Bán nhà hẻm ô tô đường Nguyễn Đình Chiểu quận 3 giá 9 tỷ

New Member
Bài viết
69
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Thị trường bất động sản Việt Nam đang là một trong những lĩnh vực thu hút nhiều nguồn vốn từ trong nước, ngoài nước và nhiều nguồn kiều hối khác, điểm đặc biệt làm nên sự thu hút của thị trường bất động sản là sự gia tăng tính thanh khoản và giá bán, phù hợp với những tầng lớp người có thu nhập trung bình.

Công ty bất động sản Saigon Newland nhận ký gửi thông tin bất động sản trong trung tâm thành phố, công ty đang có thông tin bán nhà đẹp nằm trong hạng mục bán nhà quận 3 chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng.
Thông tin bán nhà đường Nguyễn Đình Chiểu có các chi tiết như sau:
- Diện tích: 4m x 17m.
- Kết cấu 1 trệt- 3 lầu.
- Nhà ống, còn mới.
- Vị trí: hem xe hơi đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3.
- Giá bán 9 tỷ.
Khách hàng có nhu cầu xem nhà xin liên hệ nhân viên tư vấn Trần Lợi của công ty bất động sản Saigon Newland qua số điện thoại 0945 218 338.
ban-nha-duong-Nguyen-Dinh-Chieu3.jpg
Căn nhà có khuôn đất nền vuông vắn với chiều ngang 4m dài 17m, xây dựng theo kết cấu 1 trệt - 3 lầu, quy mô công trình không lớn lắm nhưng thiết kế hiện đại, kiến trúc chắc chắn, không gian sinh hoạt rộng rãi và thông thoáng, trang bị nội thất tiện nghi, tạo ra cuộc sống đầy đủ và thoải mái.

Nằm trong hẻm ô tô trên đường Nguyễn Đình Chiểu, kết nối trực tiếp với đường Cao Thắng và Võ Văn Tần, giao thông thuận tiện, đây là trung tâm quận 3 nên dân cư tập trung đông, hoạt động kinh tế sầm uất và phát triển đều với nhiều tòa nhà văn phòng sang trọng, cửa hàng dịch vụ đa dạng, trường học, siêu thị, bệnh viện, trung tâm mua sắm, ....

Tuy nằm trong hẻm nhưng có điều kiện sống rất tốt, nằm trong khu vực sầm uất nên có điều kiện để kinh doanh, giá bán chỉ 9 tỷ và vẫn thương lượng giá cả được, liên hệ với nhân viên của Saigon Newland để được hướng dẫn cụ thể, khách hàng xem thêm nhiều thông tin bán nhà đường Nguyễn Đình Chiểu trên website nhaquan3.vn/tag/ban-nha-duong-nguyen-dinh-chieu.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,379
Bài viết
165,196
Thành viên
190,528
Thành viên mới nhất
mayankkulkarni0

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,379
Bài viết
165,196
Thành viên
190,528
Thành viên mới nhất
mayankkulkarni0

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên