Ban công - không gian thời hiện đại

New Member
Bài viết
8
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Ban công kính đem lại cho ngôi nhà một không gian mở nhưng vẫn cực an toàn với kính cường lực

Ngày nay ban công kính sắt không còn xa lạ gì đối với mọi người bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại nguyên liệu làm ban công khác. Dưới đây Việt Glass sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu ban công đẹp đang được ưa chuộng hiện giờ.

lan-can-kinh-tao-khong-gian-trang-nha.jpg


Các  mẫu trên, chúng tôi đã thi công rất nhiều dự án và đều nhận được những phản hồi hăng hái từ phía khách hàng.

Kính cường lực không hạn chế tầm nhìn bởi tính trong sáng bóng, cho gia đình bạn không bị cản trở trước những cảnh đẹp xung quanh nhà.

Nếu bạn lo âu việc con bạn chơi trên ban công thiếu an toàn, hãy chọn ban công kính cường lực. Độ bền độ cứng của kính cường lực đã được kiểm nghiệm tỉ mỉ, trước khi được lặp đặt, kính này được tôi để tăng độ cứng tối đa. Nếu có một lực rất mạnh thì nó cũng rất an toàn bởi loại kính này sẽ không bị vỡ thành mảnh sắc cạnh như kính thường mà chỉ rạn nứt hoặc vỡ thành mảnh vụn nhỏ.

Không như các loại ban công nhôm kính khác, nguyên liệu kính luôn dai sức với thời kì, dù thời tiết mưa nắng bất thường. Các phụ kiện đi kèm đều được sản xuất từ inox chống gỉ cao cấp nhập khẩu. Việc vệ sinh cũng khôn cùng nhẹ nhõm. Nếu vết bẩn thường thì chỉ cần dùng khăn mềm lau nhẹ là sạch như mới, nếu có vết bẩn khó tẩy thì bạn nên dùng nước lau kính chuyên dụng, mọi vết bẩn sẽ mau chóng được đánh bay.

Vách kính ban công ngày một được chuộng, không chỉ dẻo dai mà nó còn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm trải qua, đương đại hơn.

Ngày nay ban công kính đã ko còn xa lạ gì với mọi người bởi các điểm vượt trội so với các loại nguyên liệu làm ban công khác. Sau đây Việt Glass sẽ giới thiệu tới bạn các mẫu ban công đẹp đang được ưa thích bây giờ.

Những mẫu trên, chúng tôi đã thi công rất nhiều công trình và đều nhận được những phản hồi tốt từ phía đối tác.

vach kinh cuong luc eurowindow không cản trở tầm nhìn bởi tính trong và sáng bóng, gia đình bạn sẽ không bị cản trở trước những cảnh đẹp xung quanh nhà.

Nếu bạn lo âu việc con cái chơi trên ban công mất an toàn, hãy chọn ban công bằng kính cường lực. Độ bền độ cứng của kính cường lực đã được kiểm nghiệm cẩn thẩn, trước khi được lắp đặt, kính này được tôi để tăng độ cứng tối đa. Nếu như có một lực rất mạnh thì nó cũng rất an toàn bởi loại kính này sẽ không bị vỡ thành mảnh sắc cạnh như kính thường mà chỉ rạn vỡ hoặc vỡ thành mảnh vụn nhỏ.

Không giống các loại ban công khác, vật liệu bằng kính luôn dẻo dai theo thời gian dù thời tiết mưa nắng thất thường. Các phụ kiện đi kèm đều được sản xuất từ inox không gỉ cao cấp du nhập. Việc vệ sinh cũng hết sức dễ dàng. Nếu vết bẩn thường thì chỉ cần dùng khăn mềm lau nhẹ là sạch như mới, nếu có vết bẩn khó tẩy rửa thì bạn nên dùng nước lau kính chuyên dụng, mọi vết bẩn sẽ mau chóng được đánh bay.

Vách kính ban công càng ngày càng được ưa thích, không chỉ dẻo dai mà nó còn giúp cho ngôi nhà của bạn thêm sang trọng, hiện đại hơn.

$Link$
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,321
Bài viết
165,127
Thành viên
190,435
Thành viên mới nhất
kaivipme

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,321
Bài viết
165,127
Thành viên
190,435
Thành viên mới nhất
kaivipme

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên