Bấm mí bao nhiêu tiền giá thế nào

New Member
Bài viết
255
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Trích Nguồn: Bấm mí bao nhiêu tiền.
Câu hỏi:
Chào bác sĩ thẩm mỹ! Em sở hữu đôi mắt 1 mí lót nên mỗi lần không trang điểm nhìn em khác hẳn, gương mặt trông mờ nhạt, kém xinh. Giờ em muốn đi bấm mí Hàn Quốc để tự tin hơn khi để mặt mộc và xóa bỏ biệt danh lừa tình mà nhiều đứa bạn hay gán cho em. Nhưng em đang có băn khoăn muốn hỏi bác sĩ là bấm mí bao nhiêu tiền? (Ngọc Anh, Ninh Bình)
Trả lời:Bạn Ngọc Anh thân mến!
===>>> Xem thêm: bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu.
bam-mi-bao-nhieu-tien-2.png
Đôi mắt 2 mí, to tròn đầy mê hoặc - Bấm mí bao nhiêu tiền
Sở hữu cặp mắt bồ câu, 2 mí sắc nét, rạng rỡ là mong ước của bất kì phái đẹp nào. Tuy nhiên, với đặc trưng mắt 1 mí chiếm số đông, nhiều cô gái Việt đang cảm thấy khá phiền lòng.
Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ mắt 2 mí không cần phải sử dụng đến dao kéo, không cần bóc tách hay cắt rạch da, thời gian thực hiện chỉ vỏn vẹn trong vòng 30 phút, không đau đớn nên nó đang được rất nhiều chị em tin dùng.
bam-mi-bao-nhieu-tien-5-1024x624.jpg
Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi bấm mí Hàn Quốc tại JW - Bấm mí bao nhiêu tiền
Tuy nhiên, bấm mí có một hạn chế nhỏ đó là nó chỉ được áp dụng cho một số đôi mắt đặc trưng như 1 mí, mí lót,… mắt chưa có nhiều da mỡ dư, làn da mí trên không có nếp nhăn và vẫn có sự đàn hồi tốt. Bởi vậy, khâu thăm khám cơ bản, chỉ định phương pháp của bác sĩ là rất quan trọng.[h=2]Phương pháp bấm mí bao nhiêu tiền?[/h]Hiện nay, giá bấm mí Hàn Quốc có chi phí khá chênh lệch giữa các trung tâm thẩm mỹ bởi mỗi cơ sở áp dụng kỹ thuật, mang lại chất lượng, tay nghề bác sĩ thực hiện,… hoàn toàn khác nhau.
bam-mi-bao-nhieu-tien-4-1024x678.jpg
TS. BS. Hong Lim Choi - Giám đốc trung tâm mắt của Bệnh viện JW Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 cho bác sĩ tại chi nhánh Việt Nam - Bấm mí bao nhiêu tiền
Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đại diện duy nhất của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu. Với lợi thế này, khi thực hiện bấm mí mắt tại đây bạn sẽ có trải qua máy móc thiết bị, chỉ thẩm mỹ, dụng cụ bấm mí, quy trình thực hiện,… đạt tiêu chuẩn Hàn, đảm bảo yếu tố bền đẹp, tự nhiên và đạt tính an toàn cao.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,495
Bài viết
165,344
Thành viên
190,668
Thành viên mới nhất
2rikvip1

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên