Aloxo Poster | Phần mềm SEO kinh điển

tinvipvn28

New Member
Aloxo - “bá vương” đăng tin rao vặt trực tuyến​

: Nhào vô, nhào vô các bạn ơi!!! Tin “sốt sình sịch” đây.

Chả là, đầu năm vừa rồi mình được người bạn thân mách cho một cái phần mềm quảng cáo rất “tuyệt cú mèo”. Qua vài tháng dùng, mình thấy rằng phần mềm này quả thực là “hảo hảo” nên bữa nay muốn nói với các Các bạn đang kinh doanh và cộng đồng mạng biết. Mong mọi người đánh giá cao thiện ý và tinh thần nhiệt tình của em :))

Là chủ một shop bán các loại hoa tươi, em cũng đã phải lận đận mãi để có thể “né” được tình trạng hoa héo tàn, không bán được. Tiền mua hoa thì không nhỏ mà tiền bán ra thì chẳng được là mấy nên lúc nào em cũng “ngồi trên chảo mỡ nóng”. Đang chật vật để tìm cửa thoát thì đứa bạn thân của em “méc” cho cách: quảng cáo shop hoa qua Phần mềm đăng bài rao vặt tự động Phần mềm SEO Aloxo. Thật đúng là “chết đuối vớ được cọc”, được bạn “tâm sự” {bùi|“bùi bùi”|“êm”| tai nên em nghe theo, không ngờ lại thoát khỏi tình trạng sắp “sập tiệm” và em lại làm ăn tốt đẹp như hiện giờ.

Dưới đây là một vài tính năng cơ bản của phần mềm mà các bạn nên biết:

Phần mềm SEO Aloxo là một sản phẩm phần mềm đăng bài tự động do Aloxo sáng tạo. Sử dụng phần mềm này, các bạn sẽ đăng được các tin bài quảng cáo của mình tới 8.500 4room mua bán rao vặt chỉ bằng một cú nhấn chuột, đồng thời giúp làm mới bài đăng (reply bài viết), đưa topic tới trang 1 của 4room.

Phần mềm post bài Phần mềm SEO Aloxo là một công cụ tối ưu cho việc đến gần người dùng một cách mau chóng nhất và kinh tế nhất, ngoài ra cũng hỗ trợ các các bạn đưa từ khóa, nội dung quảng cáo tới top 10 Google nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu muốn vượt lên trước các đối thủ trong kết quả tìm kiếm từ Google, các bạn hãy dùng Phần mềm đăng bài Phần mềm SEO Aloxo. Chỉ sau khi post bài từ 1-2 ngày, căn cứ theo mức độ mạnh yếu của từ khóa, các từ khóa có liên quan tới bài đăng của các huynh đệ sẽ được hiển thị ngay trang đầu của google.

Nếu uể oải với việc post bài mỗi ngày, không có thì giờ dành cho việc đăng bài, và muốn quản lý những bài đã đăng một cách khoa học, hiệu quả? Phần mềm post bài rao vặt tự động Phần mềm SEO Aloxo sẽ giúp các bạn thực hiện điều này. Tin đăng mau chóng, có báo cáo chi tiết về các bài đã được đăng.

Đặc biệt, giá cả của phần mềm này rất “bèo”: chỉ có 2 triệu đồng. Với việc chi ra khoản tiền này, các bạn sẽ được dùng phần mềm cả đời, bảo hành mãi mãi, được up date phiên bản mới free.

Thực sự, em chưa bao giờ nghĩ tới việc quảng bá cái shop hoa của mình qua phần mềm post bài. Em nghĩ nó không hiệu quả, với lại nếu có định dùng cũng không biết phần mềm nào tốt nhất. Trong khi ở thị trường lại “đầy rẫy” các loại phần mềm “vớ vớ vỉn vỉn” chả biết lối nào mà lần. Tới khi được bạn “mách nước” em mới “bừng tỉnh” và khẩn trương “nắm” lấy phần mềm này.
Dù không phải là “người khởi xướng” đầu tiên của lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên từ khi “xuất xưởng” cách đây 3 năm, Phần mềm SEO Aloxo lập tức “tung các thế võ” và ngay sau đó chiếm lĩnh được thị phần quảng cáo Việt Nam từ Bắc vô Nam.
Với giá cả thấp, cộng với chất lượng post bài “không thể chê vào đâu” của phần mềm, cùng với chế độ hậu mãi quá tuyệt của Công ty Aloxo đã giúp phần mềm Phần mềm SEO Aloxo “qua mặt” các đối thủ khác. Theo em được biết, có nhiều phần mềm cùng loại đã phải “ngậm ngùi” kết thúc thời kỳ “hoàng kim” để Phần mềm SEO Aloxo chiếm ghế “bá chủ” trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến.
Mà thôi, em cứ ngợi ca như Mass Forum Poster này cũng không được, quan trọng là các các bạn và cộng đồng mạng phải trực tiếp dùng thì mới có đánh giá về cái phần mềm này một cách đúng đắn nhất.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
138,612
Bài viết
161,043
Thành viên
182,611
Thành viên mới nhất
888bis

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho Wordpress
Bên trên