Bán công khai nhà ở xã hội chênh đến cả trăm triệu

New Member
Bài viết
17
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nhiều dự án nhà ở từng lớp được các cò môi giới Bất động sản rao bán tràn lan trên mạng, thông báo đại chúng và đề nghị khách hàng đặt cọc lên tới cả trăm triệu đồng.

Chào bán dự án nhà ở xã hội the vesta
Dự án nhà ở tầng lớp Đại Kim Đồng Mô, Hoàng Mai, Hà Nội chủ đầu tư là công ty Handico 5 vừa mới công bố nhận hồ sơ của người mua nhà từ ngay 03 đến 17 tháng 9. Tuy nhiên, một số viên chức sàn giao tế trên địa bàn Hà nội chào bán dự án với mức giá chênh lên đến 70 đến 80 triệu đồng/căn. Tại sàn giao du có vị trí nằm trên đường Lê Văn Lương,chủ đầu tư Handico 5 sẽ bán đổ gần 200 căn hộ dự án nhà ở từng lớp Đại Kim.

Nhà ở từng lớp The Vesta

Để khách hàng có thể bốc được căn hộ như ý thì phải bỏ thêm mức phía lên tới 70 triệu đồng, còn nếu muốn mua lại suất thì phải trả phí cao hơn tức 80 triệu đồng/căn The Vesta Phú Lãm

Với số tiền trên được xem là cam kết chắc chắn khách hàng có thể lách qua các khâu soát hồ sơ và mua được nhà. viên chức này có khuyến cáo thêm: “Hiện tại, tỷ lệ mua nhà dự án Đại Kim là 1:3,5 nếu khách hàng không nhanh tay nộp hồ sơ đăng kí trước cho mình sẽ không mua được nhà”.

Tại Sàn EphatLand cũng rần rộ giao bán công khai dự án nhà ở xã hội Đại Kim, nhân viên ở đây cho biết: “ Sàn bên em đã liên kết với chủ đầu tư Handico 5 nên a nộp hồ sơ bên chủ đầu tư hoặc bên em cũng được. Tuy nhiên, bên chủ đầu tư đã kín hồ sơ nên nhịp mua được nhà sẽ không còn. Bằng mối quan hệ, bên em vẫn còn giữ được vài chỗ nên a nộp hồ sơ bên em chắc chắn sẽ mua được nhà”.

Khi hỏi về chi phí thế nào thì nhân viên này cho biết thêm: “Bên em lấy phí 1% tức chỉ 10 triệu đồng còn bên chủ đầu tư chưa rõ lấy mức phí bảo nhiều, cũng chỉ khoảng 40 – 50 triệu đồng cũng không cao lắm”.

Đầu tháng 8 vừa rồi, nhiều người bất ngờ khi trên mạng có nhiều nơi rao bán công khai nhà ở từng lớp thuộc dự án Chung cư The Vesta Phú Lãm do công ty cổ phần đầu tư Hải Phát làm chủ đầu tư. Phóng viên bàn luận với Sàn giao thiệp Nam Việt thì được biết khách hàng có nhu cầu muốn mua căn hộ nhà ở xã hội The Vesta Phú lãm thì phải trả thêm mức phí đặt chỗ là 5 triệu đồng

Mua chung cư nhà ở xã hội giá không chênh không mất phí LH : Mr: Cường 0981 044 979
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,466
Bài viết
169,846
Thành viên
195,709
Thành viên mới nhất
fuprubadam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,466
Bài viết
169,846
Thành viên
195,709
Thành viên mới nhất
fuprubadam

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên