Bán chung cư Mandala Hồng Hà Eco City sống sang bên lá phổi xanh

Member
Bài viết
163
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Hiện nay, những thông tin về đủ mọi loại ô nhiễm nguồn nước, không khí, rác thải… đang bủa vây người dân thủ đô. Có thể đã cảm thấy ngột ngạt nhưng không mấy người có thể rời Hà Nội bởi bao nhiêu mối quan hệ công việc, gia đình gắn chặt.
Tìm một chốn ở “vừa gần, vừa xa” để có thể vừa sống bên phố vừa thoát khỏi ồn ào khói bụi là ước mơ của không ít người. Sẽ lý tưởng hơn nữa nếu nơi đó gần công viên, hồ nước – những “lá phổi xanh” – nơi cung cấp oxi cho cả một khu vực.
Chung cư Hồng Hà Eco City Mandala đang trở thành lựa chọn hoàn hảo đó cho những khách hàng thượng lưu khó tính nhất hiện nay.
Hà Nội – tìm nơi sống xanh mà không cần đi xa
Hồng Hà Eco City
được nhận định là nơi “đủ gần và đủ xa”. Đủ gần bởi nếu xét về địa lý, tính tâm điểm từ Hồ Gươm khu vực này nằm trong bán kính 10km, còn nếu xét về tâm điểm phát triển trong 20 năm qua của Hà Nội, đây mới thực sự là trung tâm của trung tâm, một “thủ phủ” mới đang hình thành. Mặt khác, vị trí này cũng “đủ xa” để có đủ quỹ đất cho việc quy hoạch mới hoàn toàn và để xây dựng những công trình tầm cỡ như khu đô thị sinh thái, công viên, hồ cảnh quan…
Mandala Hồng Hà Eco City – sống sang giữa miền xanh
Nhiều chuyên gia nhận định khu vực cửa ngõ phía Nam không chỉ là nơi giải “cơn khát” về một cuộc sống xanh của người Hà Nội. Điều đó giải thích vì sao Mandala – dự án căn hộ cao cấp tại đây dù mới được giới thiệu đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của khách hàng, nhà đầu tư.
hong-ha-eco-city-chung-cu-xanh-khu-do-thi-xanh-3.jpg

Mandala Hồng Hà Eco City nằm ở vị trí trung tâm của Khu đô thị Hồng Hà Eco City rộng lên đến 16.7 ha thuận tiện di chuyển với các tuyến đường lớn như vành đai 3 trên cao, quốc lộ 1A.. nằm ngay cạnh công viên lớn Yên Sở, hồ nước lớn Đầm Trì, hưởng trọn vẹn bầu không khí và gió mát bởi sông Hồng ngay liền kề. Bên cạnh đó với ý tưởng thiết kế Hồng Hà Eco City như một “lá phổi” xanh xuyên dọc khu đất, nhiều cây xanh, công viên trung tâm, công viên 6 giác quan đã khiến nơi đây trở thành một thành phố Xanh thật sự.
Được biết, Mandala đang được giới thiệu ra thị trường ở mức giá chỉ từ 27,5 triệu đồng/m2. Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, người mua cũng ngày càng thông minh hơn, thay vì quá quan tâm đến giá cả, những dự án bắt đúng nhu cầu thị trường, bắt đúng “gu” hưởng thụ một cuộc sống ngày càng đẳng cấp hơn là những dự án ăn khách nhất.
Tham khảo chi tiết mở bán chung cư hồng hà eco city – chung cư cao cấp số 1 Thanh Trì, Hà Nội.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,188
Bài viết
167,286
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,188
Bài viết
167,286
Thành viên
192,786
Thành viên mới nhất
museshaketv

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên