Bạn gái phản bội và quay về xin tha thứ

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Bạn gái phản bội và quay về xin tha thứ

Sau khi bạn gái về quê để làm việc, chúng em ít liên lạc hơn, tình cảm cũng không còn như lúc đầu. Cô ấy luôn nói bận, không trả lời tin nhắn và điện thoại xưởng may quần lót nam . Em và bạn gái yêu nhau mối tình đầu từ thời sinh viên được 3 năm. Trong thời gian đó không xảy ra thử thách gì quá lớn. Sau khi bạn gái em về quê để làm việc, 2 đứa ít liên lạc với nhau hơn, tình cảm cũng nhạt dần. Cô ấy luôn nói mình bận và không trả lời tin nhắn hay cuộc gọi của em. Mâu thuẫn xảy ra rất nhiều, khoảng cách ngày càng xa. Em đã cố hâm nóng tình cảm nhưng lại cãi nhau và bất đồng. Sau đó em quyết định nhận may gia công quần lót nam dừng lại một thời gian để cả hai cùng suy nghĩ.

Một tháng sau cô ấy liên lạc với em và 2 đứa quay lại với nhau, song cũng chỉ qua điện thoại. Sau đó vài ngày cô ấy nói lời chia tay vì không muốn yêu nữa. Em vội vã quay về nhà và phát hiện cô ấy đã yêu một người khác. Em đau khổ và mong cô ấy cho em cơ hội để hâm nóng tình cảm. Nhưng cô ấy vẫn không chịu.
quan-lot-nam-gia-re-o-tphcm-kieu-tam-gia-nho-gon_tbn_1489889454.jpg


Cô ấy vô tình đến mức gọi cho gia đình em nói em không được làm phiền cô ấy nữa. Mấy tháng sau, em nghe được những tin đồn không tốt về người yêu mới của cô ấy, sợ cô ấy bị lừa. Xin hỏi nếu như một ngày cô ấy bị lừa gạt và quay về xin em tha thứ thì em có nên tha thứ hay không? (Thành).

Trả lời:

Chào Thành,

Đọc những lời tâm sự của bạn, tôi cảm nhận được Thành rất yêu bạn gái của mình. Bạn yêu người ấy, sẵn lòng chấp nhận và bỏ qua mọi chuyện buồn mà cô bạn đó gây ra, chẳng những thế còn lo lắng đến những rủi ro mà bạn gái của bạn có thể gặp phải trong mối tình hiện nay của cô ấy.

Nhưng trong tình yêu, chỉ yêu không là chưa đủ. Yêu và phải hiểu người mình yêu mới đảm bảo cho tình yêu của mình bền lâu, không phai nhạt theo thời gian cũng như khoảng cách. Mà ở đây, hình như chuyện "hiểu" bạn lại chưa làm được.

Hai bạn yêu nhau, trong thời gian đó không xảy ra điều gì quá lớn theo lời bạn nói. Cũng có thể hiểu rằng trong suốt thời gian yêu đó, chuyện tình của bạn diễn biến theo một nhịp điệu đều đều, không hề có những điểm nhấn, không hề có những dấu ấn gì làm cho người trong cuộc cảm thấy thú vị và đáng nhớ. Mà trong mọi chuyện, điều gì lặng lẽ quá, đều đều quá dễ dẫn đến sự nhàm chán và cảm giác ngán.

Chính cuộc tình của bạn không để lại dấu ấn gì cả, nên chỉ cần xa nhau thì tình yêu đó lụi tàn ngay lập tức vì nó chẳng có hương vị đặc biệt khiến cô ấy phải nhớ, phải bận tâm. Và khi ở xa như thế, ít gặp nhau như thế chính là điều kiện tốt để cô gái nhìn lại tình yêu của mình, để rồi có thể cô ấy chợt khám phá ra rằng tình cảm dành cho bạn không phải là tình yêu mãnh liệt.

Đó chính là nguyên nhân dẫn đến việc cô ấy kiên quyết chia tay bạn và mau chóng có người yêu mới. Bạn rất yêu và muốn có được nàng nhưng chỉ tiếc một điều là bạn không hiểu được cô ấy để mang lại cho cô ấy những phút giây khó quên trong tình yêu. Vì thế bạn mất người yêu.

Vì vậy, vấn đề của bạn lúc này không phải là lo nghĩ đến chuyện nếu cô ấy quay trở lại bạn sẽ đối xử như thế nào (tôi e rằng điều đó sẽ chẳng xảy ra đâu). Điều bạn cần làm lúc này là nhìn lại cuộc tình đã qua của mình, thấy được điều được và chưa được trong đó để không bị vấp lại những sai lầm như thế trong cuộc tình sau này.

Giả sử một ngày nào đó phát hiện mình bị lừa và nàng quay lại với bạn. Trái tim của bạn vẫn còn dành hoàn toàn cho cô ấy, thì bạn cũng đừng đặt câu hỏi là có nên tha thứ cho cô ấy không. Bạn phải đặt câu hỏi là sẽ đón nhận và xoa dịu nỗi đau của cô ấy như thế nào. Hành động như thế mới chứng tỏ bạn yêu cô ấy thật lòng. Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ là nên tha thứ hay không nghĩa là bạn vẫn đang yêu chính bạn hơn là yêu nàng. Mà như thế thì tốt nhất đừng đón nhận cô ấy làm gì vì bạn sẽ không mang lại điều hạnh phúc cho người yêu.

Xin nhắc lại yêu và thấu hiểu là yếu tố cần thiết bỏ sỉ quần lót nam gắn kết chặt với nhau để giúp bạn có được tình yêu bền vững. Đừng bao giờ chỉ yêu mà không hiểu thấu người mình yêu bạn nhé. Chúc bạn sớm tìm được tình yêu đích thực của mình.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,179
Bài viết
167,275
Thành viên
192,658
Thành viên mới nhất
888basiacom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,179
Bài viết
167,275
Thành viên
192,658
Thành viên mới nhất
888basiacom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên