AirPay là gì? Cách tải và đăng ký ví điện tử AirPay nhanh nhất

New Member
Bài viết
21
Điểm tương tác
2
Điểm
3
Nói tới ví điện tử, AirPay là một cái tên thân thuộc với nhiều người dân dùng. Vậy ví điện tử AirPay là gì? Nền tảng ví điện tử này nhận được sự chú ý quan tâm khá lớn của thị phần từ sau sự kiện được tích hợp trên trang Thương Mại điện tử Shopee. Bài viết tiếp sau đây sẽ phân phối tất tần tật những thông tin quan trọng về AirPay dành riêng cho những người muốn khai phá và trải nghiệm tên gọi này.

AirPay là gì?

Airpay là ứng dụng ví điện tử trên thiết bị di động. Với AirPay, người dùng rất có khả năng xúc tiến thanh toán nhiều Dịch Vụ không dùng tiền mặt một cách tiện nghi và an toàn và nhanh chóng.

ASAAAKP.png

Ứng dụng AirPay là gì?​

Lợi ích của thanh toán AirPay là gì?

Ví AirPay mang lại cho những người dùng rất nhiều quyền lợi. Một lợi ích của các Dịch vụ đáp ứng thanh toán không dùng tiền mặt nói chung và AirPay kể riêng mà không thể không nói đến đó là đảm bảo an toàn và tiện dụng, nhanh chóng.

1. Cashless

AirPay hỗ trợ người dùng thực thi những thanh toán giao dịch không dùng tiền mặt mọi lúc mọi nơi. Qua đó ứng dụng này giúp người tiêu dùng đổi thay thói quen mang nhiều tiền mặt bên người, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc mất tiền.

Chỉ từ vài làm việc đơn thuần trên ứng dụng AirPay, người dùng đã hoàn thành xong việc thanh khoản các hóa đơn thay vì phải dành thời gian đến những điểm thanh toán giao dịch.

Với AirPay, người tiêu dùng có thể yên tâm về độ an toàn của các giao dịch được phát triển trên ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn bảo mật an toàn, AirPay bảo đảm những thông báo liên quan đến người dùng và giao dịch được bảo mật thông tin hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Mọi thao tác triển khai thanh toán giao dịch trên AirPay đều phải được xác định bằng mật khẩu, mã chứng thực và mật khẩu đặt lệnh.

2. Thanh toán đa đạng

Lợi ích tiếp theo mà AirPay mang đến cho những người dùng là việc hỗ trợ thanh toán phong phú và đa dạng với nhiều loại dịch vụ.

Với AirPay người tiêu dùng có khả năng nạp tiền hoặc mua thẻ cào điện thoại rất nhanh, thanh toán những hóa đơn chi tiêu và sử dụng như điện và nước, Internet, truyền hình cáp vô cùng thuận tiện. Không những thế người dùng còn được dùng thử các Dịch vụ khác ví như thanh toán deals online trên Delivery Now, Shopee, đặt hotel vé máy bay, thanh khoản bảo hiểm, mua vé xem phim online, nạp tiền một số Game trực tuyến trên hệ điều hành và quản lý Android.

3. Khuyến mãi

Không chỉ dừng lại ở đó, AirPay cũng có không ít chương trình ưu đãi cực kì lôi cuốn dành cho người dùng. AirPay thường xuyên liên kết với những đối tác chiến lược cho ra đời nhiều chương trình ưu đãi để thu hút người dùng mới và biết ơn và tri ân những khách hàng cũ.

Chỉ dẫn thiết lập ví AirPay trên Smartphone

Nếu hiểu AirPay là gì thì chúng ta có thể thấy ứng dụng ví điện tử AirPay hiện tại đang hỗ trợ người tiêu dùng trên hai nền tảng hệ quản lý và điều hành Android (từ 4.1 trở lên) và iOS (từ 8.0 trở lên). Để setup ví AirPay trên điện thoại cảm ứng thông minh người tiêu dùng có thể:

Truy vấn ứng dụng CH Play (đối với điện thoại thông minh sử dụng hệ quản lý và điều hành Android) hoặc App Store (đối với điện thoại cảm ứng sử dụng hệ quản lý iOS).

Tìm từ khóa “AirPay” và tải ví điện tử AirPay về điện thoại di động.

Hoặc người tiêu dùng còn có thể tải theo 2 liên kết sau:

Android: http://bit.ly/AirPay-CHPlay

iOS: http://bit.ly/AirPay-AppStore

Đăng ký ví AirPay như thế nào?

Sau khi cài đặt phần mềm trên thiết bị di động, người dùng hãy đăng ký sử dụng ví AirPay bằng các thao tác làm việc dưới đây:

Bước 1: Mở phần mềm AirPay.

Bước 2: Nhập đúng thông tin số điện thoại (lưu ý, số điện thoại thông minh để đăng ký phải trùng với số trên điện thoại vốn để đăng ký tài khoản ngân hàng).

Bước 3: Nhập mã xác minh được gửi qua tin nhắn đến số Smartphone vừa đăng ký.

Chốt lại

Như vậy chúng tôi đã phần nào giúp các bạn hiểu được rõ hơn về ví AirPay là gì phải không nào. Có thể nói, ví điện tử nói chung và ví AirPay nói riêng sẽ là một phần không thể thiếu trong tương lai không xa của thời đại 4.0 này. Hi vọng qua bài các bạn đã hiểu được AirPay là gì, cách tải và đăng ký ví điện tử AirPay một cách trọn vẹn.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,912
Bài viết
170,323
Thành viên
195,558
Thành viên mới nhất
v9betec

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,912
Bài viết
170,323
Thành viên
195,558
Thành viên mới nhất
v9betec

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên