Bán nhà đường Lê Lợi quận 1 giá 24 tỷ

New Member
Bài viết
69
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Theo các chuyên gia thì thị trường bất động sản đang phát triển khá ổn định và bền vững, khiến các doanh nghiệp chạy đua và tung ra nhiều sản phẩm đắc giá, chủ động cạnh tranh nhau bằng cách bán hàng với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi cho khách hàng, điều đó tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn tốt phù hợp với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Nhu cầu của người tiêu dùng thường là để định cư hoặc đầu tư nên đặt ra yêu cầu cao về vị trí, giá cả, chất lượng công trình, không gian sống, giá trị tiện ích, giá cả và chính sách thanh toán phải hợp lý. Công ty bất động sản Saigon Newland đang có thông tin bán nhà đường Lê Lợi có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu như trên của khách hàng:
- Diện tích: 9m x 8m.
- Kết cấu 1 trệt - 2 lầu.
- Nhà đẹp, cơ sở hạ tầng chắc chắn.
- Vị trí mặt tiền đường Lê Lợi, quận 1.
- Giá bán 24 tỷ, có thương lượng.
Chuyên viên bất động sản Trần Phong của công ty Saigon Newland sẵn sàng hỗ trợ miễn phí cho khách hàng qua số điện thoại 0946 478 338.
ban-nha-duong-Le-loi2.jpg
Mặt bằng có diện tích vuông vắn với chiều ngang 9m sâu 8m, được xây dựng theo kết cấu 1 trệt - 2 lầu đơn giản, công trình có tính tiện dụng, đáp ứng tốt nhu cầu ổn định và phát triển cho gia đình khi định cư lâu dài ở thành phố, có giá trị kinh tế cũng như công năng sử dụng rất cao.

Nằm ở vị trí độc tôn trên trục đường chính trong trung tâm quận 1, giao thông kết nối chặt chẽ với các tuyến đường sầm uất như Nguyễn Huệ, Pasteur, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Pasteur, ... thu hút nhiều người dân thành phố và khách vãng lai, mật độ cơ sở hạ tầng đông đúc, dịch vụ tiện ích không ngừng tăng trưởng, phát triển mạnh mẽ.

Là bất động sản có giá trị kinh tế cao có giá bán 24 tỷ, khách hàng vẫn có cơ hội thương lượng giá cả, có điều kiện sinh hoạt và làm việc rất thuận lợi, khách hàng có nhu cầu xin liên hệ nhân viên của Saigon Newland để tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết, khách hàng muốn xem thêm chi tiết thông tin bán nhà đường Lê Lợi xin truy cập website bannhaduongleloi.com.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,437
Bài viết
169,814
Thành viên
195,657
Thành viên mới nhất
daga97win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
146,437
Bài viết
169,814
Thành viên
195,657
Thành viên mới nhất
daga97win

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên