Bàn thờ Thần Tài Cao Cấp cho khách sạn sang trọng

New Member
Bài viết
28
Điểm tương tác
0
Điểm
1
Bàn Thờ Thần Tài Cao Cấp cho khách sạn sang trọng
Bàn Thờ Thần Tài Cao Cấp mẫu mới là một đồ đạc được sử dụng với mục tiêu thờ cúng tổ tiên hay các vị thần linh. Bàn thờ tổ tiên Thần Tài thời thượng phát thế hệ rất đẹp đưa về vượng khí, tài lộc cho chủ nhà. Việc bày trí các đồ thờ gốm ở bên trên bàn thờ còn gây ra sự tráng lệ và trang nghiêm và sự hiếu thuận của con cái riêng với tổ tiên của họ. chính là bộ khí cụ đồ thờ rất thiêng không thể không có trên những bàn thờ gia tiên của người việt nam.
Mỗi đồ thờ gốm trong trang thần tài được gia công bằng gỗ của đều mang trong mình một ý nghĩa tâm linh riêng. Việc sắp xếp các dòng vật phẩm không hề thiếu trên mẫu bàn thờ tổ tiên gỗ sẽ tạo nên nét uy nghiêm, nghiêm túc và đem về nhiều phúc đức, may mắn tài lộc, màu đỏ lộc may tài lộc cho tất cả GĐ.

EVOdBuN.jpg


Bàn thờ Thần Tài – Ông Địa dùng gỗ nào?
Tham khảo một số mẫu Bàn thờ Thần Tài gỗ dưới đây:
Gỗ xoan đào tự nhiên: Xoan đào là loại gỗ nằm trong nhóm không quý hiếm bằng 2 loại gỗ bên trên vì chúng sinh trưởng nhanh và thuận lợi đạt được kích thước lớn. Gỗ xoan đào được phần mềm thịnh hành trong sản xuất đồ nội thất, đạt tác dụng thẩm mỹ và làm đẹp cao với màu gỗ sáng, vân lớn nên nhìn thật dễ chịu.
Gỗ thông: Gỗ thông được phần mềm thông dụng trong sản xuất và kiến thiết nội, thiết kế bên ngoài nhờ vào các điểm mạnh nổi trội không còn phủ nhận như sau: Khi sấy ít bị biến dạng với những đường vân gỗ tự nhiên đẹp mắt làm ngày càng tăng tính làm đẹp cho dòng sản phẩm. Chi tiêu khá rẻ, hợp với Chi tiêu của không ít cá thể, mái ấm gia đình.
Gỗ hương: Tại Thị phần VN, gỗ hương đc xếp vào trong dòng gỗ quý có giá trị kinh tế tài chính cao với phong phú. đặc biệt quan trọng, chất gỗ khá mịn và có mùi thơm dễ chịu, thân thiện với sức đề kháng con người.
Gỗ Gụ: Gỗ gụ có giá trị tài chính cao vì là chất liệu chủ yếu trong sản xuất đồ gỗ, nhất là nội thất phòng thờ. Loại gỗ này còn có vân đẹp, 2 lần bán kính thân cây lớn giúp cho việc chế tác đc chắc chắn thêm. Hình như, bản lĩnh chống chịu ngoại lực xuất sắc giúp cho dòng sản phẩm ít bị cong vênh, mối mọt và tuổi thọ cao.
Ngày và giờ tốt và hợp lý để thỉnh những vị thần tài, thổ công
Vào giờ Đại An: từ khoảng 5 đến 7 giờ sáng và 5 đến 7 giờ tối. được đánh giá là giờ giỏi lành, cầu tài theo hướng Tây Nam, giúp nhà cửa của gia chủ yên lành, người xuất hành được an toàn.
Vào giờ Tốc Hỷ: từ khoảng 9 đến 10 giờ sáng và 9 đến 10 giờ tối. Thỉnh các vị thần vào những giờ này, gia chủ sẽ gặp được rất nhiều điều lành, màu đỏ may mắn và hạnh phúc.
Vào giờ Tiểu Các: từ khoảng 1 đến 3 giờ sáng và 1 đến 3 giờ tối, thỉnh vào mốc giờ này giúp gia đình buôn may bán đắt, chạm chán được rất nhiều điều xuất sắc đẹp, trôi chảy.
Cách thờ cúng, bố trí bàn thờ thổ công, thần tài hợp tử vi phong thủy
Nhiều người chỉ đơn thuần nghĩ rằng bài trí bàn thờ đẹp là đủ. tuy nhiên, ngoài những việc đặt bàn thờ đúng vị trí và hướng phù hợp thì việc sắp xếp bàn thờ cũng tương đối cần thiết. Để sắp xếp bàn thờ những vị thần cần vâng lệnh các nguyên lý sau
Về tượng thần tài thổ công: tượng những ngài phải được gia công bằng sứ, khi nhìn từ ngoài vào thì ông thổ địa nằm ở bên phải và ông thần tài ở bên trái, phía bên trong cùng được xem là bài vị.
Về bát hương: sẽ được đặt ở chính giữa bàn thờ. mặc dù vậy, cần được vệ sinh thật sạch trước lúc ném lên bàn thờ.
Về muối, gạo, hoa quả: đặt 3 hũ chứa đủ gạo, muối và nước lên bàn thờ. Hoa cắm bàn thờ thần tài và trái cây được dâng lên phải tươi và không trở nên úa, tàn.
Về kiểu cách bố trí 5 chén nước: chúng ta có thể xếp 5 chén nước theo hình chữ nhật hoặc chữ thập, tượng trưng cho Hình ảnh ngũ hành.
Về cóc ngậm tiền: trình diện thêm cóc ngậm tiền để lôi kéo thêm nhiều tài lộc, lưu ý sáng phải quay ông cóc ra bên ngoài, tối quay lại vô trong để tài lộc và vượng khí không bị thoát ra phía bên ngoài.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,972
Bài viết
168,205
Thành viên
194,194
Thành viên mới nhất
fff777ph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
144,972
Bài viết
168,205
Thành viên
194,194
Thành viên mới nhất
fff777ph

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên