Bấm mí ở đâu uy tín và an toàn?

New Member
Bài viết
106
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Câu hỏi tư vấn:

Chào cả nhà, mình đang định đi bấm mí nhưng không biết bấm mí ở đâu uy tín. Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp mình.
Cảm ơn mọi người nhiều! (Minh Thư, Tiền Giang)

Trả lời:

Chào bạn Minh Thư!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn, đây quả là vấn đề được nhiều người quan tâm khi muốn làm đẹp. Để giải đáp thắc mắc của bạn Thẩm mỹ JW Hàn Quốc xin trả lời như sau:

Nhằm khắc phục các khuyết điểm của cặp mắt, bấm mí mắt ra đời và trở thành kỹ thuật đơn giản tạo mí rõ ràng làm cặp mắt trở nên đẹp hơn được nhiều người quan tâm và ưa chuộng. Bấm mí mắt ở đâu đẹp và uy tín trở thành câu hỏi chung được rất nhiều người quan tâm.

bam_mi_o_dau_uy_tin3.jpg


Về cơ bản, bấm mí là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó khi mở, mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Với phương pháp này bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cắt rạch da, gây đau đớn, khó chịu hay phải mất nhiều thời gian để bình phục vì đây chỉ là một thủ thuật đơn giản, không cần phẫu thuật với những thao tác nhanh gọn, an toàn mang lại hiệu quả cao và lâu dài.

Trước khi thực hiện, các bác sĩ thẩm mĩ sẽ tiến hành đo vẽ, phân tích đặc điểm mí mắt và khuôn mặt cẩn thận, tỉ mỉ để lựa chọn đường bấm mí phù hợp. Cung bấm mí được bác sĩ đo vẽ bằng dụng cụ chuyên dụng, chỉnh sửa sao cho mí mới được tạo ra tự nhiên và hài hòa nhất với khuôn mặt.

Thời gian thực hiện bấm mí mắt chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút nên chỉ sau một lúc chợp mắt, thư giãn, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí như hằng mong ước. Các mí mắt rõ ràng, đẹp và tự nhiên đến mức bất kì ai cũng ngỡ rằng đó là nét đẹp “trời sinh”.

bam_mi_o_dau_uy_tin1.jpg


>>>Xem thêm: Bấm mí Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Mặt khác, bấm mí Hàn Quốc đáp ứng tiêu chuẩn 6 không: không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không ảnh hưởng đến thị lực, không gây cảm giác đau đớn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chính vì vậy, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng, và là xu hướng làm đẹp đôi mắt không chỉ được các ngôi sao ưa chuộng, mà còn được áp dụng rộng rãi với mọi chị em có nhu cầu cải thiện cặp mắt của mình.

Các bạn trẻ yêu thích vẻ đẹp Hàn Quốc, muốn cải thiện đôi mắt một mí có thể thực hiện công nghệ bấm mí Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện JW Hàn Quốc – với đội ngũ bác sĩ được trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ bấm mí từ các chuyên gia Hàn Quốc đầu ngành. Với từng trường hợp cụ thể, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm sẽ thăm khám và tư vấn tỉ mỉ, chi tiết để đạt hiệu quả cao nhất.

toa-nha.jpg


>>>Xem thêm: Bấm mí mắt bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc Hàn Quốc là Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là chi nhánh đầu tiên và duy nhất của bệnh viện chuyên phẫu thuật thẩm mỹ JW hàng đầu Hàn Quốc tại Việt Nam.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,363
Bài viết
165,176
Thành viên
190,495
Thành viên mới nhất
bj88snet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên