Bạn có những lựa chọn bàn làm việc văn phòng nào

New Member
Bài viết
71
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Với sự phát triển của nội thất, bạn đứng trước nhiều lựa chọn hơn với bàn làm việc văn phòng. Nhưng vẫn có những phương án tối ưu hơn cả.

Bàn làm việc văn phòng gỗ

Đây là loại bàn làm việc với chất liệu truyền thống nhất. Chưa có bất cứ chất liệu nào thay thế được vị trí của bàn gỗ. Bởi lẽ, bàn làm việc gỗ sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng hơn cũng như tạo không khí làm việc nghiêm túc. Bên cạnh đó, gỗ rất dễ gia công, có thể tạo hình nhiều kiểu dáng bàn, sự phong phú đó cũng là điểm cộng lớn của loại bàn làm việc này.

BTP_melamine.jpgBàn làm việc gỗ rất đa dạng, nếu bạn lựa chọn bàn cho giám đốc và trưởng phòng thì hãy thì hãy lựa chọn kiểu bàn dành riêng cho vị trí đó bởi nó có những điểm khác biệt về thiết kế. Nhưng nhìn chung, với tất cả các sản phẩm bàn gỗ thì yêu cầu về khả năng chống thấm nước, mối mọt vẫn là quan trọng nhất. Bạn nhất định phải chú tâm đến vấn đề này khi mua bàn.

Xem thêm: Bàn để máy tính Hòa Phát

Bàn làm việc văn phòng chân sắt

Với những ai yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung thì bàn làm việc văn phòng chân sắt là một lựa chọn lí tưởng. Loại bàn này thường có mặt bàn gỗ công nghiệp phủ melamine chống thấm nước và mối mọt cực tốt. Phần khung bàn là sắt sơn tĩnh điện không gỉ, giữ được độ sáng đẹp theo thời gian, làm trẻ hóa văn phòng của bạn
BCS.jpgĐối với loại bàn này, kết cấu vững chắc là rất quan trọng, chân bàn phải có khả năng chịu lực tốt, không bị cong vênh cũng như bong sơn mất thẩm mỹ. Loại bàn này có thể ứng dụng với nhiều không gian cũng như dễ dàng kết hợp với những nội thất khác. Không chỉ bàn làm việc, bàn họp giá rẻ, chất lượng cao cũng là một phần trong dòng bàn chân sắt này.
Xem thêm sản phẩm nổi bật giầy khiêu vũ trẻ em mới nhất trên thị trường nhé
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,047
Bài viết
168,285
Thành viên
194,278
Thành viên mới nhất
thikroxiwcoir

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
145,047
Bài viết
168,285
Thành viên
194,278
Thành viên mới nhất
thikroxiwcoir

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên