Ấn Tượng Mạnh Mẽ Từ Thiết Kế Mặt Số Vuông Đồng Hồ Rom

New Member
Bài viết
152
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trong thế giới đồng hồ nam, những chiếc đồng hồ với thiết kế mặt số vuông luôn gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất với người sử dụng, tiêu biểu như chiếc đồng hồ Romanson TL1273MWBK, với thiết kế này, người đeo tạo được sự chú ý với sự nổi bật và mạnh mẽ từ dáng vẻ cứng cáp này.

Ấn Tượng Mạnh Mẽ Từ Thiết Kế Mặt Số Vuông Đồng Hồ Romanson TL1273MWBK

Đồng hồ nam Romanson TL1273MWBK đến từ thương hiệu đồng hồ thời trang hàng đầu của Hàn Quốc, vì vậy đa phần những chiếc đồng hồ từ thương hiệu này luôn tạo được dấu ấn như một phụ kiện thời trang thanh lịch và sang trọng, mặc dù vẫn có một số mẫu Dong ho vẫn luôn được thiết kế theo xu hướng truyền thống cổ điển.

1_5222_TL1273_MWBK.jpg


◥◤ Thông thường những người đàn ông luôn có xu hướng lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ một là theo xu hướng cổ điển, hai là phải tạo được một sự tác động mạnh mẽ về nhãn quan cho mọi người xu quanh, với những điều đó, thì đồng hồ Romanson TL1273MWBK với những đường nét thiết kế hoàn toàn phù hợp.

Ngoài ra, đồng hồ Romanson TL1273MWBK còn mang đến một loạt những yếu tố gây ấn tượng mạnh mẽ khác như:

--- Chức năng hiện đại và khác biệt

--- Thiết kế chi tiết cổ điển

--- Dây da tạo sự thanh lịch

Cùng Trải Nghiệm Về Thiết Kế Trong Đồng Hồ Romanson TL1273MWBK

Đầu tiên phải nói đến chính là kiểu dáng của đồng hồ, đồng hồ Romanson TL1273MWBK được thiết kế với bộ vỏ vuông dạng khối, tuy nhiên 2 cạnh 2 bên được bo tròn, nên khá dày và chắc chắn, toàn bộ bề mặt được đánh bóng, tạo nên kiểu dáng rất chắc chắn và mạnh mẽ, phù hợp với bất cứ người đàn ông nào.

Sự sang trọng tột bậc từ: Đồng hồ Longines ◄◄ Click Xem

Về thiết kế mặt số, đồng hồ Romanson TL1273MWBK lựa chọn cho mình phong cách cổ điển với màu đen làm màu chủ đạo kết hợp với những chữ số La Ma được cách điệu khá to, dài, màu trắng, rất nổi bật trên nền số màu đen, tạo nên một phong cách thanh lịch và rất sang trọng theo xu hướng cổ điển.

romanson_banner.jpg

Về chức năng, những chức năng của đồng hồ Romanson TL1273MWBK được bố trí khá lạ mắt, với lịch ngày được bố trí ở vị trí 12h, khác hoàn toàn so với những chiếc đồng hồ thông thường, ngoài ra, tại vị trí 6h là đồng hồ 24h, hình rẻ quạt, sự khác biệt chính là khi đồng hồ đếm đến 24h, sẽ tự động quay ngược về vị trí 0h.

................................................................

Đồng hồ Romanson TL1273MWBK được sử dụng khá an toàn trong mọi điều kiện, do được làm từ những chất liệu cao cấp như bộ vỏ được làm từ thép không gỉ cứng cáp, mặt kính được làm từ chất liệu tinh thể khoáng chống xước tốt, dây đeo được làm từ da thật chính hãng, với những chất liệu đó, tạo nên một chiếc đồng hồ chống va cham, chống sock, và chống nước hiệu quả ở 3 ATM.

Thông Số Kỹ Thuật Của Đồng Hồ Romanson TL1273MWBK

Bộ vỏ được làm từ thép không gỉ

Dây đeo được làm từ da chính hãng

Mặt kính được làm từ tinh thể khoáng

Kích thước 47mm x độ dày 10m

Bộ máy quartz chất lượng Thụy Sỹ

Chức năng: giờ, phút, giây, lịch ngày, 24h

Khả năng chống nước 3 ATM (30m)

e3IEK22.jpg

Đồng Hồ Hải Triều - Nhà Phân Phối Chính Thức Đồng Hồ Romanson TL1273MWBK

Hiện nay, Đồng Hồ Hải Triều là nhà phân phối chính thức thương hiệu đồng hồ Romanson TL1273MWBK và nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng khác, với sản phẩm này, bạn chỉ phải trả 4.130.000 vnd, và sẽ được ưu đãi bảo hành 5 năm, chỉ có duy nhất tại Hải Triều.

Bạn có biết có thể tìm ở đâu (đồng hồ đeo tay chính hãng): http://donghohaitrieu.com/dong-ho-deo-tay-chinh-hang ◄◄ Ở Đây Nhé

YETDUONG
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,519
Thành viên mới nhất
shbetokvippro

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên