Bạn thắc mắc hạn sử dụng của khăn mặt, khăn tắm chưa?

Member
Bài viết
613
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Khăn mặt, khăn tắm là những vật dụng quen thuộc trong mọi gia đình. Là người phụ nữ, bạn có biết hạn sử dụng của khăn mặt, khăn tắm không? Bài viết dưới đây của Poêmy sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.


“Hạn sử dụng” của khăn mặt, khăn tắm
Thông thường, mọi người đều quan tâm tới hạn sử dụng của các loại thực phẩm mà quên mất rằng một số vật dụng gia đình khác cũng cần được thay thế thường xuyên. Từ dép đi trong nhà, đến đồ chơi cho con, bàn chải đánh răng, khăn tắm,… đều có hạn sử dụng riêng của chúng. Nếu ta mua những đồ trong siêu thị thì luôn có Máy in phun date cầm tay  để in date lên mọi sản phẩm.


Khăn tắm, khăn mặt thường được làm từ sợi bông dễ tích tụ nước. Do ẩm ướt cộng với sự tích tụ của mồ hôi còn lưu lại, chất thải trên da, bụi bẩn… nên khăn mặt, khăn tắm trở thành “tổ ấm” của hàng triệu con vi khuẩn sau 1 thời gian sử dụng.Nếu tiếp tục sử dụng những khăn mặt, khăn tắm, không những không sạch mà còn tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập, làm tắc nghẽn lỗ chân lông, gây viêm da… Đặc biệt đối với những người thường xuyên trang điểm hay thuộc da dầu, khăn càng nhanh nhiễm khuẩn.


Theo khuyến cáo của bác sĩ, các loại khăn mặt, khăn tắm, khăn quấn đầu… thời hạn sử dụng chỉ nên 30-40 ngày. Và hạn sử dụng tối đa có thể chấp nhận được là 2,5 đến 3 tháng. Ngoài ra, mỗi tuần nên “khử trùng” khăn bằng nước sôi, đun trong khoảng 10 phút. Nhà sản xuất khăn nếu đầu tư sẽ sử dụng  Máy in phun date công nghiệp để in date lên sản phẩm


Sau một thời gian sử dụng nhất định, các vật dụng này có nguy cơ nhiễm vi khuẩn gây hại cho sức khỏe mà bạn vô tình không nhận ra. Các căn bệnh về da, cũng như hô hấp sẽ “ghé thăm” gia đình bạn thường xuyên nếu bạn không thay khăn mặt, khăn tắm theo định kỳ mà các bác sĩ khuyến cáo.


B1040H.png
“Hạn sử dụng” của Khăn Poêmy bao lâu?
Khăn Poêmy bao gồm khăn mặt, khăn tắm, khăn cho bé, khăn thể thao, khăn đội đầu… đều được làm từ sợi tổng hợp siêu vi mảnh. Kích thước chỉ bằng 1/250 sợi tóc của chúng ta. Chính vì có cấu tạo đặc biệt, cho nên từ khi mới xuất hiện trên thị trường, Khăn Poêmy đã được nhiều bà nội trợ, nhiều bà mẹ trẻ lựa chọn sử dụng cho gia đình.


 


Bởi vì sợi khăn có kích thước mảnh, nhỏ, được kéo dài liên hoàn, nên Poêmy rất dễ dàng thấm hút, nhanh gấp 7 lần so với khăn thông thường. Poêmy được dệt theo phương pháp đặc biệt, không thể kéo dời từng sợi ra được và chính vì vậy khăn Poêmy không có hiện tượng rụng sơ lông.


Tổ chức TUV Châu u đã kiểm chứng và vinh danh, khăn Poêmy là sản phẩm an toàn cho sức khỏe. Và không dừng lại ở đó, khăn mặt, khăn tắm Poêmy là hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích nhất.


Các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam đã khẳng định, Với khăn mặt Poêmy, bạn sẽ nhìn Mực in phun date  in trên bao bì ngoài của khăn người tiêu dùng có thể sử dụng được từ 6 đến 12 tháng, khăn tắm Poêmy sử dụng được tối thiểu 12 tháng. Với thời gian sử dụng này, khi lựa chọn khăn Poêmy, người tiêu dùng sẽ gia tăng được lợi ích tối đa cho người sử dụng.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,967
Bài viết
167,041
Thành viên
192,480
Thành viên mới nhất
bj88lolcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,967
Bài viết
167,041
Thành viên
192,480
Thành viên mới nhất
bj88lolcom

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên