Ba bước thi công lắp đặt ván sàn gỗ

New Member
Bài viết
63
Điểm tương tác
0
Điểm
0
https://thunggo.com.vn/san-pham/van-san-go-giang-huong-xuat-khau-han-quoc/Ba bước thi công lắp đặt ván sàn gỗ

Hiện nay có rất nhiều người đã lựa chọn ván sàn gỗ để lát ván sàn cho ngôi nhà của mình và công việc thi công lắp đặt ván sàn gỗ là một khâu khá quan trọng trong việc thiết kế nội thất nhà đẹp bằng sàn gỗ. Để có thể lắp đặt ván sàn gỗ sồi xuất khẩu singapore theo đúng quy tắc sẽ cho bạn một căn phòng đẹp, sàn gỗ chắc chắn, đảm bảo tính ổn định và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Độ bền của sàn gỗ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau ngoài yếu tố về chất lượng thì ván sàn gỗ hương xuất khẩu Singapore và cách sử dụng, vệ sinh sàn gỗ mà còn phụ thuộc phụ thuộc vào người thợ thực hiện việc thi công lắp đặt sàn gỗ. Việc thực thi công đúng trình tự và tuân thủ các quy định, đúng cách thức sẽ làm tăng tính thẩm mỹ cho sàn nhà và hơn thế nữa nó sẽ làm cho sàn nhà trở nên chắc chắn hơn, ổn định, tạo cảm giác an toàn hơn.
Hãy cùng, Thunggo.com muốn đưa tới bạn đọc những bước để thi công lắp đặt ván sàn gỗ làm sao cho đẹp nhất:
Quá trình thi công lắp đặt ván sàn gỗ căm xe xuất khẩu Châu Âu gồm 3 công đoạn chính đó là: lắp đặt ván sàn gỗ; kết thúc sàn và lắp đặt phào chân tường.
1. Lắp đặt ván sàn gỗ
Đây là một trong những bước khởi đầu và cũng là quan trọng nhất trong quá trình thi công lắp đặt này, nó sẽ là yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn cũng như độ bền của sàn gỗ khi bạn sử dụng. Nó thì bao gồm các bước nhỏ.
Bước 1: Kiểm tra và xử lý mặt sàn
Để có thể lắp đặt được ván sàn gỗ thì điều đầu tiên bạn phải để ý đó là, bề mặt nền nhà phải được làm phẳng, làm sạch sẽ và đảm bảo độ khô cứng bề mặt nền trước khi lát. Để tránh có những chỗ nền nhà gỗ ghề cong vênh thì sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tránh cho việc thi công lắp đặt trở nên khó khăn.
Bước 2: Trải lớp lót sàn
Đây là bước mà sẽ có tác dụng chống ẩm cho sàn gỗ và hạn chế tiếng ồn do tác động tới ván gỗ sồi trắng xuất khẩu trung quốc trong quá trình sử dụng.Khi trải tấm lót phía bề mặt có tráng nilon phải được trải xuống mặt dưới và cách chân tường khoảng 40mm. Hãy dùng băng keo để dính giữa 2 lớp lót với nhau hoặc có thể đặt chồng mí lên nhau.
Bước 3: Tiến hành lắp đặt sàn gỗ
Hãy bắt đầu lắp ghép từ góc trái của căn phòng. Lưu ý rằng các tấm ván sàn gỗ công nghiệp phải lát theo chiều của nguồn sáng chiếu đến để làm nổi vân gỗ. Đảm bảo duy trì một khoảng nhất định giữa mép chân tường với sàn gỗ và khoảng cách giữa các tấm ván sàn gỗ để ghép mộng cho tấm cuối cùng. Đó cũng là khoảng cách an toàn cho việc dãn nở đối với sàn gỗ.
2. Kết thúc lát sàn
Công đoạn công đoạn cuối cùng quan trong suốt quá trình của thi công sàn gỗ chính là việc dùng nẹp để kết thúc sàn với tấm ghép cuối cùng. Hãy đảm bảo khoảng cách giữa tấm ghép cuối cùng với chân tường và phải che kín khoảng cách đó bởi phào chân tường hoặc nẹp.
3. Lắp phào chân tường
Đây là bước cuối cùng để có một sàn gỗ hoàn chỉnh cho ngôi nhà của bạn. Sau khi ghép các tấm ván sàn, hãy kết thúc chúng bằng việc lắp phào chân tường.
Chúc bạn thành công với những công đoạn này để có một không gian đẹp cho toàn bộ ngôi nhà.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,523
Thành viên mới nhất
originelectronics

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,375
Bài viết
165,192
Thành viên
190,523
Thành viên mới nhất
originelectronics

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên