Bạn không biết cách in? hãy đọc bài này

New Member
Bài viết
32
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Cửu Long san sẻ bài viết cách dùng máy tính để kết nối với máy in để in và scan
ngày nay với thời đại phát triển của mạng internet sẽ giảm được dồi dào lượng giấy tờ công chúng cần phải sử dụng. Nhưng không phải lúc nào chúng tôi cũng phụ thuộc vào nó và không dùng đến máy in vì thế khi sử dụng máy in sẽ tiện lợi hơn dồi dào.
trong lúc thực hiện việc in ấn chắc hẳn tất thảy chúng tôi đã rất quen với việc in ấn tài liệu nhưng mục tiêu của bài này sua may in tai nha Cửu Long sẽ hướng dẫn các bạn chưa biết sử dụng chức năng in từ windows vì thế chúng tôi hướng dẫn cho các bạn không biết sử dụng.
Để tiến hành in đương nhiên bạn cần phải trang bị một chiếc máy in và kết nối với máy tính , tiến hành đưa giấy vào khay và kết nối với nguồn điện. Bạn hãy thực hiện các bước dưới đây để tiến hành in một văn bản nhé:
Bước 1: tiến hành mở các tài liệu muốn in từ trang web , email hay các tài liệu từ word , excel.... mà mình cần in ( đổ mực in ).
Bước 2: bạn nhấn tổ hợp phím ctrl + p để kích hoạt chế độ in
Bước 3: khi hộp thoại in xuất hiện bạn cần xem lại các thiết lập cho trang và số lượng văn bản cần in. tùy vào trường hợp nếu bạn muốn đổi thay chất lượng bản in hoặc các tùy chọn nâng cao khách hãy chọn vào Preferences và tiến hành bấm nút Print.Ở hệ điều hành Windows XP sẽ nhận lệnh và in tài liệu cho bạn. Cần đảm bảo cung cấp giấy cho máy in tại khay giấy để không phải rơi vào tình trạng hết giấy trong quá trình in khi in một tài liệu nào quan trọng.
Cách Scan một tài liệu mới: để làm điều này bạn cần phải trang bị một chiếc máy scan hoặc một thiết bị gì đó có chức năng scan tài liệu sau đó tiến hành kết nối với máy tính và đương nhiên bạn cần phải kết nối với nguồn điện cho chiếc máy scan của mình.Nếu máy scan cần phải sử dụng chung với phần mềm của chính hãng thì bạn có thể sử dụng phần đó để scan tài liệu. Hãy thực hiện theo các hướng dẫn dưới đây đối với máy scan để có thể scan bằng tính năng Scanner and Camera Wizardtrong Windows XP.

Scan bằng Scanner and Camera Wizard trong Windows XP

1. Đặt tài liệu mà bạn muốn scan vào máy.

2. Vào Start All Programs Accessories , và sau đó là Scanner and Camera Wizard.

3. Scanner and Camera Wizard sẽ xuất hiện , kích Next.

4. Trong cửa sổ Choose Scanning Preferences kích tùy chọn Picture type để chọn phù hợp nhất với giấy quét của bạn , sau đó kích Next.

5. Trong cửa sổ Picture Name and Destination , nhập tên ảnh của bạn , chọn định dạng file JPG , sau đó chọn thư mục mà bạn muốn ảnh sau khi được quét sẽ được lưu ở đó. Kích Next.


6. Windows XP sẽ scan tài liệu của bạn. Trên trang Other Options , kích Nothing. Sau đó kích Next.

7. Trên cửa số Completing the Scanner and Camera Wizard , bạn có thể quan sát được tài liệu đã được scan bằng cách kích vào liên kết hiển thị trong đó. Nếu bạn không hài lòng về
Cuối cùng thu được , hãy kích Back để quay lại cửa sổ Choose Scanning Preferences , điều chỉnh các thiết lập và thực hiện lại việc scan. Lặp lại Bắt đầu làm này cho tới khi bạn thật sự bằng lòng với ảnh được scan. Kích Finish để đóng tiện ích và mở thư mục có tài liệu được scan.

Khi đã scan xong một tài liệu , bạn có thể gửi nó trong một email hoặc fax đến máy khác. Đây là cách chóng vánh và ít tốn kém hơn nhiều so với việc gửi thông qua bưu chính. Các tài liệu đã scan sẽ không bị ảnh hưởng bởi thời gian vì thế chúng có thể tồn tại thiên thu.
Xem thêm bài viết: cài win tại nhà dịch vụ được cung cấp bởi cửu long với hàng ngũ chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ làm cho chiếc máy tính của bạn sử dụng được một cách trơn chu mượt mà nhất như lúc mới mua.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,179
Thành viên
190,498
Thành viên mới nhất
muejnkfabet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,364
Bài viết
165,179
Thành viên
190,498
Thành viên mới nhất
muejnkfabet

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên