Bác sĩ cho hỏi Phẫu thuật hàm hô có đau không?

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bác sĩ cho hỏi Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Bác sĩ ơi…Em bị hô hàm nhưng không biết điều trị thế nào? Em nghe nói có phương pháp Phẫu thuật hàm hô có thể điều trị dứt điểm hô hàm mà không cần phải niềng răng. Liệu phương pháp Phẫu thuật hàm hô có đau không vì em rất sợ đau?

(Út Mén, Bến Tre)

phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong-anh-minh-hoa-1.jpg


Trả lời:

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Chuyên mục tư vấn của JW. Với câu hỏi về dịch vụ phẫu thuật hàm hô chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Thật ra trong phẫu thuật, đau đớn là điều không thể tránh khỏi, thế nhưng quan trọng là phải khắc phục và hạn chế thấp nhất những điều đó. Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW với công nghệ phẫu thuật hàm hô hiện đại từ Hàn Quốc cùng các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hàm mặt sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn, ít đau và nhanh hồi phục hơn.

Phẫu thuật hàm hô là phẫu thuật chỉ cắt tiền đình hàm, can thiệp ngách lợi chứ không cắt sâu vào mô cơ hay cơ vùng hàm mặt. Máy cắt xương chuyên dụng Hi speed Aesculap thế hệ mới với hệ thống lưỡi cưa sắc chuyên biệt điều khiển tự động sẽ cắt lát mỏng xương hà, góc hàm theo đường vẽ đã đánh dấu trước đó, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng 2 bên. Với lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm, tránh tối đa thương tổn và bột xương nên giảm đau hơn hẳn so với các kỹ thuật thông thường.

Khách hàng cũng sẽ được thăm khám trước khi thực hiện phẫu thuật hàm hô, xét nghiệm và gây mê theo quy chuẩn Hàn Quốc nên không cảm thấy bất kì đau đớn nào. Sau phẫu thuật hàm bệnh nhân sẽ hơi ê trong vài ngày đầu, tuy nhiên bệnh nhân sẽ được cung cấp thuốc giảm đau, chống viêm nên quá trình này sẽ diễn ra rất nhẹ nhàng, mau chóng hồi phục.

phau-thuat-ham-ho-co-dau-khong-truoc-sau-1.jpg


>>> Xem thêm VIdeo về Phẫu thuật hô móm
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,613
Bài viết
165,483
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,613
Bài viết
165,483
Thành viên
190,839
Thành viên mới nhất
entityphimmoi

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên