Áo Sơ Mi Nam Công Sở Cao Cấp – MSNA0032

New Member
Bài viết
9
Điểm tương tác
0
Điểm
1
1/Thông tin sản phẩm

Áo sơ mi nam công sở là một trong những trang phục không thể thiếu trong thế giới công nghiệp và văn phòng. Với kiểu dáng truyền thống và đơn giản, đồng phục công sở mang lại sự chuyên nghiệp và lịch lãm cho phong cách làm việc của các quý ông. Được kết hợp linh hoạt với quần tây hoặc quần jean, áo sơ mi nam công sở mang lại sự linh hoạt trong lựa chọn trang phục hàng ngày. Màu sắc của áo có thể được cá nhân hóa tùy thuộc vào yêu cầu của công việc hoặc quy định của công ty.

Chất liệu chính để may áo sơ mi là từ các loại vải như Kate Ý, Kate Mỹ, Kate Thun, đảm bảo tính thoáng mát và thoải mái cho người mặc trong suốt thời gian làm việc. Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu in logo công ty, chất liệu in được sử dụng là loại cao cấp, giúp logo không bị bong tróc và có tuổi thọ cao.Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt hàng số lượng lớn là được miễn phí vận chuyển, tạo điều kiện thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Với những đặc điểm này, áo sơ mi nam công sở không chỉ là trang phục thường ngày mà còn là biểu tượng của sự chuyên nghiệp và đẳng cấp trong môi trường làm việc.

2/ Địa chỉ mua sắm


Với cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, Sợi Chỉ Vàng không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời không ngừng phát triển để trở thành đối tác đáng tin cậy nhất trong ngành công nghiệp may mặc tại Việt Nam.

3/ Thông tin liên hệ

Email: sale@SoiChiVang.com

Phone: 096 579 3538

4/ Link sản phẩm: Áo Sơ Mi Nam Công Sở Cao Cấp – MSNA0032
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,426
Thành viên
190,693
Thành viên mới nhất
10jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,579
Bài viết
165,426
Thành viên
190,693
Thành viên mới nhất
10jilicomph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên