Bạn có biết cách phân biệt Managed VPS với Unmanaged VPS?

Active Member
Bài viết
2,202
Điểm tương tác
0
Điểm
36
Bạn đang gặp trắc trở trong việc phân biệt giữa Managed VPS và Unmanaged VPS? Vấn đề này không chỉ là của riêng bạn mà còn là nỗi chần chừ của hơi phổ thông quý khách bây giờ. Họ không biết 2 dòng dịch vụ này khác nhau ở điểm gì, và cũng không biết nên chọn lựa dịch nào là phải chăng nhất cho mình? Thấu hiểu được điều đấy, nên Maychuhanoi chúng tôi đã phân phối cách phân biệt 2 cái hình dịch vụ này để Cả nhà tham khảo ngay trong bài viết dưới đây.
Managed VPS và Unmanaged VPS khác nhau như thế nào?
khái niệm của Managed VPS

dịch vụ Managed VPS là 1 mẫu nhà sản xuất mà khách hàng sẽ phải trả thêm 1 khoản phí ngoài phí thuê VPS để dịch vụ nhà sản xuất chịu mọi nghĩa vụ về việc vận hành cũng như điều hành server ảo đấy.
Lợi thế và giảm thiểu của Managed VPS
Lợi thế:
 • sử dụng hình thức nhà sản xuất này, bạn sẽ chẳng cần phải lo âu về việc thiết lập cấu hình VPS hay cài đặt những áp dụng, phần mềm, nhà cung cấp web, mail server, củng cố hệ thống bảo mật, … bởi đã mang nhà cung cấp thay bạn quản trị và lo hết toàn bộ.
 • Hệ thống VPS của các bạn sẽ đạt được hiệu quả tối ưu nhất.
 • tránh nguy cơ bị tấn công DDoS, hacker hay virus vì đã với đơn vị phân phối nhà sản xuất giúp bạn tìm kiếm những lỗ hổng bảo mật và cập nhật các bản vá cho VPS.
 • Mỗi khi sở hữu bất cứ sự cố gì xảy ra có VPS của bạn thì bạn chỉ cần liên hệ với đơn vị cung ứng nhà sản xuất để được hỗ trợ giải quyết sự cố tất cả ngay lập tức.
 • phù hợp có các người mới, chưa biết phổ thông hay hiểu rõ về VPS.
Hạn chế:
 • tầm giá cho nhà cung cấp này tương đối tốn kém.
 • Bạn sẽ phải san sẻ quyền quản trị của mình sở hữu nhà cung cấp, làm đôi lúc bạn chẳng thể chủ động thiết lập VPS theo ý muốn của mình.
>>> Xem thêm: máy chủ fujitsu rx2530
định nghĩa của Unmanaged VPS
nhà sản xuất Unmanaged VPS với nghĩa là tự quản trị máy chủ ảo. Và đúng như có nghĩa đen của nó là các bạn sẽ với toàn quyền quản trị và chịu phần nhiều nghĩa vụ liên quan tới tài khoản VPS nội bộ của mình và sẽ ko có sự can thiệp của dịch vụ.
Ưu và nhược điểm của Unmanaged VPS
Ưu điểm:
 • các bạn sẽ sở hữu toàn quyền quản trị và thiết lập VPS theo ý muốn của riêng mình mà không phải san sớt quyền này sở hữu bất cứ ai.
 • Tiết kiệm được tầm giá thuê người vận hành và quản trị
 • thích hợp với các người nào đã với kiến thức cơ bản về VPS cũng như hiểu được cơ chế hoạt động hay cách quản trị VPS.
 • Vẫn được nhà sản xuất hỗ trợ lúc mang mọi vấn đề gì xảy ra với máy chủ của hệ thống VPS như mất mạng, mất điện, hỏng hóc phần cứng,…
Nhược điểm:
 • khách hàng phải tự cài đặt, thiết lập cấu hình, hệ thống bảo mật, những áp dụng, nhà sản xuất như web Server, FPT Server, …
 • khách hàng sẽ phải tự vận hành cũng như chịu mọi bổn phận với VPS của mình mỗi lúc với lỗi xảy ra như bị hacker, tấn công DDoS, …
 • các bạn phải với 1 vốn tri thức khăng khăng nếu như muốn quản trị được VPS hiệu quả tối ưu.
>>> Xem thêm: máy chủ fujitsu rx2540

dùng Managed VPS hay Unmanaged VPS thì thấp hơn?
Dựa vào các thông tin phân tích ở trên, bạn hoàn toàn có thể tuyển lựa được cho mình 1 dịch vụ phù hợp nhất. Và cụ thể là:
 • nếu như bạn ko với tri thức về quản trị VPS và sở hữu kinh tế dư dả thì nên sử dụng Managed VPS để được hỗ trợ rẻ nhất từ phía nhà sản xuất, giúp mang lại hiệu suất cao lúc tiêu dùng server ảo VPS.
 • nếu bạn đã sở hữu các tri thức cơ bản về bí quyết điều hành VPS thì nên chọn lọc Unmanaged VPS để luôn được chủ động và tiết kiệm nhất
công ty sản xuất VPS giá rẻ và giỏi nhất hiện nay là ai?
giả dụ bạn đang cần sắm một doanh nghiệp sản xuất VPS có cả hai hình thức Managed VPS có Unmanaged VPS thì nhất thiết không nên bỏ qua Maychuhanoi nhé
Bởi Maychuhanoi không chỉ là 1 doanh nghiệp luôn cung ứng các sản phẩm, nhà cung cấp server ảo chất lượng cao cho mọi các bạn, mà còn với hẳn một đội ngũ nhân viên giỏi nhất luôn hỗ trợ 24/7 bất cứ lúc nào khách hàng cần.
>>> Xem thêm: máy chủ fujitsu rx1330
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,776
Bài viết
167,995
Thành viên
193,844
Thành viên mới nhất
a360construction

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,776
Bài viết
167,995
Thành viên
193,844
Thành viên mới nhất
a360construction

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên