Bán nhà hẻm xe hơi đường Cách Mạng Tháng 8 quận 3 giá 6,7 tỷ

New Member
Bài viết
69
Điểm tương tác
0
Điểm
0
Nhiều người quan niệm rằng, những căn nhà trong trung tâm thành phố chỉ có những người thuộc tầng lớp thượng lưu mới có khả năng sở hữu, vì thế những người có thu nhập trung bình dù rất muốn sở hữu một căn nhà trong trung tâm thành phố nhưng lại ngại về giá cả.

Công ty bất động sản Saigon Newland có nhiều năm kinh nghiệm trong trung tâm thành phố, nhận thấy nhu cầu của khách hàng nên muốn giới thiệu một sản phẩm tốt trong hạng mục Nhà quận 3 cho những khách hàng có thu nhập trung bình có cơ hội sở hữu nhà trong trung tâm thành phố.
Thông tin bán nhà đường Cách Mạng Tháng 8 có các chi tiết:
- Diện tích: 4,1m x 22m.
- Kết cấu: 1 trệt - 3 lầu.
- Nhà đẹp, giầy tờ đầy đủ.
- Vị trí: hẻm xe hơi rộng đường Cách Mạng Tháng 8, quận 3.
- Giá bán 6,7 tỷ, có thương lượng.
Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ nhân viên tư vấn Khanh của công ty bất động sản Saigon Newland qua số điện thoại 0944 333 769.
ban-nha-duong-cach-mang-thang-tam2.jpg
Căn nhà có diện tích mặt bằng rộng rãi với chiều ngang 4,1m dài 22m, xây dựng theo kết cấu 1 trệt - 3 lầu, không gian sinh hoạt rộng rãi, thiết kế hiện đại, kiến trúc mang phong cách châu âu cùng đồ nội thất nhập khẩu cao cấp, tạo sự sang trọng.

Nằm trong hẻm xe hơi trên đường Cách Mạng Tháng 8, hẻm rộng và cao ráo, trình dộ dân trí cao, gần chợ, trường học, công viên, ... giao thông thuận tiện, xung quanh có hoạt động kinh tế phát triển khá tốt với nhiều văn phòng công ty, cửa hàng kinh doanh, siêu thị, ....

Là một nơi lý tưởng để gia đình định cư, tuy nằm trong hẻm nhưng lại có tính thanh khoản tốt, có giá bán 6,7 tỷ, mức giá đã khá rẻ và khách hàng vẫn có thể thương lượng được giá cả, hãy liên hệ với Saigon Newland để nhân viên của công ty có thể hỗ trợ tận tình cho khách hàng, thông tin bán nhà đường Cách Mạng Tháng 8 thường xuyên được cập nhật trên website nhaquan3.vn/tag/ban-nha-duong-cmt8.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,944
Thành viên mới nhất
win88gifts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
142,762
Bài viết
165,662
Thành viên
190,944
Thành viên mới nhất
win88gifts

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên