Bác sĩ cho hỏi Phẫu thuật hàm hô có đau không?

New Member
Bài viết
14
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nên độn cằm hay trượt cằm?

Độn cằm và trượt cằm là 2 phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp mang lại khuôn mặt V line thon dài cho chị em. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng khi đến tư vấn thẩm mỹ tại JW đều rất phân vấn về 2 phương pháp này.

phan-biet-don-cam-va-truot-cam-anh-minh-hoa-1.jpg


Ngày nay, chị em có thể cải thiện chiếc cằm ngắn, cằm lẹm của mình bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Độn cằm (dùng miếng độn đặt vào cằm thông qua đường rạch da nằm trong miệng) và Trượt cằm (cắt trượt xương cằm tự thân của chính bạn đẩy về trước cũng với đường mổ trong miệng) là 2 phương pháp đượ nhiều chị em phụ nữ quan tâm hiện nay để khắc phục các khuyết điểm trên. Tuy nhiên, 2 phương pháp này có tác dụng gần như nhau nên khiến chị em không khỏi băn khoăn khi lựa chọn.

>>> Xem thêm Dịch vụ Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Phân biệt độn cằm và trượt cằm:

Trượt cằm là kỹ thuật cắt trượt xương cằm tự thân của chính bạn đẩy về trước qua đường mổ trong miệng tạo nên sự an tâm về độ bền vững và mang đến dáng cằm đẹp tự nhiên. Trượt cằm sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap không làm tổn thương đến xương đồng thời hạn chế bột xương. Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã giúp nhiều khách hàng sở hữu cằm như ý sau một lần áp dụng.

Còn trong Độn cằm, chất lượng của miếng độn và công nghệ cố định chính là 2 điểm mấu chốt. Nắm vững nguyên tắc này, Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW) đã sử dụng loại sụn nhân tạo nhập từ Hàn. Giải thích về những ưu điểm ở loại sụn này, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết: “Loại sụn này có mức độ tương thích với cơ thể cao. Sụn được sản xuất theo nhiều kích cỡ riêng ôm sát cằm nên bác sĩ không phải thực hiện việc cắt gọt lại. Điều đó đảm bảo sụn không bị trồi khấc hay lồi lõm do gọt quá tay”.

phan-biet-don-cam-va-truot-cam-2.jpg


Để giải quyết tình trạng cằm bị lệch khỏi phần xương cằm thường gặp, Viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn bổ sung thêm nẹp vis kim loại để giữ chắc dáng cằm. Nhờ có chiếc vis Titanium này, dáng cằm của bạn sau khi độn sẽ được duy trì lâu dài, không còn lo lắng cằm sưng, lệch do vận động mạnh cơ hàm.

Đối tượng nào nên áp dụng độn cằm và trượt cằm:

>> Xem thêm chi tiết tại đây: Phẫu thuật thẩm mỹ | Tìm hiểu về Phẫu thuật thẩm mỹ
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,995
Bài viết
170,418
Thành viên
195,625
Thành viên mới nhất
sonnoithat1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,995
Bài viết
170,418
Thành viên
195,625
Thành viên mới nhất
sonnoithat1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên