Audi ra mắt hệ thống dẫn động 4 bánh Quattro hiện đại

New Member
Bài viết
34
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Audi vừa công bố một phiên bản mới của hệ thống Quattro 4WD cho xe có động cơ và truyền dọc theo thân xe. Phiên bản mới này, được gọi là "Quattro công nghệ siêu" trang bị Audi A4 Allroad vào năm 2017, nó được thiết kế để tối ưu hóa để cải thiện lực kéo, tính ổn định mà không ảnh hưởng đến khả năng tiết kiệm nhiên liệu.
học lái xe ô tô giá rẻ

hệ thống với công nghệ Ultra Quattro sử dụng một loạt các cảm biến để phát hiện các đường phía trước để dự đoán và phân tích các điều kiện đường xá, lái xe phong cách và các yếu tố khác như động cơ kéo, góc bánh lái và hệ thống, một số các xe trượt để quyết định khi nào yêu cầu 4 bánh kéo . Các hệ thống mới sử dụng một cấu trúc điều khiển ly hợp cùng với các cơ điện gắn trên đầu của truyền ly hợp kép, giữa trục sau thông qua hộp số với trục cánh quạt, để gián đoạn việc truyền tải tới trục sau khi cần thiết, giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu là lãng phí.
dạy lái xe

Tùy thuộc vào các mô hình khác nhau mà các ly hợp đa đĩa, điều khiển điện sẽ được trang bị với 5-7 lá tắm dầu ly hợp. chức năng 4WD được kích hoạt khi ly hợp được ép với nhau lá, do đó lực ma sát giữa hộp số ly hợp lá giúp trục sau và kết nối với nhau. tay này được thiết kế với một tập mới của vi sai cầu sau sử dụng sáng tạo mang ra khỏi thiết bị bằng cách sử dụng hàm răng một cách phù hợp. Sức mạnh được truyền tới bánh sau khi ngắt kết nối thiết bị không hoạt động nữa, trong đó trục PTO và sự khác biệt được kết nối sau khi hộp số động cơ.
thi bằng lái b2

Trong chế độ ổ đĩa phía trước, ngắt kết nối ly hợp trục PTO trong khi thiết bị đã được tắt để cắt đứt tất cả các kết nối để giảm thiểu tiêu thụ năng lượng do ma sát. Hệ thống cũng hỗ trợ điều khiển lực kéo thụ động đến các bánh xe phía sau, theo đó hệ thống sẽ kiểm soát tốc độ của từng bánh xe phía sau bằng cách kiểm soát sự gia tăng / giảm lực phanh trên mỗi bánh xe trong khi cung cấp bánh xe bị trượt trên đường do các cảm biến và thuật toán điều khiển của hệ thống ổn định và điện từ chống khóa hệ thống phanh.
So với các hệ thống hệ thống Quattro cũ, Quattro với công nghệ Ultra khoảng 4kg nhẹ hơn. Ngoài ra, hệ thống ổ đĩa này cũng đang được phát triển song song với việc truyền dẫn sử dụng ly hợp kép của một thế hệ mới của các mô hình Audi cho việc sử dụng các động cơ và hộp số, nằm dọc theo cơ thể.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,520
Thành viên mới nhất
tk88betvna

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,374
Bài viết
165,191
Thành viên
190,520
Thành viên mới nhất
tk88betvna

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên