Bấm mí hàn quốc liệu có giúp cho mắt đẹp hơn

New Member
Bài viết
89
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo hình mắt hai mí  vĩnh viễn, giúp cho bạn có một đôi mắt đẹp tự nhiên không cần  qua phẫu thuật. Đây là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với những  người trẻ tuổi, không có nhiều phần da dư trên mắt.

Đôi mắt là một bộ phận rất quan trọng trong cuộc sống của con  người. Đôi mắt được ví như cửa sổ tâm hồn, nơi biểu hiện tính  cách, nơi tiếp nhận tình yêu cũng như những vui buồn trong cuộc  sống. Đôi mắt giúp con người ta tự tin trong giao tiếp, quyến rũ  và thu hút người đối diện. Do đó sẽ thật đáng tiếc nếu bạn  có một đôi mắt không đẹp, một đôi mắt một u buồn không toát lên  hết được vẻ đẹp trong tâm hồn của bạn.  
 
Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng về đôi mắt không đẹp của  mình, vì hiện nay với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại  sẽ cho phép bạn thay thế tùy ý những khuyết điểm trên cơ thể,  đôi mắt một mí của bạn có thể trở thành hai mí, đôi mắt u  buồn sẽ trở nên đầy sức sống chỉ qua vài thao tác đơn giản  của phương pháp thẩm mỹ Bấm mí Hàn Quốc.

Những ai nên sử dụng dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc?

Bấm Mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có thể áp dụng cho cả Nam và Nữ, những người có mắt một mí, mí lót, mí không có nhiều mỡ và da thừa, một bên mắt không có mí, sụp mí. mất nếp mí....

Ưu điểm dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc

Là phương pháo thẩm mỹ nhằm mang đến cho khách hàng một đôi mắt long lanh, tự nhiên, Bấm Mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ có rất nhiều ưu điểm:

- Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản, không cần phẫu thuật, chỉ gây tê trong qua trình thực hiện.

- Với phương pháp này, bác sĩ chỉ luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới chứ hoàn toàn không cắt rạch, không bóc tách.

- Phương pháp này được thực hiện một cách rất nhanh chóng, chỉ mất khoảng từ 10 đến 15 phút  bạn sẽ có ngay một đôi mắt đẹp tự nhiên. Phương pháp thẩm mỹ  này cũng diễn ra một cách rất nhẹ nhàng, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực và cũng không để lại sẹo cho bạn sau phẫu thuật. Sau khi bấm mí xong, bạn có thể đi về ngay mà không cần nghỉ dưỡng hay chờ để cắt chỉ.

- Với phương pháp Bấm Mí Hàn Quốc bạn sẽ có một đôi mắt hai mí đẹp lâu dài, hết sức tự nhiên, không giả, không lộ, không trợn.

- Tuy nhiên Bấm Mí Hàn Quốc có nhược điểm là không áp dụng được cho người có nhiều da chùng, bọng mắt.

Quy trình thực hiện dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và tư  vấn cho khách hàng về tình trạng hiện tại của mí mắt, lượng  mỡ, da thừa trên mí mắt. Sau đó sẽ tư vấn và chỉ định phương  pháp thẩm mỹ phù hợp với tình trạng mắt của từng khách  hàng.

bam-mi-han-quoc-6-1.jpg

Bs. Hùng tư vấn và thăm khám cho khách hàng ở Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng

Bước 2: Bác sĩ tiến hành làm sạch da, đánh  dấu vị trí bấm mí phù hợp cho từng khách hàng trong từng  trường hợp cụ thể.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê vùng mắt sau đó tiến hành bấm mí theo đường mí được xác định sẵn từ trước.

Bước 4: Tiến hành xong bấm mí, bạn sẽ có thể về ngay sau tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám.

bam-mi-han-quoc-7-2.jpg

Hình mô phỏng quy trình Bấm Mí Hàn Quốc (Hình minh họa)

Hình ảnh dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện Bs. Ngô Mộng Hùng
Mời các bạn cùng xem những đôi mắt sau khi bấm mí đẹp hút hồn tại đây: Bấm mí Hàn Quốc
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,444
Bài viết
165,267
Thành viên
190,600
Thành viên mới nhất
bepa3hong

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,444
Bài viết
165,267
Thành viên
190,600
Thành viên mới nhất
bepa3hong

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên