Bạn trai lạnh nhạt vì tôi hay mưa nắng thất thường

Member
Bài viết
462
Điểm tương tác
0
Điểm
16
Bạn trai lạnh nhạt vì tôi hay mưa nắng thất thường

Tôi với bạn trai quen nhau 6 năm rồi. Thời gian đầu đầu anh ấy rất thương yêu tôi. Lúc đó tôi còn cung cấp sỉ quần lót nam nhỏ còn ham chơi, cứ giận hờn làm cho anh ấy mất lòng tin. Hiện giờ anh không còn yêu tôi như ngày xưa. Có cách nào giúp bạn trai trở lại yêu thương và lo cho tôi bán sỉ quần lót nam như ngày xưa không? (Kelly Tran).

Trả lời:

Em thương mến,

“Giữ lửa” là điều rất quan trọng cho tình yêu nảy nở và phát triển bền vững. Nhưng đôi khi ta quên đi cách giữ cho ngọn lửa ấy cháy mãi thì tình yêu sẽ sớm lụi tàn.
quan-lot-nam-thun-lanh.jpg


Anh ấy đã cùng em đi qua chặng đường yêu đương suốt 6 năm, có nghĩa là trái tim anh ấy rất yêu thương, kiên nhẫn để có những ngày bên nhau như vậy. Nhưng ắt hẳn trên con đường này, tình yêu của hai em không được vun vén tốt nên đã không còn mặn nồng như trước.

Một chút giận hờn vu vơ, hay một chút hóm hỉnh trẻ con đôi khi cũng là hương vị đậm đà làm cho tình yêu thêm nồng ấm, nhiều màu sắc. Nhưng chỉ một chút thôi chứ nhiều quá thì đương nhiên rất nhàm chán rồi, và nhất định sẽ gây mệt mỏi cho anh ấy. Sáu năm cũng không thể mãi là một cô bé thích giận hờn, ham chơi như xưa được nữa phải không em, cũng có nghĩa là đến lúc anh ấy cũng cần xác định nghiêm túc để 2 em có đến được với nhau hay không. Em đã nhận ra điều đó thì quan trọng em có cải thiện, thay đổi và bộc lộ cho anh ấy mình có yêu thương anh ấy như thế nào.

Tình yêu như một cây xanh, nếu ta vun trồng, chăm sóc tốt thì cây ấy sẽ mãi xanh tươi, ra hoa kết trái, còn nếu ta không bỏ công chăm sóc, nhất định cây đó sẽ úa tàn, cằn cỗi và không thu hái được gì cả. Như vậy khi lòng em biết rõ tình yêu này đang héo úa thì phải nhanh chóng vun đắp cho tình yêu đơm chồi hạnh phúc lại nhé.

Em cần đặt mình vào vị trí của người yêu mình để suy nghĩ. Nếu em chỉ đòi hỏi được yêu thương chiều chuộng mà không có sự quan tâm, chăm sóc qua lại thì làm sao mối quan hệ ấy có thể bền vững và dài lâu.

Bí quyết hạnh phúc trên cuộc sống này là cho nhiều hơn và đòi hỏi ít đi. Chỉ khi nào những mong cầu ít đi thì em mới có những khoảng bình lặng để trân trọng những điều nhỏ nhặt bình thường. Do đó, em hãy thoáng hơn trong suy nghĩ đòi hỏi người yêu phải thế này hay thế khác. Con trai thường đánh giá cao những người phụ nữ tự tin, độc lập và biết suy nghĩ. Và chị tin là em hoàn toàn làm được khi em đã nhận ra mình phải thay đổi.

Thái độ của bạn trai em lúc này cũng là dễ hiểu vì dù mối quan hệ như thế nào đi chăng nữa, anh ấy cũng rất cần được quan tâm, yêu thương hồi đáp. Như bao người đàn ông trưởng thành khác, anh ấy hy vọng rằng em sẽ trở thành người phụ nữ biết động viên, lo lắng cho cuộc sống phức tạp của gia đình về sau. Để làm được như vậy, lòng anh ấy cũng cần phải có khoảng lặng xác định cẩn thận hơn cho hạnh phúc dài lâu, cần có sự thử thách với em để xem liệu em có thay đổi không.

Hiện tại lòng em có nhiều lo lắng rằng sắp để anh ấy vuột khỏi tay mình. Do đó em đã để lòng yêu thương và quan tâm anh ấy hơn xưa. Em hãy cố gắng nhiều hơn nữa nhé. Hãy ân cần tâm sự với anh ấy rằng em đang cảm thấy như thế nào, hành động nào của anh ấy khiến em cảm thấy như vậy, và em cần điều gì ở anh ấy? Hỏi xem anh ấy có gặp khó khăn hay trở ngại gì không và chỉ cần nói cho anh ấy hiểu là em luôn tin tưởng và luôn sẵn lòng lắng nghe.

Hãy tin yêu, thể hiện bằng quần lót nam giá sỉ và những quan tâm với thái độ cụ thể cho ấy hiểu rằng ngoài việc em là một cô gái hóm hỉnh, vui tươi, không giận hờn vu vơ nữa, em còn là một cô gái biết chăm sóc, lo toan cho anh ấy và là một cô gái ấm áp, trách nhiệm để anh ấy yêu thương trong cảm giác bình an nhất. Tôi tin rằng với mối quan hệ 6 năm, chỉ cần hiểu được vấn đề của nhau, em và bạn trai của mình sẽ tìm được cách khơi lại ngọn lửa yêu ban đầu.
Chúc em sớm hạnh phúc trở lại nhé.
 

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,758
Bài viết
166,803
Thành viên
192,282
Thành viên mới nhất
typhu88ac

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO

Thống kê diễn đàn

Chủ đề
143,758
Bài viết
166,803
Thành viên
192,282
Thành viên mới nhất
typhu88ac

Quảng cáo

Hosting tốt nhất dành cho SEO
Bên trên