vụ Tư vấn phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ thì thẩm mỹ viện Bảo Châu còn nổi tiếng với nhiều dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khác như dịch vụ giảm béo, căng da mặt không phẫu thuật …đã và đang nhận được nhiều đánh giá cao của chính khách hàng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,330
Bài viết
165,136
Thành viên
190,438
Thành viên mới nhất
bk88app

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,330
Bài viết
165,136
Thành viên
190,438
Thành viên mới nhất
bk88app

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên